Vị trí Nhơn Hội New City ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Nhơn Hội New City ở đâu? Có tiềm năng gì? Đây là một trong những dự án rất được quan tâm năm 2022 tại thị trường đất nền Bình Định. Những thông tin xoay quanh dự án Nhơn Hội New City đang là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vậy vị trí dự án Nhơn Hội New City ở đâu? Vị trí dự án có những tiềm năng gì? Bài viết dưới đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ phân tích và gửi đến quý khách hàng.

Vị trí Nhơn Hội New City ở đâu?

Nhơn Hội New City ở tại Quốc Lộ 19B thuộc xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là khu vực dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng của Bình Định như: Eo Gió, Kỳ Cò, Cát Tiến, FLC Zoo Safari Park, quảng trường Hải Dương,…

vi tri nhon hoi new city

Vị trí dự án Nhơn Hội New City

Quý khách có thể tham khảo những lợi thế của dự án trong việc kết nối giao thông cụ thể như sau:

Nhơn Hội New City -> FLC Zoo Park, Quảng Trường Đại Dương: 1 phút.

Nhơn Hội New City -> Cát Chánh, Cát Tiến, Hòn Sẹo, Eo Gió, Kỳ Cò: 5 phút.

Nhơn Hội New City -> Bán đảo Phương Mai, Trung tâm TP. Quy Nhơn: 20 phút.

Nhơn Hội New City -> Sân bay Phù Cát: 30 phút.

Đặc biệt, vị trí nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội, là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định. Khu vực còn tập trung cấp địa điểm du lịch nổi tiếng, các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp. Đặc biệt tiềm năng của khu kinh tế Nhơn Hội sẽ có dân số dự kiến vào năm 2030 sẽ có khoảng 120.000 đến 140.000 người.

Giá bán Nhơn Hội New City bao nhiêu? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Nhơn Hội New City.

Vị trí Nhơn Hội New City có tiềm năng gì?

Nhơn Hội New City vị trí được chuyên gia VNREP đánh giá là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển liên quan đến hạ tầng giao thông phát triển du lịch, thế kinh tế.

  • Vị trí kết nối giao thông thuận tiện của Nhơn Hội New City

Điều kiện kết nối giao thông của dự án ngày càng được cải thiện với điều kiện đi lại dễ dàng, nhanh chóng hơn cho người dân và du khách. Nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư xây dựng nhớ:

Cầu thì lại có tổng chiều dài 7km là cầu vượt biển dài nhất Việt Nam đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2016.

Quốc lộ 19B hoàn thành năm 2020 với chiều rộng 8 làn xe cao tốc. Thông qua tuyến đường này Quý khách có thể liên kết đến sân bay Phù Cát với thời gian khoảng 10 phút.

Nâng cấp mở rộng quy mô nhà ga T1 sân bay Phù Cát gấp 3 lần so với trước đây. Tăng cường khả năng vận chuyển hành khách với 40 chuyến/ngày.

Trong khoảng thời gian từ 5 đến 15 phút giúp quý khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như: sân bay Phù Cát, Ga đường sắt Quy Nhơn, trung tâm thành phố Quy Nhơn, vườn thú Safari, sân golf, khu vui chơi giải trí,… Đây sẽ là những điều kiện rất tốt để dự án ngày càng phát triển và trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

  • Vị trí nằm gần khu vực có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng

Vị trí Nhơn Hội New City xây dựng tại khu vực giáp biển với đường bờ biển cát trắng và nước biển xanh trong, êm đềm quanh năm. Khu vực này có những điều kiện thuận lợi về tự nhiên để phù hợp phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái ven biển.

vi tri du an nhon hoi new city

Xung quanh địa điểm triển khai dự án còn có sự hiện diện của nhiều bãi biển và các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cù Lao Xanh, FLC Quy Nhơn. Eo Gió, Kỳ Cò,… Thời gian di chuyển đến các địa điểm du lịch này chỉ khoảng 5 phút, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách có thể trải nghiệm và tiếp cận nhiều địa điểm du lịch đặc sắc tại Bình Định.

Trong những năm vừa qua lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Bình Định ngày càng đông, mở ra cơ hội cho các dự án khu nghỉ dưỡng có thể khai thác và vận hành với lượng khách tối đa. Chính vì vậy, đầu tư dự án đất nền Nhơn Hội New City được xem là một phương án phù hợp.

Q&A vị trí Nhơn Hội New City:

  • Vị trí Nhơn Hội New City ở đâu?

Dự án ở tại Quốc Lộ 19B thuộc xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

  • Vị trí Nhơn Hội New City có tiềm năng gì?

Dự án Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ những yếu tố tăng giá trong tương lại như được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và tiềm năng khai thác du lịch nhờ nằm các địa danh du lịch nổi tiếng.

Trên đây là toàn bộ thông tin vị trí Nhơn Hội New City và đánh giá của chuyên gia VNREP. Hi vọng qua bài viết này các chuyên gia đã mang đến cho quý khách những thông tin cần biết về vị trí của dự án đất nền Quy Nhơn đang được rất nhiều người quan tâm năm 2022.

Giá bán Nhơn Hội New City bao nhiêu? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Đất nền Nhơn Hội New City.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Nhơn Hội New City:

Xem thêm vị trí của các dự án bất động sản hot nhất hiện nay:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc