Mặt bằng shophouse europe từ tổng thể đến chi tiết nhất

Các sản phẩm shophouse europe nằm trong tổng thể dự án Sun Plaza Grand World. Trong đó đây chỉ là phân khu trong 3 phân khu mà dự án đã phát triển. Shophouse europe sẽ chia thành các tiểu khu với những đặc điểm khác nhau. Đội nhóm VNRep sẽ cùng bạn khám phá chi tiết về mặt bằng shophouse europe

Mặt bằng tổng quan Shophouse Europe 

Shophouse Europe là một phân khu nằm trong tổng thể dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long. Nhà đầu tư gọi phân khu này là châu Âu, để phân biệt với Morocco, châu Úc của dự án. 

Mặt bằng tổng quan Shophouse Europe
Mặt bằng shophouse europe thông minh, logic cao

Được phát triển với kiến trúc thuần tuý châu Âu bởi WATG – US. Đơn vị từng thiết kế rất nhiều dự án kiến trúc nổi tiếng thế giới tại Dubai hay Singapore. Vì thế sự bố trí và phân bổ các căn shophouse rất khoa học, hợp lý. 

Về mặt tổng thể Shophouse Europe nằm trên trục đường Hạ Long dài 850m rộng 10.5m. Phong cách lấy cảm hứng từ thành phố Vienna, Áo và chia thành 3 tiểu khu. Đầu tiên là Silkroad, Élysée đã gần như hoàn thành giai đoạn mở bán. Cuối cùng là L’Opéra đã đạt khối lượng bán hàng trên 80%. 

Tổng thể, với 328 căn shophouse của dự án có diện tích lớn nằm tại trung tâm Bãi cháy. Cụ thể mặt bằng và thiết kế các phân khu ra sao các bạn theo dõi ở nội dung tiếp theo. 

Mặt bằng các tiểu khu của Shophouse Europe

Tổng số 328 căn shophouse của phân khu Shophouse Europe sẽ phân chia thành 3 tiểu khu. Cụ thể mặt bằng của 3 tiểu khu được phân bổ như sau: 

Mặt bằng tiểu khu Silkroad

Tiểu khu này phân chia thành 4 khu shophouse nhỏ, nằm tại điểm giao của SPVHLB và dự án SPGW. Phân chia thành các căn shophouse 5 tầng diện tích xây dựng hơn 500m2.

 Sản phẩm này sẽ phù hợp để phát triển kinh doanh nhà hàng, giặt là hay caffe, chăm sóc sức khỏe,…Nhiều khách hàng đánh giá, sở hữu phân khu này sẽ có linh hoạt các lựa chọn hơn. Bởi trong dự án này sẽ có những phân khu chuyên chỉ phát triển một sản phẩm. Đây là khu sẽ có sự linh hoạt các lựa chọn để kinh doanh nhất. 

Mặt bằng tiểu khu Elysees

Bao quanh đại lộ xuyên tâm với 8 khu nhà phố thương mại ở trung tâm dự án. Đây là tiêu khu trung tâm nhất của phan khu này với các đại lội hàng hiệu. Ý tưởng của thành phố Paris sẽ được phát triển ngay tại Hạ Long. 

Mặt bằng tiểu khu Elysees
Các tiêu khu tại shophouse europe mang đặc điểm nổi trội

Kinh doanh thời trang tại tiểu khu này thì không lựa chọn nào tốt hơn. Trung tâm thời trang mới của miền Bắc sẽ hội tụ tại khu vực này. Bên cạnh bờ biển sẽ là trải nghiệm mua sắc khác so với các trung tâm thương mại. 

Mặt bằng tiểu khu L’Opera

Tiểu khu này nằm sát quảng trường của Sun world complex rộng lớn và hút khách.Nằm cạnh kinh đô thời trang lớn nhất miền Bắc – tiểu khu Elysees. Cơ hội để phát triển vì thế cũng lớn hơn nhiều khi tiểu khi này hoạt động. 

Hiện tại đang trong giai đoạn mở bán và cơ hội đang đến với nhà đầu tư. Nếu bỏ lỡ cơ hội, sẽ rất khó để tìm được một khu nhà phố thương mại tương tự. 

Chi tiết mặt bằng các căn shophouse 

Các căn shophouse tại phân khu Europe sẽ có diện tích xây dựng từ 120m2 – 150m2 – 237m2. Trong đó mặt tiền từng nhà phố sẽ có từ 7.5m – 9.6m – 15m. Tất nhiên cũng tuỳ căn mà sẽ có 2 hoặc 3 mặt tiền đường và giá bán khác nhau. 

Chi tiết mặt bằng căn shophouse
Mỗi sản phẩm shophouse có tiềm năng kinh doanh riêng

Ví dụ các lô ở mặt đường Hạ Long sẽ có tầng 2, 3, 4, 5: Cao 3.6m và tầng 1 cao 4,2m. Mặt đường của các lô này từ 10.5m và vỉa hè rộng 5m. 

Các căn ở phố đi bộ mặt tiền đường 18m và 5m vỉa hè lát đá toàn bộ. Còn các lô view quảng trường mặt đường 8m, vỉa hè 5m2 cũng rất tiềm năng. 

Kiến trúc của các căn này mang thiên hướng đặc sắc châu Âu bề thế và đồ sộ. Hình thái các lô giống nhau trong mỗi block, với 16 block lai là một đặc điểm riêng. Điều đó kiến tạo nên sự độc đáo của riêng các lô mang tới tiềm năng kinh doanh khác biệt. 

Kết luận 

Mặt bằng shophouse europe từ tổng quan đến chi tiết phân khu và các sản phẩm. Hy vọng rằng VNRep đã mang đến cơ hội đầu tư mới cho khách hàng miền Bắc. Nơi mà các sản phẩm nhà phố thương hiệu đang mở bán cực tiềm năng. Chắc chắn không có nhiều dự án nhà phố như vậy tại miền Bắc để bạn sở hữu.

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Shophouse Europe

Giá bán Shophouse Europe như thế nào.

Đầu tư vào dự án Shophouse Europe nên hay không? 

Tiến độ dự án Shophouse Europe ở hiện tại? 

Ưu nhược điểm của vị trí dự án Shophouse Europe

Có những tiểu khu Shophouse Europe nào?

HỖ TRỢ TƯ VẤN SHOPHOUSE EUROPE

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc