Vị trí FLC Quảng Bình ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí FLC Quảng Bình ở đâu? Dự án FLC Quảng Bình có quy mô khủng lên đến 2000ha được chủ đầu tư FLC Group dày công triển khai tại địa thế vô cùng tiềm năng, tọa lạc trên quỹ đất vàng của tỉnh Quảng Bình, đồng thời nằm trải dọc theo đường bờ biển.

Bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ thông tin và đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án FLC Quảng Bình qua đó giúp cho quý khách có được góc nhìn rõ ràng hơn.

du an flc quang binh

Phối cảnh dự án FLC Quảng Bình

Vị trí FLC Quảng Bình ở đâu?

FLC Quảng Bình ở tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, sở hữu được cho mình lợi thế có 5km đường bờ biển cùng những tiềm năng lý tưởng về khí hậu và cảnh quan để có thể xây dựng, hình thành nên một khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ tại khu vực trong thời gian tới.

vi tri flc quang binh

Vị trí FLC Quảng Bình

Vị trí dự án gần như mang lại một khả năng kết nối đa chiều, tiếp cận nhanh chóng đến những địa danh du lịch nổi tiếng của địa phương bao gồm như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang, hang Sơn Đoòng, Tiên Sơn,…giúp cho du khách có thể thuận tiện trong việc tham quan.

Với thế mạnh về phát triển du lịch nhờ vào những tiềm năng, ưu thế lớn được thiên nhiên ban tặng tại dải đất miền Trung đầy nắng và gió này cùng với hệ thống du lịch đã được thiết lập tại Quảng Bình và bầu khí hậu mát mẻ, yên tĩnh, dự án hứa hẹn khi được hình thành sẽ sở hữu cho mình những điểm cộng vô cùng tốt để lựa chọn dừng chân và cả đầu tư sinh lời.

Xung quanh dự án nằm tiếp giáp với loạt các địa điểm như:

  • Phía Đông giáp biển Hải Ninh
  • Phía Tây hướng ra trục quốc lộ 1A
  • Phía Nam giáp với huyện Lệ Thủy
  • Phía Bắc hướng ra bán đảo Bảo Ninh

Du khách khi di chuyển đến với dự án có thể thông qua nhiều phương tiện vận tải khác nhau bao gồm như đường hàng không hay đường sắt và cả đường thủy cụ thể bằng sân bay Đồng Hới, Trục đường sắt Bắc – Nam hay Ga Đồng Hới cùng Cảng biển FLC.

Dự án FLC Quảng Bình có những điểm nổi bật nào? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: FLC Quảng Bình.

Vị trí dự án FLC Quảng Bình có tiềm năng gì?

Vị trí nằm tại quỹ đất vàng của Quảng Bình, đồng thời sở hữu được cho mình ưu thế với khoảng 5 km đường bờ biển giúp cho dự án không những đắc địa mà còn mang đến một không gian sống mát mẻ, yên tĩnh và trong lành.

Quảng Bình thời điểm hiện nay đang là một trong số những khu vực có tên trong danh sách các tỉnh có mạng lưới kết nối giao thông khá hoàn chỉnh. Tại đây, đã có không ít các công trình, dự án trọng điểm được tiến hành triển khai đơn cử như: Quốc lộ 1A được nâng cấp, cầu Nhật Lệ 2 hay trục đường chính Bắc Nam quy mô rộng 60m,…

Thời gian sắp tới, khu vực cũng sẽ tiếp tục khởi động những dự án mở rộng quy mô như sân bay Đồng Hới hay dự án đường ven biển- cầu Nhật Lệ 3,… hạ tầng chiến lược này dự kiến khi được hoàn chỉnh sẽ góp phần mang đến một bộ mặt mới cho địa phương từ đó cũng là cú hích để bất động sản nghỉ dưỡng gồm FLC Quảng Bình có thể tăng giá nhanh chóng.

Đồng thời, xung quanh vị trí dự án là sự hiện diện của hàng loạt các địa danh, danh lam thắng cảnh của Quảng Bình vô cùng nổi tiếng và thu hút được lượng lớn khách hàng ghé thăm, du lịch mỗi năm có thể kể đến như Phong Nha Kẻ Bàng hay hang Én, hang Tối,…

Với khoảng cách tương đối gần cùng thời gian di chuyển thuận lợi từ vị trí dự án đến đây cũng là một điểm cộng rất lớn cho dự án, đồng thời cũng là yếu tố tiềm năng giúp cho giá trị của sản phẩm ngày càng được tăng cao.

Những thông tin trên đây là đánh giá và phân tích từ đội ngũ VNREP về vị trí FLC Quảng Bình. hy vọng qua đó sẽ giúp cho quý khách hàng, nhà đầu tư có thêm cho mình những nhận định, góc nhìn đúng đắn hơn.

Những câu hỏi thường gặp tại về vị trí dự án FLC Quảng Bình:

  • Vị trí FLC Quảng Bình ở đâu?

Dự án ở tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

  • Vị trí FLC Quảng Bình sở hữu tiềm năng gì?

Vị trí dự án sở hữu được những tiềm năng ấn tượng về hạ tầng giao thông phát triển, thế mạnh về phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ vào cảnh quan đẹp, khí hậu mát mẻ và xung quanh dự án có sự hiện diện của nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Dự án FLC Quảng Bình có những điểm nổi bật nào? Có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Shophouse FLC Quảng Bình.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án FLC Quảng Bình

Vị trí của các dự án tạo ra lợi thế như thế nào cùng tham khảo một số bài viết dưới đây

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc