Giá bán Novaworld Đà Lạt có CAO không? So sánh giá?

Giá bán Novaworld Đà Lạt có CAO không? So sánh giá? Novaworld Đà Lạt là dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Novaland hiện đang là cái tên được đông đảo các nhà đầu tư, quý khách hàng chú ý đến trong thời gian vừa qua.

Một quan tâm rất được khách hàng lưu ý đến chính là giá bán của các sản phẩm có tại dự án, nhận thấy được điều này VNREP xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin cụ thể liên quan đến giá bán dự án Novaworld Đà Lạt cùng những so sánh trong mức giá trong bài viết ngày hôm nay. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Giá bán Novaworld Đà Lạt có CAO không?

Mức giá của Novaworld Đà Lạt luôn được VNEP liên tục cập nhật trên thị trường bởi với mỗi sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm loại hình, vị trí, diện tích và thời điểm.

Ở giai đoạn đầu tiên, phía chủ đầu tư Novaland đã tiến hành triển khai phân khu Spring bao gồm 3 loại hình sản phẩm chính tương ứng với mức giá cụ thể như sau:

  • Big Villas 2 (85 căn) có diện tích 15x40m, giá bán từ 33 tỷ đồng/căn.
  • Big Villas 1 ( 14 căn) có diện tích 20x50m, giá bán khoảng từ 55 tỷ đồng/căn.
  • Mansion ( 25 căn) có diện tích 40x50m2, giá bán từ 115 tỷ đồng/căn.

Trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ mang đến cho thị trường số lượng 204 căn dinh thự tiêu chuẩn cao cấp có diện tích xây dựng từ 600-2200m2, được phân bố với nhiều độ cao khác nhau để đảm bảo tầm nhìn không bị chắn.

Về phương án thanh toán, chủ đầu tư cũng mang đến những phương án đầy linh hoạt nhằm giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nguồn tài chính của bản thân.

dinh thu novaworld da lat

dinh thu du an novaworld da lat

Hình thực tế dinh thự tại Novaworld Đà Lạt

Quý khách hàng đang quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án Novaworld Đà Lạt, có thể tham khảo thêm bài viết được VNREP chia sẻ về thông tin, mặt bằng tại: Novaworld Đà Lạt

So sánh mức giá của Novaworld Đà Lạt với các dự án nằm lân cận

Quý khách có thể tham khảo mức giá của Novaworld Đà Lạt so với các sản phẩm có vị trí nằm lân cận để có được những nhận định, đánh giá về mức giá của dự án quy mô được triển khai bởi Novaland này.

  • Dự án Paradise Garden với diện tích từ 250 – 550m2, có giá trong khoảng từ 7,5 triệu – 16,5 triệu/m2.
  • Dự án Eagles Valley Residences với diện tích 21 – 36 m2, có giá từ 1,35 triệu – 2,314 triệu/m2.
  • Dự án The Panorama Đà Lạt diện tích 50 – 90m2 có giá từ 1,52 triệu – 2,74 triệu/m2.
  • Dự án Hoàng Đình Villa diện tích 125 – 600m2 có giá trong khoảng 475 triệu – 2,28 triệu/m2.

Giá dự án Novaworld Đà Lạt có phù hợp để mua?

Có thể thấy so với bảng giá của các dự án nằm lân cận, Novaworld Đà Lạt có một sự chênh lệch rõ ràng. Vậy với một mức giá không hề “rẻ” như trên câu hỏi được đặt ra là liệu có nên đầu tư vào sản phẩm không?

Nhận định từ phía VNREP, Novaworld Đà Lạt được chúng tôi đánh giá cao trong việc nên cân nhắc lựa chọn đầu tư sở dĩ như vậy là  vì những ưu điểm, giá trị nổi bật như sau:

Dự án sở hữu được quy mô triển khai lớn, bao gồm nhiều giai đoạn được chia ra cụ thể để thực hiện được đồng bộ và hoàn hảo nhất.

Thừa hưởng được những lợi thế nổi bật được mang lại từ thiên nhiên từ đó giúp hình thành nên một không gian sống đầy chất lượng dành cho các cư dân.

Có đa dạng các loại hình sản phẩm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, thiết kế hiện đại, tạo ra sự phóng khoáng và hài hòa với thiên nhiên.

Vị trí nằm tại hồ Đạ Ròn, xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, có được những tiềm năng sinh lợi vượt trội nhờ vào hạ tầng trong tương lai.

Đời sống tiện ích được trang bị đầy đủ, hấp dẫn đáp ứng được nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng

Chủ đầu tư là đơn vị tên tuổi, uy tín trên thị trường bất động sản – Novaland, đem lại sự tin tưởng trong việc hình thành và hoàn thiện dự án.

Với những yếu tố trên, việc mức giá của dự án Novaworld Đà Lạt so với các dự án lân cận có hơi nhỉnh hơn cũng là một điều có thể dễ hiểu.

Trên đây là những thông tin được VNREP cập nhật về giá bán Novaworld Đà Lạt cùng với những chia sẻ về việc có nên mua dự án. HY vọng bài viết đã giúp cho quý khách có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Quý khách hàng muốn mua Novaworld Đà Lạt

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về dự án Novaworld Đà Lạt: