Cập nhập tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City mới nhất

Sonasea Vân Đồn Harbor City là dự án tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng biển đẳng cấp bậc nhất Vân Đồn, dự án này được xây dựng trên vị trí đắc địa cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Do đó tiềm năng phát triển du lịch khá lớn, vậy tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City hiện tại như thế nào, hãy cùng cập nhập qua những thông tin sau đây của VNREP.  

Thông tin về dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Sonasea Vân Đồn là dự án mới được triển khai bởi nhà đầu tư là CEO Group, dự án hiện đang được quy hoạch và xây dựng với diện tích là 358.3ha.  Dự án dự kiến phát triển với đa dạng các loại hình sản phẩm du lịch để phục vụ mọi đối tượng khách hàng đến tham quan. Vị trí xây dựng của dự án  Sonasea Vân Đồn khá đắc địa với tọa độ đỉnh cao và là nơi tiếp nỗi chuỗi giá trị nghỉ dưỡng giải trí hàng tỷ đô.

Tiệm cận dự án này là cảng hàng không quốc tế Vân Đồn và đây chính là vị thế độc tôn khi mà có thể tựa lưng hướng biển khá hiếm có. Vì vậy dự án này chính là một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và kỳ vọng của các nhà đầu tư. Sản phẩm này có đầy đủ tiêu chuẩn về an cư, đầu tư, nghỉ dưỡng cho các chủ nhân trong tương lai khi đầu tư vào dự án này. 

Sonasea Vân Đồn hứa hẹn mang đến một dấu ấn khác biệt trong lĩnh vực giải trí nghỉ dưỡng và mang đến một huyền thoại du lịch trên bản đồ du lịch toàn cầu. Do đó đây là dự án tiềm năng và có thể mang về cho chủ đầu tư nhiều lợi nhuận vì vậy thời điểm hiện tại chính là cơ hội tốt để xuống tiền đầu tư. 

Thông tin về dự án Sonasea Vân Đồn
Thông tin về dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tình hình tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tiến độ Sonasea Vân Đồn vẫn đang được diễn ra theo như kế hoạch ban đầu của chủ đầu tư và nhà thầu thi công. Hiện nay dự án đang được xây các phân khu mới cùng với đó là một số phân khu đã hoàn chỉnh, các tiện ích đã được đi vào hoạt động thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan và giải trí. 

Quý khách có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích của dự án tại: Phân tích Sonasea Vân Đồn

Tiến độ dự kiến

Phân khu đầu tiên của dự án đang được chia làm 30 căn Central Orchard và 192 căn Singapore Shoptel với đầy đủ các tiện ích đã được hoàn thiện. Các tiện ích dịch vụ này đã sẵn sàng đưa vào khai thác và kinh doanh, Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn cũng đang được triển khai và gấp rút bàn giao vào cuối năm nay. 

Trong đó hầu hết các căn hộ đã được cất nóc và phần móng của khách sạn đã được thi công xong. Còn phân khu The Premier Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đang được chuẩn bị bước vào giai đoạn khởi công. Đoạn đường nội khu đã được hoàn thiện và trồng khá nhiều cây xanh để tạo cảnh quan xung quanh dự án.

Đoạn đường nội bộ được nối ra biển đã được hoàn thiện và đã được lát đá lát đường mới. Khu vực bãi tắm dài 2,2km đã hoàn thiện với một bãi cát trắng dài thêm vào đó là nước biển trong xanh, cảnh quan đẹp mắt. Khu nhạc nước đang dần được hình thành với sàn phun nước đã được xây dựng và trong giai đoạn hoàn thiện. 

Các tiện ích nội khu như khách sạn 5 sao, bến du thuyền Sonasea Marina, công viên Sonasea Themes Park… đã được hoàn thành và tạo thành tổ hợp hoàn chỉnh để tiếp đón và phục vụ du khách đến tham quan. 

 

Tiến độ dự kiến của dự án
Tình hình tiến độ dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City mới nhất

Tiến độ hiện tại của dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đã được hoàn thành xong phân khu Shoptel và quá trình làm móng khu biệt thự đang được xây dựng. Về cơ bản thì quá trình triển khai và san lấp lấn biển cũng như các hạ tầng khác đang được triển khai và hoàn thành được 40%. Với tốc độ thi công như hiện tại thì dự án sẽ được hoàn thành theo như đúng dự kiến đã đặt ra ban đầu. 

Tiến độ của Sonasea Vân Đồn có đảm bảo không?

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đang được triển khai và đầu tư bởi tập đoàn CEO, đây là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm. Tập đoàn đã đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với hàng loạt các dự án thành công như Khu đô thị Sunny Garden City – Hà Nội, Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences Phú Quốc… 

Thực tế dự án Sonasea Vân Đồn có sự hợp tác của khá nhiều đơn vị có tiếng và phần nào chứng minh được độ uy tín của mình. Đồng thời điều này đã giúp nâng tầm quốc tế và thu hút một lượng lớn khách hàng nhờ danh mục khách hàng khổng lồ của đơn vị. Dưới sự hợp tác của hàng loạt ông lớn trên thị trường thì đây là dự án tiềm năng và có thể bàn giao kịp thời cho khách hàng đúng thời hạn

Tiến độ của Sonasea Vân Đồn
Tiến độ dự án Sonasea Vân Đồn cam kết đảm bảo từ chủ đầu tư

Kết luận

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cập nhập cho bạn đọc thông tin tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy đây là dự án có nhiều tiềm năng và được đầu tư với số vốn khủng, hạ tầng đang dần hoàn thiện cùng những tiện ích sống hiện đại vì thế đây là dự án đáng để đầu tư. 

Quý khách hàng muốn mua Sonasea Vân Đồn Harbor City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo thêm thông tin liên quan về Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City qua các bài viết dưới đây: