Thông tin du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City

Khu du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City có những tiềm năng và tiện ích nào là câu hỏi mà khá nhiều nhà đầu tư đặt ra. Dự án này đang được đánh giá có thể làm thay đổi bộ mặt Quảng Ninh và có các tiện ích đẳng cấp khi có bảng quy hoạch nhiều phân khu hiện đại. Bài viết sau đây VNREP sẽ cập nhập thông tin chi tiết về tiện ích của dự án này. 

Sonasea Vân Đồn Harbor City có gì nổi bật?

Sonasea Vân Đồn Harbor City được biết đến là dự án tổ hợp bao gồm khách sạn và căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại cao cấp. Dự án này tọa lạc trên địa phận xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh và trải dài trên đường bờ biển dài 2,2km nhìn ra vịnh Bái Tử Long.

Được biết khu du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City được quy hoạch trên diện tích là 358,35 ha với 3 phân khu chính là: Phân khu 1 bao gồm khu tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Khu biệt thự nghỉ dưỡng, condotel và  tổ hợp các công trình giải trí, hội nghị, hội thảo quốc tế đang được xây dựng trên diện tích là 150 ha. 

Phân khu 2 là khu vực đô thị thương mại hỗn hợp với cá khu nhà phố thương mại, khu nhà hỗn hợp và khu biệt thự cao cấp trên đồi. Khu vực này được xây dựng trên tổng diện tích là 59,4 ha. Phân khu 3 được biết đến là khu vực bảo tồn thiên nhiên rừng biển và đảo trong đó có bãi tắm trải dài 1km và được quy hoạch với tổng diện tích là 100 ha. 

Dự án tổ hợp du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City
Sonasea Vân Đồn Harbor City có gì nổi bật?

Tiện ích du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City

Dự án Sonasea Vân Đồn có đầy đủ không gian nghỉ dưỡng và vui chơi giải tró đẳng cấp có trong một với hàng loạt tiện ích độc đáo đẳng cấp giúp du khách có được kỳ nghỉ trọn vẹn như: 

  • Dãy phố thương mại F&B
  • Bến du thuyền đẳng cấp
  • Tổ hợp hồ bơi tràn bờ
  •  Singapore Shoptel
  • Khu vườn cảnh quan
  • Quảng trường cây xanh
  • Botanic Park
  • Sonasea Theme Park

Các tiện ích trải dài trên diện tích 385 ha  có thể thấy khu du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng an toàn và lý tưởng. Mà đây còn là nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp hàng đầu góp phần xây dựng trải nghiệm sống đẳng cấp và xứng đáng là điểm đến văn hóa của Vân Đồn. 

Cuộc sống tiện nghi của nhà đầu tư sẽ có được tại đây, bạn sẽ được khám phá các khu ẩm thực và nhà hàng 5 sao chuẩn quốc tế cùng các địa điểm giải trí lý tưởng. Cuộc sống của bạn tại Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ được trọn vẹn nhất khi đầu tư vào dự án này. 

Du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea thu hút
Tiện ích du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City

Lý do nên đầu tư Sonasea Vân Đồn Harbor City 

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và không biết mình có nên đầu tư vào dự án này khay không vậy thì đừng bỏ lỡ những lý do sau đây: 

Dự án Vân Đồn có nhiều nét tương đồng với Phú Quốc

Vân Đồn được đánh giá là có nét tương đồng với Phú Quốc và tại đây có những khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đẳng cấp quốc tế và có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Các dự án này mang đến cho các nhà đầu tư không ít cơ hội tham gia vào thị trường cũng như sở hữu bất động sản khi giá còn rẻ. 

Mức giá của dự này này được dự đoán là sẽ còn tăng cao hơn nữa và khả năng vận hành khi đi vào hoạt động của dự án được đánh giá khá cao. Thêm vào đó là khả năng khai thác các thương mại hay là cho thuê tốt nhờ nằm tại các khu trung tâm du lịch sầm uất hiện đại. Với việc định hướng trở thành khu du lịch và kinh tế trọng điểm thì hiện tại thành phố này đang tạo được dấu ấn lớn cho các nhà đầu tư.

Khu kinh tế Vân Đồn hình thành và phát triển khá tốt

Sự cởi mở trong những chính sách khuyến khích đầu tư tại Vân Đồn đã giúp cho khu vực này đang ngày càng phát triển hơn. Thêm vào đó là có sự đầu tư của hàng loạt tập đoàn lớn như Sun Group, CEO Group, Vin Group, FLC…  với hàng loạt dự án được ra đời mang đến khả năng phát triển rộng mở cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. 

Khu kinh tế Vân Đồn hình thành và phát triển khá tốt
Khu kinh tế Vân Đồn hình thành và phát triển khá tốt

Kết luận

Như vậy trên đây là thông tin về dự án du lịch nghỉ dưỡng Vân Đồn Sonasea Harbor City cũng như tiện ích đẳng cấp có tại dự án này. Có thể thấy đây là một dự án du lịch tiềm năng và có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cũng như vị trí đắc địa có tiềm năng tăng giá cao, do đó đây sẽ là lựa chọn không tồi cho các nhà đầu tư. 

Xem thêm các bài viết phân tích chi tiết về dự án ở ngay dưới đây!

Quý khách hàng muốn mua Sonasea Vân Đồn Harbor City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123