Nhà đầu tư Ecopark Vinh là ai? Đôi nét về nhà đầu tư Ecopark Vinh

Dự án EcoPark Vinh là dự án lớn, nổi bật được quan tâm hàng đầu tại Nghệ An. Chính vì thế thông tin về nhà đầu tư Ecopark Vinh cũng được nhiều người chú ý. Hãy cùng VNrep khám phá xem nhà đầu tư Ecopark Vinh là ai trong bài viết dưới đây. 

Tổng quan về dự án Ecopark Vinh

Tên dự án: Khu đô thị Ecopark Vinh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Sỹ Sách, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Quy mô: Tổng diện tích 200 ha (Điện tích cây xanh và mặt nước: 57,5 ​​ha)

Pháp lý dự án: Sở hữu vĩnh viễn

Thời gian triển khai: 2021

Phong cách thiết kế: Mang đậm kiến ​​trúc vượt thời gian, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Tân cổ điển & Hiện đại. Tự hào tiên phong kiến ​​tạo đẳng cấp sống sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại TP Vinh – tỉnh Nghệ An, hướng đến trở thành điểm đến, biểu tượng mới của TP.

Sản phẩm: Biệt thự, nhà phố, Shophouse, Căn hộ cao tầng

Dự án Ecopark Vinh Nghệ An
Dự án Ecopark Vinh Nghệ An

Nhà đầu tư Ecopark Vinh là ai?

Chủ đầu tư của Ecopark có tên chính thức là Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark. Ecopark có tên trong top 3 chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, Ecopark được biết đến là chủ đầu tư của các dự án bất động sản đình đám tại Việt Nam.

Công ty ra đời gắn liền với sứ mệnh xây dựng khu đô thị sinh thái đầu tiên tại Việt Nam, theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các nước trên thế giới. Và sau đó, quyết định đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark, phát triển trên nhiều lĩnh vực không chỉ Bất động sản Xanh mà còn:

  • Giáo dục.
  • Thuộc về y học.
  • nông nghiệp sạch.
  • high technology.
  • Du lịch, vui chơi, giải trí,…

Xem thêm: Dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên của tập đoàn Ecopark

Đôi nét về nhà đầu tư Ecopark Vinh

Như đã đề cập ở trên, dù đầu tư đa lĩnh vực nhưng mũi nhọn được Ecopark quan tâm đầu tư và phát triển vẫn là bất động sản với một số loại hình khác nhau như căn hộ, nhà liền kề, biệt thự…Căn hộ đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của tập đoàn Ecopark trên thị trường bất động sản cả nước nói chung và khu vực phía Bắc nói riêng là việc phát triển khu đô thị Ecopark với quy mô tổng thể. diện tích lên đến 500ha. Với dự án này, tên tuổi của chủ đầu tư để lại ấn tượng sâu sắc hơn, được nhiều khách hàng cũng như giới truyền thông biết đến.

Nhà đầu tư Ecopark Vinh chính là tập đoàn Ecopark
Nhà đầu tư Ecopark Vinh chính là tập đoàn Ecopark

Ngoài ra, không thể không kể đến bước chuyển mình vượt bậc của Tập đoàn Ecopark, sự kiện chính là lễ ký kết hợp đồng với thương hiệu đẳng cấp quốc tế, đó là tập đoàn bất động sản Hàn Quốc (LH), Hệ sinh thái Metropoli nhóm (Tây Ban Nha).

Ecopark phát triển khu đô thị sinh thái theo định hướng Bất động sản xanh, không đơn thuần mang đến cho khách hàng một ngôi nhà để ở mà còn hướng đến một không gian sống hoàn hảo. Tập đoàn Ecopark hướng đến sứ mệnh chính, đó là:

Triển khai các giải pháp Bất động sản Xanh đột phá và sáng tạo tạo ra các giá trị chia sẻ vượt thời gian cho khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan.

Một tổ ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình thành thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn sẽ hiện thực hóa Giấc mộng trong tương lai, đại diện cho xu hướng phát triển kiến ​​trúc xanh bền vững, hòa nhập với thiên nhiên hướng đến một tương lai tốt đẹp.

Bên cạnh việc tập trung vào hai sứ mệnh trên, Ecopark còn quan tâm đến các giá trị văn hóa. Hội tụ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong môi trường đô thị văn minh, hiện đại, chú trọng các tuyến phố thường xuyên diễn ra lễ hội, trưng bày hàng thủ công mỹ nghệ, nhà sàn,… Dù lòng nhịp sống hiện đại, Ecopark vẫn tự hào mang hơi thở cổ xưa của những giá trị văn hóa thở trường tồn tại theo thời gian.

Xem thêm : Tiện ích dự án Ecopark Vinh có gì nổi bật?

Sứ mệnh và tầm nhìn của tập đoàn Ecopark

Ngoài sứ mệnh, giá trị văn hóa cốt lõi mà tập đoàn Ecopark hướng tới, đó là:

Tín nhiệm: Hành động chính trực và có trách nhiệm, dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, nói lời đi đôi với hành động.

Xuất sắc: Trong mọi lĩnh vực hoạt động, sự xuất sắc đạt được nhờ đổi mới, sáng tạo và khao khát chinh phục những đỉnh cao mới, tăng trưởng toàn diện.

Thành công: Góp phần kiến ​​tạo cộng đồng dân cư xanh, văn minh, hiện đại và yêu thương, Tập đoàn Ecopark cộng hưởng và chia sẻ những giá trị, lợi ích chung về kinh tế và chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh mang lại cuộc sống xanh cho mọi người
Sứ mệnh mang lại cuộc sống xanh cho mọi người

Bền vững: Có mối quan hệ bền bỉ giữa môi trường, kinh tế và xã hội, mang đến hệ sinh thái tự nhiên trong lành cho cư dân trong từng hơi thở của cuộc sống đô thị trẻ thịnh vượng.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chủ đầu tư Ecopark Vinh – Tập đoàn Ecopark đã vinh dự đạt được nhiều thành phần nổi bật như:

Năm 2018: Vinh dự đạt giải thưởng nhà phát triển bất động sản uy tín nhất.

Năm 2018: Đạt giải thưởng Dự án đô thị tổng hợp tốt nhất Việt Nam (dành cho Khu đô thị Ecopark).

Tiếp tục nhận phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam (phân khu Aqua Bay).

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh Nghệ An. Tập đoàn Ecopark là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bất động sản, có uy tín cao vì thế khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đầu tư vào dự án này. 

Xem thêm : Thông tin chi tiết biệt thự Eco Central Park Vinh