Có nên đầu tư Nhơn Hội New City không? Cần lưu ý gì?

Có nên đầu tư Nhơn Hội New City không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hành đặt ra khi tìm hiểu về dự án đất nền Nhơn Hội New City của chủ đầu tư Phát Đạt Corporation.

Là dự án khu phức hợp cao cấp được đầu tư tại Quốc lộ 19B thuộc khu kinh tế Nhơn Hội. Dự án Nhơn Hội New City cung cấp các loại hình sản phẩm đất nền phân lô, nhà phố, biệt thự với mức giá trung bình từ 19 – 22 triệu/m2.

Bài viết sau đây, Công ty bất động sản VNREP sẽ phân tích những yếu tố nổi bật để giúp khách hàng giải quyết vấn đề có nên đầu tư Nhơn Hội New City không?.

co nen dau tu nhon hoi new city

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Có nên đầu tư Nhơn Hội New City không?

Để có thể giải đáp được thắc mắc có nên đầu tư Nhơn Hội New City không? Sau đây là 3 lý do được chuyên gia VNREP đưa ra để có thể giải đáp được thắc mắc này cho quý khách.

  • Sở hữu vị trí đắc địa

Nhơn Hội New City ở tại Quốc Lộ 19B thuộc xã Nhơn Lý,TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Thêm vào đó, xung quanh địa điểm này còn nhiều tuyến đường giúp điều kiện giao thông đi lại thuận tiện, nhanh chóng.

vi tri nhon hoi new city

Vị trí Nhơn Hội New City

Khu vực thừa hưởng nhiều hạ tầng giao thông trọng điểm đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Ví dụ như: đường cao tốc kết nối sân bay Phù Cát, đại lộ kết nối cảng Nhơn Hội,…

Đặc biệt là trong thời điểm quỹ đất ven biển của Thành phố Quy Nhơn ngày càng khan hiếm. Dự án sở hữu 300 mét đường bờ biển và là một trong những quỹ đất ven biển có độ hiếm cao, chưa được khai thác. Trong bán kính vài km có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Eo Gió, Kỳ Cò, FLC,…

Dự án Nhơn Hội New City đang mở bán phân khu nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Nhơn Hội New City.

  • Chủ đầu tư là thương hiệu uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Nhơn Hội New City là Công ty Phát Đạt. Đơn vị này được thành lập năm 2004 đến nay đã trải qua hơn 15 năm phát triển. Hiện tại doanh nghiệp đang có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhờ có năng lực và kinh nghiệm để có được những biểu hiện tốt nên vào tháng 8 năm 2019 đơn vị này đã có được nguồn vốn đầu tư từ công ty bất động sản nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và quỹ đầu tư Samty Corporation đầu tư với số vốn 22,5 triệu USD. Như có kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh nên Phát Đạt đã đầu tư và hoàn thiện nhiều dự án bất động sản, làm nên danh tiếng của doanh nghiệp này trong thời gian vừa qua.

Với những thành công và đóng góp của mình thì doanh nghiệp này đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý với 2 giải thưởng trong năm 2017 – 2018 là: Top nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và danh hiệu Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

VNREP đánh giá chủ đầu tư Phát Đạt là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh và định hướng phát triển rõ ràng để có thể hoàn thành tốt các dự án của mình. Đặc biệt là dự án tại Bình Định hiện nay.

  • Nhơn Hội New City có giá hấp dẫn

Giá đất nền Nhơn Hội New City được các chuyên gia đánh giá là mức giá hợp lý phù hợp với giá trị sản phẩm, mặt bằng giá của thị trường và túi tiền của nhà đầu tư. Quý khách có thể tham khảo mức giá của các lô đất nền tại phân khu số 2 và phân khu số 4 dao động khoảng 1,39 tỷ đến 2,49 tỷ/lô.

tien ich nhon hoi new city

So sánh giá bán dự án với mặt bằng giá đất nền Quy Nhơn năm 2022 thì mức giá này rất cạnh tranh so với các dự án mở bán trên thị trường hiện nay.

Đây là mức giá bán được nhiều chuyên gia đánh giá là tốt và quý khách hàng nên nhanh chóng xuống tiền để có thể lựa chọn cho mình những lô đất có vị trí đẹp, diện tích phù hợp và nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Trên đây là 3 nội dung phân tích về vấn đề có nên đầu tư Nhơn Hội New City năm 2022 được thực hiện bởi VNREP. Hi vọng thông qua nội dung bài viết đã giúp quý khách giải đáp được thắc mắc quan trọng để có thể để đưa ra những phương án đầu tư hợp lý.

Dự án Nhơn Hội New City đang mở bán phân khu nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Nhơn Hội New City.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Nhơn Hội New City:

Tham khảo thêm bài viết phân tích chuyên sâu về dự án bất động sản mới nhất 2023:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc