Tiến độ FLC Quảng Bình đã đến đâu? Khi nào bàn giao?

Tiến độ FLC Quảng Bình đã đến đâu? FLC Quảng Bình là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư FLC Group, khởi công từ năm 2018 với những kỳ vọng lớn về một bất động sản nghỉ dưỡng có quá nhiều tiềm năng nằm tại Quảng Bình đến từ các nhà đầu tư trên thị trường.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cùng cập nhật và gửi đến quý khách những thông tin mới nhất về tiến độ dự án FLC Quảng Bình đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Dự án Venezia Beach – Bảng giá và ưu đãi năm 202

Tiến độ FLC Quảng Bình đã đến đâu?

FLC Quảng Bình chính thức được khởi công xây dựng từ năm 2018 giai đoạn 1 tại tỉnh Quảng Bình trên quỹ đất có diện tích lên đến 2000ha và cho đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện được nhiều hạ tầng, hạng mục đáng kể.

Sau một thời gian tạm dừng vì những lý do nhất định thì vào thời điểm tháng 06/2021 vừa qua, dự án đã chính thức được chủ đầu tư cho tái khởi động giai đoạn 2, tiến hành mở bán và kế hoạch về thi công dự kiến sẽ là:

  • Đưa vào vận hành Khách sạn 5 sao trong thời điểm quý 1/năm 2022
  • Tiến hành bàn giao 2 phân khu là Lux 1 và Lux 2, chào đón du khách di chuyển đến cư trú từ thời điểm quý 4/2022.

Ở thời điểm hiện tại, tiến độ dự án với khách sạn 5 sao đã được xây dựng lên đến tầng thứ 6 trên tổng 12 tầng, một nửa chặng đường cùng với đó khu bể bơi ngoài trời cũng đã đạt được tiến độ khoảng 80%.

Phân khu Oyster đã được xây dựng hoàn thiện xong hạ tầng và móng cọc. Với phân khu The Lux 1 và 2 về hạ tầng cơ bản đều đã được hoàn thiện xong, trong đó The Lux 1 đã xây dựng thô gần được 90% và The Lux2 xây dựng thô được 30% đồng thời phần đáy hồ trái tim đã được đổ.

Sự quay trở lại với nhịp thi công đều đặn, không ngừng nghỉ hay bỏ cuộc và mong muốn bám sát với kế hoạch đề ra trên của chủ đầu tư FLC Group là rất đáng được ghi nhận, hứa hẹn sẽ là một lời cam kết cho việc bàn giao theo như dự kiến trong thời gian tới đây, mang đến cho Quảng Bình một làn gió mới về bất động sản nghỉ dưỡng.

Dưới đây là hình ảnh tiến độ FLC Quảng Bình do VNREP tổng hợp:

tien do flc quang binh

tien do du an flc quang binh

tien do xay dung flc quang binh

tien do the ocean village

Dự án FLC Quảng Bình đang mở bán giai đoạn mới với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của VNREP tại: Shophouse FLC Quảng Bình.

Thông tin về dự án FLC Quảng Bình

FLC Quảng Bình được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất có diện tích lên đến 2000 ha nằm tại Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, đặc biệt sở hữu cho mình rất nhiều những ưu thế lớn khi nằm tại vị trí tiềm năng để có thể phát triển mạnh về du lịch và nghỉ dưỡng.

vi tri flc quang binh

Vị trí dự án FLC Quảng Bình

Với ý tưởng thiết kế được bắt nguồn từ thành phố biển sôi động trên thế giới kết hợp với kiến trúc nghỉ dưỡng và giải trí sầm uất của thị trường miền Trung hứa hẹn sẽ giúp cho dự án được hình thành với sự một cách ấn tượng và độc đáo.

Các loại sản phẩm tại dự án được chủ đầu tư cung ứng ra thị trường bao gồm có như Ocean Shophouse, Dolphin Shophouse, Oyster Shophouse, Starfish Villa,… vô cùng đa dạng với lối thiết kế hiện đại, sở hữu được tầm view đắt giá và khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp.

biet thu flc quang binh

Biệt thự FLC Quảng Bình

condotel flc quang binh

Condotel FLC Quảng Bình

Với bàn tay của chủ đầu tư FLC Group, thương hiệu uy tín và có nội lực mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công trong đó nổi bật có thể kể đến bất động sản nghỉ dưỡng trên cả nước, dự án hứa hẹn sẽ được trau chuốt và dày công thực hiện, kiến tạo tại khu vực một điểm dừng chân nghỉ dưỡng sáng giá trong tương lai ngay tới đây.

Cùng với pháp lý được hoàn thiện đầy đủ, rõ ràng, mức giá hấp dẫn, chính sách bán hàng với nhiều chương trình ưu đãi, dự án đang mở ra cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cũng như an cư nghỉ dưỡng chất lượng đỉnh cao mà bạn khó lòng có thể bỏ lỡ tại mảnh đất màu mỡ Quảng Bình này.

Những thông tin vừa qua là cập nhật mới nhất từ đội ngũ VNREP về tiến độ dự án FLC Quảng Bình, hy vọng đã mang đến cho quý khách góc nhìn chân thực và chuẩn xác nhất về tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại phục vụ cho mục đích đầu tư cũng như nghỉ dưỡng của quý khách.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án FLC Quảng Bình:

  • Tiến độ FLC Quảng Bình hiện tại ra sao?

Dự án đang xây dựng lên các tầng tiếp theo của khách sạn từ tầng thứ 6, và hoàn thiện xong hạ tầng tại các phân khu, đẩy nhanh tiến độ thi công các sản phẩm.

  • Dự án FLC Quảng Bình khi nào giao cho khách hàng?

Dự án dự kiến sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào năm 2022.

Dự án FLC Quảng Bình đang mở bán giai đoạn mới với nhiều chính sách ưu đãi, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của VNREP tại: Dự án FLC Quảng Bình.

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Giá bán Meyhomes Phú Quốc – Bảng giá cập nhật mới nhất

Dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án FLC Quảng Bình

Tham khảo thêm bài phân tích về tiến độ của một số dự án nghỉ dưỡng cao cấp

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc