Tiến độ dự án Nhơn Hội New City đã đến đâu?

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City đã đến đâu? Có bàn giao đúng thời hạn hay không? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án Nhơn Hội New City.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ Nhơn Hội New City cũng đánh giá liệu dự án có được chủ đầu tư bàn giao đúng hạn không để gửi đến quý khách hàng.

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City đã đến đâu?

Tiến độ dự án Nhơn Hội New City đang được chủ đầu tư triển khai đúng kế hoạch đề ra. Những phân khu đầu tiên được mở bán đang được đơn vị thi công triển khai công đoạn san lấp mặt bằng, xây dựng các tuyến đường giao thông nội khu.

Đến thời điểm này, những công đoạn đầu tiên liên quan đến tiến độ dự án này. Đơn vị chủ đầu tư Phát Đạt và nhà thầu thi công đang tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công dự án để đảm bảo đúng kế hoạch & sớm bàn giao cho khách hàng.

Tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 19B, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Dự án Nhơn Hội New City được quy hoạch gồm nhiều phần khu chức năng trên tổng diện tích 34,16ha. Đơn vị chủ đầu tư Phát Đạt sẽ triển khai xây dựng và mở bán các loại hình sản phẩm gồm đất nền và căn hộ chung cư. Dự án gồm có phân khu 2 – 4 – 9 đang được triển khai thực hiện.

Chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm lô đất nền nhà phố liền kề và nhà phố thương mại với diện tích dao động từ 5 x 16m và 7 x 18m.

Dưới đây là những hình ảnh về tiến độ dự án Nhơn Hội New City do VNREP cập nhật:

tien do nhon hoi new city

tien do du an nhon hoi new city

tien do nhon hoi new city

Dự án Nhơn Hội New City đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Đất nền Nhơn Hội New City.

Tiến độ Nhơn Hội New City có được chủ đầu tư bàn giao đúng hạn?

Thời điểm bàn giao theo tiến độ dự án phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của chủ đầu tư dự án. Chính vì vậy nhiều người đang quan tâm chủ đầu tư phát đạt có đảm bảo được tiến độ thi công dự án tại Bình Định đúng thời hạn hay không?

Chủ đầu tư dự án là công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt. Đây là một trong số những doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường hiện nay được thành lập từ năm 2004. Trong thời gian hơn 15 năm phát triển, đây là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực bất động sản và đạt được nhiều thành công, khẳng định được năng lực của doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Năm 2018 đơn vị vinh dự nhận danh hiệu TOP 50 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và TOP nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017.

Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mẽ có định hướng kinh doanh rõ ràng giúp Phát Đạt ngày càng phát triển và trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City Bình Định còn hợp tác với nhiều đơn vị đối tác trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, quản lý vận hành dự án,… Là những thương hiệu nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước.

Sở hữu năng lực vượt trội và sự hỗ trợ của các đối tác đã giúp cho chủ đầu tư Phát Đạt có thể hoàn thành tốt các công đoàn đầu tiên của dự án khu đô thị mới tại Quy Nhơn. Minh chứng thực tế nhất đó chính là phân khu số 4 trong dự án này đã được đơn vị hoàn thiện và bàn giao vào năm 2019. Các phân khu khác của dự án vẫn đang tiếp tục được đầu tư và sẽ sớm bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cho nhà đầu tư.

Q&A tiến độ Nhơn Hội New City:

  • Tiến độ Nhơn Hội New City hiện nay ra sao?

Những phân khu đầu tiên được mở bán đang được đơn vị thi công triển khai công đoạn san lấp mặt bằng, xây dựng các tuyến đường giao thông nội khu.

  • Dự án Nhơn Hội New City có được bán giao đúng hạn không?

Với năng lực tại chính cùng với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn đã triển khai nhiều dự án lớn. Phát Đạt có đủ kinh nghiệm để triển khai dự án thành công, thêm vào đó chủ đầu tư còn hợp tác với nhiều đơn vị lớn trong và ngoài nước càng đảm bảo tiến độ của dự án.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Nhơn Hội New City do nhóm chuyên gia VNREP tổng hợp. Hi vọng qua những thông tin trên đã giúp cho quý khách có được những thông tin chính xác kịp thời để nắm bắt được nhịp độ phát triển của dự án khu đô thị Nhơn Hội New City tại tỉnh Bình Định.

Dự án Nhơn Hội New City đang mở bán phân khu nào? Giá bán bao nhiêu? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Nhơn Hội New City.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Nhơn Hội New City:

Cập nhật tiến độ các dự án nổi bật 2023

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc