Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City đã xây chưa?

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City đã xây chưa? Sonasea Vân Đồn được phát triển bởi tập đoàn CEO cho đến thời điểm hiện tại một số phân khu đã hoàn thiện. Với những sản phẩm du lịch đa dạng, vị trí vàng đắc địa, dự kiến khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Vậy tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City đã đến đâu? Các hạng mục nào đã hoàn thành? Xem bài viết dưới đây của VNREP để cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ dự án.

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City đã xây chưa?

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City cụ thể như sau:

  • 192 căn Singapore Shoptel và 30 căn Central Orchard đầy màu sắc đã được hiện hữu, hoàn thiện mặt ngoài.
  • Đường nội khu đã hoàn thiện và đang trong quá trình trồng cây, tạo cảnh quan xanh khắp dự án.
  • Đường nội bộ nối ra biển đã hoàn thành.
  • Khu bãi tắm dài 2,2km đã hoàn thiện với bãi cát trắng, biển xanh rì cực đẹp.
  • Khu nhạc nước đã thành hình với sàn phun nước được lắp đặt sẵn sàng cho các công đoạn thi công tiếp theo.
  • Vỉa hè đang được lát đá bổ sung, Pano, Hoarding được lắp đặt mới.
  • Một số tiện ích nội khu đang được chỉnh trang, hoàn thiện.

Có thể thấy, dự án đang được triển khai với tiến độ thần tốc, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường du lịch, nghỉ dưỡng Vân Đồn, Quảng Ninh những sản phẩm đẳng cấp và các trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tuyệt vời nhất.

Theo ông Cao Văn Kiên, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Đồn (Tập đoàn CEO): “Đơn vị đang hoàn thiện thủ tục đầu tư khu tổ hợp khách sạn 5 sao Sonasea Vân Đồn Complex, bến du thuyền Sonasea Marina, công viên Sonasea Themes Park, khu nghỉ dưỡng Sonasea Island Retreat… Để sớm tạo thành một tổ hợp hoàn chỉnh, phục vụ mọi nhu cầu của du khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại Vân Đồn”.

tien do sonasea van don

tien do du an sonasea van don

Cập nhật mới nhất tiến độ Sonasea Vân Đồn năm 2022

Hiện tại dự án đang mở bán với mức giá hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán & phân tích của VNREP tại: Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tiến độ Sonasea Vân Đồn song song cùng hạ tầng khu vực

Vào ngày 11/04/2018, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã ký ban hành Quyết định số 1138/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Dự án chính thức được triển khai thi công vào năm 2018 tại tuyến đường DT 334, thuộc xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu vị thế cực đẹp trải dài trên 2,2km bờ biển và tầm nhìn đắt giá về Vịnh bái Tử Long. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2022, sau 4 năm triển khai xây dựng và hoàn thiện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Mặc dù gặp khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song nhà đầu tư vẫn rất tích cực, đảm bảo tốt tiến độ thực hiện dự án”. Đồng chí cũng đề nghị chủ đầu tư tăng tốc hơn nữa, tích cực triển khai dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, nhanh chóng đưa vào khai thác các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Trước sự ủng hộ của chính quyền địa phương, các hạ tầng giao thông có ý nghĩa quan trọng đối với dự án như đường 334 nối từ Cảng hàng không đến tổ hợp du lịch này đang được đốc thúc triển khai mở rộng.

Cho đến hiện tại, đường DT 334 đang được chỉnh trang, mở rộng lên 44m và các điểm thi công chỉ còn cách dự án khoảng vài trăm mét. Dự kiến khi hoàn thành cải tạo, đây sẽ là con đường lớn và đẹp nhất tại khu vực Vân Đồn, giúp cho việc di chuyển kết nối đến dự án trở nên nhanh chóng, thuận tiện, cùng với đó là nhiều tiềm năng tăng giá bất động sản hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City, được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng đã cung cấp cho quý khách hàng quan tâm cái nhìn toàn diện về hiện trạng dự án.

Quý khách hàng muốn mua Sonasea Vân Đồn Harbor City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Sonasea Vân Đồn Harbor City: