Trang chủ

Giá bán

Ai nên mua

Liên hệ

Biệt thự Novaworld Đà Lạt

THỜI GIAN BÀN GIAO
2025

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

MỞ BÁN GIAI ĐOẠN 1
ĐẸP NHẤT THÁNG NÀY
100 CĂN

Ai nên mua biệt thự Novaworld Đà Lạt

Khách hàng đã từng sở hữu bất động sản của Novaland trước đó, biết rõ chất lượng, giá trị của dòng biệt thự nên mua sở hữu sản phẩm tương tự.
01
Khách hàng đang có dòng tiền dư giả và chưa biết đầu tư vào đâu. Nên mua biệt thự để khai thác cho thuê thu về dòng tiền thụ động vừa nhàn lại vừa an toàn.
02
Khách hàng muốn kiếm một nơi mát mẻ không khí trong lành để lâu lâu cùng gia đình nghỉ dưỡng hay là nơi để dưỡng già cho bố mẹ.
03
Biệt thự Novaworld Đà Lạt là dòng sản phẩm thu hút nhất tại dự án Nova Đà Lạt do Novaland phát triển. Là dòng sản phẩm không dành cho số đông, nhưng sức hút vẫn cực kỳ lớn khi sở hữu địa thế hiếm với cao độ 1.300m với view hương ra hồ Đà Ròm.

Để quý khách hiểu rõ hơn, trong bài viết này nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật giá bán biệt thự Novaworld Đà Lạt. Kèm theo phân tích lý do nên mua từ góc nhìn cá nhân để quý khách có thêm cơ sở lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Khách hàng đang muốn tìm kênh lưu trú tài sản dài hạn và chờ cơ hội ra kiếm lời hay là tài sản truyền đời cho con cháu.
04
Minh họa biệt thự Novaland Đà Lạt

Giá bán Biệt thự Novaworld Đà Lạt bao nhiêu?

Diện tích: 15x40m
Giá dự kiến
33 tỷ/căn
BIG VILLAS 2
Diện tích: 20x50m
Giá dự kiến
55 tỷ/căn
BIG VILLAS 1
Diện tích: 40x50m
Giá dự kiến
115 tỷ/căn
DINH THỰ MANSION
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi độc quyền 15 căn giá tốt nhất giai đoạn 1

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tại sao nên mua biệt thự Nova Đà Lạt giai đoạn này?

Số lượng hữu hạn
Spring là phân khu đẹp nhất dự án Novaworld Đà Lạt. Sở hữu địa thế đồi cao 1300m vô cùng hiếm hoi và số lượng chỉ 204 căn. 

Nếu quý khách không sở hữu bây giờ trong tương lai sẽ rất khó sở hữu. Bởi nguồn cung khan hiếm những nhu cầu mua lại tăng, đẩy giá dự án lên cao càng khó để sở hữu.
Không gian thích vừa sống vừa nghỉ dưỡng
Sở hữu hồ Đạ Ròn nằm ngay trung tâm dự án và vị thế đồi, giúp điều hòa không khí luôn từ 18 - 25°C nên không gian nơi đây vô cùng mát mẻ và trong lành. 

Cùng với vị trí vừa có hồ vừa giáp rừng giúp những các căn biệt thự, dinh thự mang một môi trường sống xanh thích hợp để an cư nghỉ dưỡng, là yếu tố mà giới thượng lưu đang cần.
Tiềm năng tăng giá cao
Đà Lạt trong vài năm trở lại đây, ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực cho tiềm năng tăng giá trị bất động sản khi hạ tầng ngày càng được nâng cấp mở rộng. 

Điển hình như Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt, cao tốc từ sân bay về TP. Đà Lạt đã hiện hữu, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây năm 2026 và nâng cấp sân bay Liên Khương trong tương lai cũng giúp giá trị của dự án ngày một tăng cao.
Khẳng định địa vị bản thân
Biệt thự Novaworld Đà Lạt có giá trị cao, giá trị thấp nhất cũng đã trên 30 tỷ nên không phải ai cũng có thể sở hữu. Đây là dòng sản đành riêng cho giới thượng lưu người có địa vị cao, tài chính mạnh, tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa.

Sở hữu một căn nhà chính là lời khẳng định được vị thế và tiềm lực kinh tế của bản thân rõ ràng nhất. Tăng thêm phần uy tín và tạo dựng mối quan hệ tốt hơn, công việc làm ăn từ đó cũng trở nên suôn sẻ.

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Ai nên mua

Giá bán

Liên hệ