Tiến độ Novaworld Đà Lạt đã xây chưa? Khi nào hoàn thành?

Tiến độ Novaworld Đà Lạt đã xây chưa? Khi nào hoàn thành? Novaworld Đà Lạt là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ đầu tư Novaland được triển khai tại khu vực Lâm Đồng. Dự án được giới chuyên gia đánh giá sẽ mở ra cho quý nhà đầu tư một cơ hội tiềm năng hấp dẫn.

Vậy tiến độ dự án Novaworld Đà Lạt đã đến đâu? Dự kiến sẽ được hoàn thành vào khi nào? Tất cả sẽ được VNREP giải đáp trong bài viết hôm nay. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo để cập nhật và  hình dung được tiến độ của sản phẩm đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ Novaworld Đà Lạt đã xây chưa?

Novaworld Đà Lạt có quy mô lớn được chủ đầu tư chia thành tổng cộng 10 giai đoạn khác nhau để có thể thi công và hoàn thiện. Và trong giai đoạn đầu tiên với tên gọi Spring, sản phẩm cung cấp ra thị trường số lượng 240 căn dinh thự với đa dạng diện trong khoảng từ 600 – 2000m2.

Các sản phẩm tại dự án sẽ được thực hiện thiết kế dựa theo phong cách cổ điển sang trọng đến từ Pháp, sở hữu tầm nhìn trực diện ta hồ Đạ Ròn, có từng độ cao khác nhau lên đến khoảng 1300m để giúp cho tầm nhìn của các căn biệt thự, không bị che chắn bởi những hạ tầng nằm xung quanh.

Hiện phía đơn vị thi công dự án đang từng ngày tích cực tiến hành thi công, san lấp mặt bằng và triển khai những tuyến đường nội khu nhằm hoàn thiện cơ bản dự án.

tien do novaworld da lat

Cập nhật tiến độ Novaworld Đà Lạt năm 2022

Hạ tầng sân Golf The DaLat và Golf Valley Hotel cũng đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động, hướng đến phục vụ các nhu cầu của đông đảo khách hàng những người có niềm yêu thích với bộ môn thể thao Golf.

san golf the dalat

Hình thực tế sân Golf The Dalat

Do đó, khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể ghé thăm trực tiếp để cảm nhận, đánh giá được những hạng mục tiện ích đầy hấp dẫn này bên cạnh những dịch vụ và chất lượng từ các sản phẩm khách sạn, từ đó có được cái nhìn chi tiết hơn về năng lực triển khai từ phía đơn vị triển khai dự án cùng với đó là mức độ đã hoàn thiện của Novaworld Đà Lạt.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Novaworld Đà Lạt, có thể tham khảo thêm bài viết được VNREP cập nhật mới nhất về thông tin, giá bán tại: Novaworld Đà Lạt

Khi nào dự án Novaworld Đà Lạt hoàn thành?

Dự án hiện tại đang được xây dựng tại hồ Đạ Ròn, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Dự kiến Novaworld Đà Lạt sẽ được hoàn thiện và được chủ đầu tư bàn giao ra thị trường vào trong năm 2025 với hình thức sổ hồng cho từng căn.

Dự án đã được phía chủ đầu tư Novaland tiến hành mở bán ra thị trường trong tháng 3/2021 vừa qua, các sản phẩm tại đây sẽ được hoàn thiện phần bên ngoài và giao thô phần bên trong dự kiến sau thời điểm 42 tháng được thực hiện triển khai.

Vì thế mà chủ đầu tư cũng như các đơn vị xây dựng của dự án đang rất tích cực để triển khai và quy hoạch nhằm hoàn thiện được các hạng mục, hạ tầng của giai đoạn đầu tiền đúng với dự kiến về thời gian bàn giao.

Pháp lý tại Novaworld Đà Lạt có ảnh hưởng gì đến tiến độ?

Pháp lý của dự án hiện đã có đầy đủ các giấy tờ, thủ tục hồ sơ pháp lý, phía UBND tỉnh Lâm Đồng vừa qua cũng đã thực hiện phê duyệt tỷ lệ quy hoạch 1/500 với toàn bộ phân khu của dự án Novaworld Đà Lạt.

Đồng thời Sở xây dựng tỉnh Lâm Đồng cũng đã cấp phép giấy xây dựng dành cho dự án này của chủ đầu tư Novaland do đó phía chủ đầu tư đã có những triển khai nhanh chóng và đang xây dựng các quỹ đất theo đúng với kế hoạch, mục tiêu đã được đề ra trước đó.

Cùng với đó, các sản phẩm tại dự án được cấp số toàn bộ 100% các quỹ đất, các gia chủ do đó sẽ đều sở hữu được sở hữu sổ hồng riêng cho từng nền, từng căn với thời hạn vĩnh viễn. Điều này giúp cho khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán có thể tự do trong việc xây dựng, sinh sống hay chuyển nhượng lại.

Như vậy có thể thấy dự án Novaworld Đà Lạt được đảm bảo về pháp lý một cách minh bạch và rõ ràng, do đó khách hàng khi cân nhắc đầu tư vào dự án có thể an tâm về pháp lý cũng như những rủi ro xảy ra sẽ được hạn chế.

Những thông tin được VNREP cập nhật trên đây về tiến độ Novaworld Đà Lạt cùng pháp lý hy vọng đã mang đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích, hình dung được tiến độ hoàn thành của sản phẩm đến hiện tại.

Quý khách hàng muốn mua Novaworld Đà Lạt

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về dự án Novaworld Đà Lạt: