Trang chủ

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City cập nhật 2022

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City đã xây đến đâu? Liệu có được bàn giao đúng thời hạn? Đây là những cao hỏi mà bất kỳ nhà đầu tư và khách hàng nào cũng quan tâm.

Đây là dự án được phát triển bởi tập đoàn CEO với những sản phẩm du lịch đa dạng, vị trí vàng đắc địa quy hoạch bài bản, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Bài viết dưới đây, VNREP sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ Sonasea Vân Đồn đến quý khách hàng.

Tiến độ sonasea vân đồn harbor city đã đến đâu?

Tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City vẫn diễn ra như theo kế hoạch ban đầu với tốc độ thi công thần tốc, hiện tại đang xây các phân khu mới cùng một số phân khu đã hoàn thành cùng nhiều hạng mục tiện ích đã đi vào hoạt động thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan, vui chơi giải trí.

Tiến độ cụ thể như sau:
Phân khu đầu tiên gồm 30 căn Central Orchard và 192 căn Singapore Shoptel đầy màu sắc đã hoàn thiện, các tiện ích dịch vụ đã sẵn sàng đưa vào khai thác kinh doanh.
Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đang triển khai rất gấp rút sẽ bàn giao vào cuối năm nay. Trong đó, hầu hết căn nhà đã cất nóc, phần móng khách sạn đã thi công xong.
Phân khu The Premier Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn chuẩn bị bước vào giai đoạn khởi công.
Đường nội khu đã hoàn thiện được trồng nhiều cây, tạo cảnh quan xanh khắp dự án. Đường nội bộ nối ra biển cũng đã hoàn thành, vỉa hè đã được lát đá mới.

Khu bãi tắm dài 2,2km đã hoàn thiện với bãi cát trắng, nước trong xanh tuyệt đẹp. Khu nhạc nước dần thành hình với sàn phun nước đã hiện hữu.

Còn các tiện ích nội khu đang được hoàn thiện, chỉnh trang như khu tổ hợp khách sạn 5 sao, bến du thuyền Sonasea Marina, công viên Sonasea Themes Park,… Tạo thành một tổ hợp hoàn chỉnh, phục vụ mọi nhu cầu của du khách.
Hiện tại dự án đang mở bán với mức giá hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán & phân tích của VNREP tại: Sonasea Vân Đồn Harbor City

tiến độ sonasea vân đồn liệu có được đảm bảo?

Dự án được triển khai ngay tại đường DT 334, thuộc xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Với sự uy tín và tiềm năng tài chính của chủ đầu tư - CEO Group đảm bảo đủ khả năng đưa Sonasea Vân Đồn Harbor City kịp thời đến tay khách hàng. Cùng nhiều đơn vị hợp tác quốc tế là những bảo chứng chất lượng tốt cho dự án.

Tập đoàn CEO là đơn vị đầu tư bất động sản uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm, sở hữu vốn điều liệu 2.573 tỷ cùng tổng tài sản lên tới hàng nghìn tỷ, đã và đang khẳng định được địa vị trên trường Việt Nam và quốc tế.

Tập đoàn đã đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách hàng qua hàng loạt các dự án quy mô trên khắp cả nước như: Khu đô thị Sunny Garden City - Hà Nội, Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences Phú Quốc,…
Thực thế dự án Sunny Garden
Thực thế dự án Sonasea Villas & Resort
Đặc biệt CEO Group có sự hợp tác với nhiều đơn vị danh tiếng, phần nào chứng minh được uy tín của tập đoàn, đồng thời giúp nâng tầm quốc tế và thu hút lượng lớn khách hàng nhờ danh mục khách hàng khổng lồ của các đơn vị này.
  • Accor Hotels thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có mạng lưới 3.700 khách sạn với hơn 480.000 phòng ở 92 quốc gia khắp thế giới.
  • Humphreys & Partners Architects - công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Hoa Kỳ có hơn 25 năm hoạt động.
  • Nihon Sekkei - công ty Nhật Bản có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.
Dưới sự hợp tác của các ông lớn này, nhất định tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ bàn giao kịp thời, chất lượng đảm bảo sang trọng bền vững theo thời gian, vì thế quý khách có yên tâm.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Sonasea vân đồn harbor city

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Vừa rồi là bài viết về tiến độ Sonasea Vân Đồn Harbor City, hy vọng giúp quý nắm rõ về tiến độ để vững lòng hơn khi xuống tiền vào dự án.
Bài phân tích thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc & bảo vệ tác quyền từ DMCA

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ