Giá bán Nhơn Hội New City 22/07/2024 bao nhiêu?

Giá bán Nhơn Hội New City bao nhiêu? Giá bán có cao không? Là dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phát Đạt. Nhơn Hội New City mở bán 3 dòng sản phẩm bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố và shophouse. Mục tiêu của dự án đặt ra là trở thành một khu đô thị trung tâm tại thành phố biển Quy Nhơn. Nơi đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất về nội dung giá bán Nhơn Hội New City 22/07/2024. Quý khách đang quan tâm đến vấn đề giá bán dự án này có thể theo dõi bài viết sau đây.

gia ban nhon hoi new city

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City

Giá bán Nhơn Hội New City bao nhiêu?

Theo thông tin VNREP cập nhật thì giá Nhơn Hội New City giao động từ 1,39 – 2,49 tỷ/lô (Tương đương khoảng 19 – 22 triệu/m2). Giá bán có sự thay đổi tùy thuộc vào phân khu, diện tích, vị trí, thời điểm mà quý khách đầu tư.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết cho từng sản phẩm cập nhật 2022 như sau:

  • Phân khu số 2 (đang triển khai):

– Giá nhà phố: Từ 1.49 tỷ/lô.

– Giá shophouse: Từ 2,49 tỷ/lô.

  • Phân khu số 4:

– Giá nhà phố: Từ 1,39 tỷ/lô.

– Giá shophouse: 2,39 tỷ/lô.

Hiện tại, chủ đầu tư Phát Đạt vẫn tiếp tục mở bán các lô đất nền dự án tại Bình Định để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng năm 2023. Với mức giá vừa nêu trên thì chuyên gia chủ tôi đánh giá đây là một mức giá khá tốt so với giá trị của dự án mang lại và hấp dẫn so với mặt bằng giá bán đất nền Quy Nhơn năm 2023.

Phương thức thanh toán dự án Nhơn Hội New City 22/07/2024:

Giá bán dự án Nhơn Hội New City đi kèm với phương thức thanh toán được cho là hấp dẫn và phù hợp với điều kiện tài chính của các nhà đầu tư. Sau đây, quý khách có thể tham khảo phương thức thanh toán được áp dụng cho phân khu số 2 tại khu đô thị Nhơn Hội được cập nhật 2022.

Quý khách có thể lựa chọn 4 hình thức thanh toán bao gồm:

  • Phương thức thanh toán chuẩn:

Quý khách lựa chọn phương thức thanh toán chuẩn sẽ đóng phí 30% khi ký hợp đồng chuyển nhượng với chủ đầu tư trong thời gian 10 ngày kể từ thời điểm ký văn bản thỏa thuận.

Trong vòng 6 tháng tiếp theo thì quý thích thanh toán mỗi tháng trung bình từ 10 đến 15%. Đến thời điểm chủ đầu tư thông báo ký giấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì quý khách thanh toán 5%.

  • Phương thức thanh toán nhanh 50%.

Thanh toán 50% trong thời hạn 10 ngày tính từ thời điểm ký văn bản thỏa thuận. Trong vòng 6 tháng tiếp theo thì mỗi tháng quý khách sẽ thanh toán từ 6 đến 15%. Thời điểm chủ đầu tư thông báo hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng thì quý khách thanh toán nốt 5% còn lại.

  • Phương thức thanh toán nhanh 70%:

Thanh toán 70% trong thời hạn 10 ngày tính từ thời điểm ký văn bản thỏa thuận. Sau đó mỗi tháng chỉ thích sẽ thanh toán 2 đến 15% và kéo dài trong vòng 6 tháng. Thời điểm chủ đầu tư thông báo thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi quý khách thanh toán 5%.

  • Phương thức thanh toán nhanh 95%.

Thanh toán 95% trong thời hạn 10 ngày tính từ thời điểm ý văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư. Sau khi thanh toán thì quý khách Chờ đến lúc chủ đầu tư thông báo áo quý khách ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và thanh toán 5% còn lại.

Nhơn Hội New City đã triển khai đến đâu? Khi nào dự án sẽ bàn giao? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Đất nền Nhơn Hội New City.

Giá bán Nhơn Hội New City có phù hợp hay không?

Giá bán Nhơn Hội New City với mức trung bình từ 19 – 22 triệu/m2. Đây là một trong những mức giá mà theo chuyên gia VNREP tư vấn là khách hàng có thể tham khảo. Mmức giá tốt so với mặt bằng giá đất nền Quy Nhơn và đặc biệt là so với những tiềm năng mà dự án này có được.

– Vị trí thuận lợi: Dự án ở tại Quốc lộ 19B, vị trí nằm tại khu vực khu kinh tế Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn với mặt tiền của dự án là quốc lộ 19B. Khu vực này có điều kiện kết nối giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển tốt, điều kiện khí hậu ôn hòa.

vi tri nhon hoi new city

Vị trí dự án Nhơn Hội New City

– Tiện ích đa dạng & chất lượng: Hệ thống tiện ích nội khu của dự án được đầu tư đầy đủ và hiện đại để có thể trở thành khu phức hợp đa chức năng. Quý khách có thể tham khảo một số tiện ích như: trường học nhiều cấp bậc, khu vui chơi, giải trí, khu nghỉ dưỡng, trung tâm y tế, khu công viên, quảng trường biển,…

tien ich nhon hoi new city

– Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư Phát Đạt đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, ra mắt nhiều dự án bất động sản nổi tiếng, là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh. Doanh nghiệp luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để kịp thời bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ và thời hạn cam kết.

Q&A giá bán Nhơn Hội New City:

  • Dự án Nhơn Hội New City có những loại sản phẩm nào?

Dự án có đầy đủ các loại hình sản phẩm như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse.

  • Giá Nhơn Hội New City bao nhiêu?

Giá bán giao động từ 1.39 – 2.49 tỷ/căn. Giá bán chi tiết quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những thông tin về giá bán Nhơn Hội New City cũng như đánh giá có nên mua không được chuyên gia VNREP thực hiện. Hy vọng qua nội dung bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

Nhơn Hội New City đã triển khai đến đâu? Khi nào dự án sẽ bàn giao? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Nhơn Hội New City.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Nhơn Hội New City:

Cập nhật giá của các dự án bất động sản mới nhất 2023:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc