Thiết kế Shophouse Europe gây ấn tượng, mang tiềm năng

Thiết kế Shophouse Europe được đánh giá mang khả năng gây được ấn tượng rất mạnh với khách hàng. Ngoài ra với thiết kế đó, nhà đầu tư cũng thấy được tiềm năng tốt hơn của dự án. Cùng VNRep đánh giá về thiết kế của dự án đẳng cấp này và tiềm năng từ đó. 

Kiến trúc mang hơi thở đặc trưng châu Âu 

Shophouse Europe là công trình nằm trong tổ hợp Sun Plaza Grand World đầy tinh tuý. Dự án là những gì tốt nhất của Sun Group kết hợp với  One Landscape (Hồng Kông) kiến tạo nên. Hành trình này lấy cảm hứng từ các khu phố châu Âu để mang về di sản tại Việt Nam.

Shophouse Europe là công trình trong tổ hợp Sun Plaza Grand World
Thiết kế Shophouse Europe hơi thở đặc trưng châu Âu

Các đô thị ở thủ đô nước Áo được mang với dải đất chữ S lịch sử văn hoá Á Đông. Sự kết hợp này tạo ra thiết kế cảnh quan độc đáo và lạ mắt cho nhà đầu tư. Các bức tượng đá, đài phun nước tạo được sự khác biệt rất lớn cho các sản phẩm. 

Đặc trưng châu Âu là hơi thở để phát triển toàn bộ dự án nhà phố thương mại này. Mỗi tiểu khu lại mang trong đó là các đặc trưng riêng mà khách hàng có thể trải nghiệm. Mỗi khám phá sẽ mang tới những bất ngờ riêng tạo các phân khu nhà phố. 

Bản thiết kế được One Landscape hoàn thiện rất kỳ công, tỷ mỉ nghiên cứu văn hoá người Việt. Vì thế việc di chuyển của khách hàng hay khả năng kết nối của người kinh doanh dễ dàng hơn. “Buôn có bạn và bán có phường” đã được áp dụng rất tốt trong bản thiết kế này. 

Ý tưởng chi tiết của từng tiểu khu Shophouse Europe 

Để vẽ lên một bản thiết kế đậm chất châu Âu mà vẫn giữ được nét đặc trưng văn hoá. Đó không phải là điều dễ dàng khi dự án nằm bên bờ vinh di sản thế giới. Tâm huyết của các kiến trúc sư đã được chắt lọc để thổi hồn vào Shophouse Europe. 

Đưa “hơi thở” châu Âu vào nhà phố tại Việt Nam liệu có thành công được hay không? One Landscape đã có câu trả lời cho Sun Group và các khách hàng. Sau khi khám phá chi tiết thiết kế ấn tượng của từng tiểu khu dưới đây. 

Silkroad trong thiết kế Shophouse Europe 

Tiểu khu này muốn kiến tạo lại các con đường tơ lụa, đặc trưng văn hoá Á đông. Ngoài ra thiết kế đậm chất châu Âu trong từng đường nét tạo nên điểm nhấn. Nơi phù hợp cho kinh doanh ẩm thực hay cafe cực kỳ hiệu quả với thiết kế đang có. 

Tiểu khu shophouse europe đậm chất châu Âu
Mỗi tiểu khu lại có nét thiết kế độc đáo rất riêng biệt

Tiểu khu Elyseé độc đáo 

Khu Elysee sẽ là khu vực rộng nhất và có thiết kế độ đáo nhất. Nằm tại trung tâm của toàn bộ dự án với kinh đô ánh sáng Paris là cảm hứng. Từng chi tiết từ đá vỉa hè cũng cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp của shophouse nơi đây. Địa điểm không thể tốt hơn cho kinh doanh thời trang cao cấp, thương hiệu xa xỉ. 

Tiểu khu nhà phố thương mại L’opera 

Với những nhà đầu tư cần một nơi kinh doanh sầm uất ngay tại Hạ Long lúc này. Tiêu khu Shophouse L’opera đang trong quá trình mở bán là cơ hội không thể tốt hơn. Nơi được quy hoạch và thiết kế để các hoạt động lễ hội 4 mùa được diễn ra. 

Những sự kiện, lễ hội quy mô lớn tầm cỡ quốc gia đều sẽ hội tụ về khu vực này. Kiến trúc quảng trường rộng lớn, không gian shophouse linh hoạt cho kinh doanh. Đó chính là điểm nhấn trong thiết kế của tiêu khu nhà phố thương mại này. Nơi kinh doanh bar, pub, karaoke cực tốt đang đợi chờ nhà đầu tư. 

Cơ hội đầu tư mở ra tiềm năng cực lớn 

Shophouse tại dự án có lối thiết kế cổ điển tinh tế để chủ nhân cảm thấy ấn tượng. Đây hứa hẹn là điểm đến đầu tư lý tưởng và bắt đầu cho “giấc mơ thịnh vượng” mới. 

Shophouse là dự án có lối thiết kế cổ điển tinh tế
Cơ hội đầu tư đến từ sản phẩm Shophouse Europe là rất lớn

Shophouse Europe có lợi lợi thế kinh doanh vượt trội trong quần thể 5 sao đẳng cấp. “Đẳng cấp và khác biệt” chính là điểm nhấn cho cơ hội của nhà đầu tư ở dự án. Một quần thể bên cạnh Sun World Halong Complex tầm cỡ quốc tế chắc chắn kinh doanh sẽ dễ dàng. 

Bên cạnh đó lúc này giá bán của shophouse Europe đang rất thuận lợi để sở hữu. Cam kết mua lại của chủ đầu tư càng làm niềm tin khách hàng tăng cao hơn. Cùng rất nhiều chính sách khác vẫn chờ đợi nhà đầu tư đến khám phá, trải nghiệm. 

Kết luận 

Thiết kế shophouse Europe số mang hơi thở châu Âu tạo nên sự ấn tượng mạnh với khách hàng. Cùng số lượng hạn chế với tiềm năng tăng giá cũng như kinh doanh. VNRep hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu một khía cạnh của dự án. Từ đó đánh giá để đưa ra quyết định đầu tư sinh lời tốt nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SHOPHOUSE EUROPE

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Xem thêm về dự án qua các bài viết:

Shophouse Europe có tiến độ phát triển như thế nào?
Giá bán dự án Shophouse Europe hiện tại.
Có nên đầu tư vào dự án Shophouse Europe
Điểm mạnh về vị trí của Shophouse Europe?
Mặt bằng  dự án Shophouse Europe như thế nào?
Shophouse Europe được phân thành tiểu khu như thế nào?
Danh sách các Shophouse Sun Group mà tập đoàn phát triển.