Cập nhập thông tin biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City

Biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City là phân khu thuộc dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City và đang có vị trí tọa lạc tại lô SR05B, SR06B và SR08B. Đây là phân khu có đầy đủ tiện nghi và tiện ích hiện đại bậc nhất hơn hết còn có tiềm năng tăng giá khá lớn, bài viết sau đây VNREP sẽ cập nhập về thông tin dự án này. 

Quy mô phân khu biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City

The Premier là phân khu biệt thự nằm trong khu vực tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City có tổng diện tích lên đến 385,5 ha. Dự án biệt thự The Premier có diện tích 6,4 ha, mật độ xây dựng 50% và đang được thiết kế theo phong cách mô hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án đang cho ra mắt thị trường với tổ hợp 120 biệt thự giới hạn với kết cấu xây dựng gồm 2 tầng trong đó có tổng cộng 72 căn biệt thự có diện tích 224m2. Có 10 căn biệt thự có diện tích 224m2 và 73.3 m2 diện tích thêm, thêm vào đó là 17 căn biệt thự diện tích  240m2, 8 căn biệt thự 240m2 (trong đó có 93m2 diện tích thêm). 

 1 căn biệt thự được xây dựng có diện tích 240m2 (trong đó có 65,9 diện tích thêm) và 12 căn biệt thự có diện tích 360m2. Cư dân của dự án này sẽ được thừa hưởng những tiện ích như công viên thể thao, công viên nước, quảng trường biển, khu du thuyền, hệ sinh thái rừng nhiệt đới, quần thể giáo dục thực nghiệm, đảo nghỉ dưỡng…

Quy mô phân khu biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City
Quy mô phân khu biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City

Biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City có gì đặc biệt?

Phân khu biệt thự cao cấp bao gồm các khu biệt thự hướng biển và khu biệt thự hướng sườn núi. Nhờ tọa lạc tại vị trí lý tưởng có khung cảnh tuyệt đẹp mà chủ sở hữu có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City và Vịnh Bái Tử Long một cách tốt nhất.

Nằm trải dài trên hệ thống bãi cái đẹp cùng nước biển trong xanh mà khu biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City có được những chất lượng tốt nhất. Sự tinh tế tỉ mỉ trong từng cách bài trí hay là thiết kế từng căn biệt thự là sự giao thoa và hài hòa giữa vẻ đẹp của thiên nhiên và bàn tay tài hoa của kiến trúc sư. 

Có nên đầu tư biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City?

Được biết đây là dự án tiềm năng và chủ sở hữu sẽ có được cơ hội sinh lời khá lớn, dưới đây là những lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án này. 

Biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu vị trí chiến lược

Vị trí của phân khu khá đắc địa, với vị trí như hiện tại mà khu vực này có tầm nhìn tuyệt đẹp và hướng thẳng ra vịnh Bái Tử Long nên thiên nhiên khá hùng vĩ và thơ mộng. Hơn hết không khí trong lành và mát mẻ quanh năm, thêm vào đó đây còn là khu vực kết nối giao thông và tập trung của những tiện ích xứng tầm. 

 

Dự án tiềm năng biệt thự Sonasea Vân Đồn
Biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu vị trí chiến lược

Tiềm năng tăng giá tốt

Dự án này nằm ngay khu trung tâm kinh tế và toàn tỉnh đang có khá nhiều chính sách phát triển cho khu vực này giúp thúc đẩy kinh tế và theo đó giá trị bất động sản có thể tăng cao. Vân Đồn có lợi thế về thiên nhiên đẹp cùng với đó là nhiều địa danh nổi tiếng kết nối giao thông thuận tiện với nhiều khu vực.

Nhiều chủ đầu tư hàng đầu như Sun Group, CEO Group, Vingroup cũng đang đầu tư các dự án ở đây. Khi các dự án của những chủ đầu tư này đi vào hoạt động có thể hứa hẹn mang đến bước chuyển mình mới mẻ và thu hút khách hàng cho khu vực. 

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án mời bạn xem qua bài viết phân tích chi tiết: Dự án Sonasea Vân Đồn có gì? 

Chủ đầu tư uy tín

Dự án này đang được phát triển bởi CEO Group đây là thương hiệu uy tín và đã quá quen mặt với thị trường bất động sản ở khu vực miền Bắc. Sự thành công của CEO Group đã được chứng minh khi họ có khá nhiều dự án thành công từ trước đó. Dự án tại Vân Đồn lần này chính là đứa con cưng của CEO Group và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư an toàn. 

Chủ đầu tư uy tín của dự án biệt thự Sonasea Vân Đồn
Chủ đầu tư uy tín hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư an toàn

Kết luận

Như vậy trên đây là những thông tin về biệt thự Sonasea Vân Đồn Harbor City cũng như những phân tích có nên đầu tư vào dự án này hay không. Có thể thấy đây là dự án sở hữu khá nhiều tiềm năng và khả năng tăng giá theo thời gian khá tốt vì vậy đây sẽ là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư thông thái. 

Quý khách hàng muốn mua Sonasea Vân Đồn Harbor City

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Đọc thêm các bài viết phân tích về dự án Sonasea Vân Đồn Harbor khi quý khách hàng quan tâm ngay dưới đây!