Danh sách shophouse Sun Group tiềm năng tốt nhất 2023

Danh sách Shophouse Sun Group là một trong những sản phẩm tập đoàn này đang tập trung phát triển. Ở rất nhiều thị trường, các dự án tổ hợp của đơn vị này đều phát triển shophouse. Có thể thấy đây là một loại hình kết hợp rất tiềm năng tại Việt Nam. Cùng VNRep đánh giá tiềm năng nhà phố thương mại tiềm của chủ đầu tư này năm 2023. 

Nhà đầu tư hiểu gì về chủ đầu tư Sun Group? 

Sun Group là chủ đầu tư phát triển hàng loạt bất động sản nổi bật trên cả nước. Công ty cổ phần tập đoàn mặt trời là tên thương mại của chủ đầu tư này đăng ký từ năm 2007. Sau 15 năm phát triển, tập đoàn đang trở thành đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.   

Sun Group sở hữu các công trình đẳng cấp quốc tế
Shophouse Sun Group là một trong những sản phẩm nhiều tiềm năng

Sun Group sở hữu những công trình đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản. Du lịch nghỉ dưỡng, hạ tầng lấy  “Chất lượng – Khác biệt – Đẳng cấp” làm giá trị để khẳng định. Tập đoàn này hàng năm vẫn đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng. 

Nhà đầu tư năm 2023 có thể tìm hiểu sản phẩm của tập đoàn tại Hạ Long, Phú Quốc,…Ngay cả thị trường mới mẻ như Hà Nam cũng có những dự án rất tiềm năng của đơn vị. 

Danh sách Shophouse Sun Group phát triển năm 2023 

Như giới thiệu ở đầu bài viết, shophouse là dòng sản phẩm trong các dự án Sun Group phát triển. Bên cạnh nhà phố, biệt thự, condotel,…rất nhiều sản phẩm khác thì nhà phố thương mại đang là loại hình nổi bật. 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu các dự án shophouse tiềm năng của Sun Group năm 2023. Dưới đây là sẽ là một vài dự án tiềm năng lớn để bạn tham khảo, đầu tư. 

Tổng quan dự án Shophouse Europe Hạ Long

Shophouse Europe nằm trong siêu đô thị Sun Grand World tại Bãi Cháy, Hạ Long. Sản phẩm nhà phố thương mại có diện tích từ 120 – 237.5m2 với 7.5 – 15m mặt tiền đường. 

Tổng quan dự án Shophouse Europe Hạ Long
Shophouse Europe có tiềm năng lớn nhất ở miền Bắc

Tổng quan siêu phẩm nhà phố này có 328 căn chia thành 3 tiểu khu là Silkroad; Elysee’; L’opera. Mỗi tiểu khu dự án lại được phát triển theo một định hướng nhất định. Từ thiết kế cho đến hạ tầng giúp cho nhà đầu tư có thể chuyên sâu kinh doanh một sản phẩm. 

Ví dụ phân khu Elysee sẽ chủ yếu để kinh doanh thời trang với các thương hiệu cao cấp. Hay phân khu Silkroad chủ yếu sẽ kinh doanh cafe, nhà hàng ăn và dịch vụ sức khỏe,…Shophouse Europe được đánh giá là dự án tiềm năng nhất của Sun Group năm 2023. 

Shophouse The Center Phú Quốc 

Shophouse The Center tại thị trấn Địa Trung Hải là siêu phẩm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu. Vẫn là thiết kế 5 tầng quen thuộc phù hợp cho cả an cư và kinh doanh kết hợp rất tốt. Nhưng kiến trúc khác biệt chính là điểm nhấn lớn của khu nhà phố cao cấp này. 

Song hành cùng tiện ích là các hoạt động vui chơi, giải trí để thu hút du khách. Nơi đây được đánh giá là thành phố không ngủ tại Nam Phú Quốc. Nên tiềm năng kinh doanh cho các sản phẩm nhà phố này dễ dàng nhận ra. 

Shophouse Sun Group tại Hà Nam 

Hà Nam trong 2 năm trở lại đây là trung tâm du lịch thu hút du khách hàng đầu cả nước. Đầu tư và khai thác làm sao để tận dụng hết tất cả tiềm năng của địa phương này? Sun Group đã góp công bằng một gợi ý rất tiềm năng để giữ chân du khách. 

Đó chính là dự án Shophouse Sun Group Hà Nam đầy tiềm năng cho kinh doanh và du lịch. Tuy nhiên Shophouse Sun Group Hà Nam lại có số lượng rất có hạn. Vì thế nhà đầu tư nếu không tận dụng cơ hội thì việc sở hữu sẽ là rất khó khăn. 

Đánh giá các dự án shophouse Sun Group 2023 

Các siêu đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World có ở khắp ba miền. Mỗi dự án có mặt lại làm thay đổi diện mạo điểm đến của khu vực đó. Trước đây đã có những sản phẩm như thế để khách hàng tin tưởng hơn vào chủ đầu tư này. 

Đánh giá dự án shophouse Sun Group
Nhà phố thương mại Sungroup đầu tư đã được chứng minh hiệu quả

Sun Group đã tạo nên những dấu son với bất động sản cả nước trong nhiều năm qua. Nên shophouse chỉ là một sản phẩm nhỏ trong toàn bộ các siêu dự án họ phát triển. Tiềm năng chắc chắn đã được Sun Group đánh giá qua việc thu thập thông tin. 

Phát triển shophouse ở nam Phú Quốc, Hạ Long hay Hà Nam. Chỉ cần nhìn vào tiềm năng du lịch của các địa phương này cũng đủ thấy thành công. Các sản phẩm đã mở bán của Shophouse Europe Hạ Long lại càng chứng minh thành công. Trên 95% sản phẩm của 2 tiểu khu Elysee và Silk road đã bán hết. 

Danh sách shophouse Sun Group có thể sở hữu trong năm 2023 đã được đưa ra.VNRep hy vọng với bài viết này các nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó tìm hiểu về các cơ hội tốt nhất về nhà phố thương mại trong năm nay. Trong đó Shophouse Europe sẽ là một lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tìm hiểu thêm về dự án Shophouse Europe qua các bài viết dưới đây!

Tiến độ dự án Shophouse Europe đã phát triển như thế nào?
Tìm hiểu giá bán hiện tại của dự án Shophouse Europe.
Có nên đầu tư vào dự án Shophouse Europe?
Ưu nhược điểm của vị trí Shophouse Europe là gì?
Mặt bằng dự án Shophouse Europe ra sao?
Tiểu khu Shophouse Europe được phân bố linh hoạt.

HỖ TRỢ TƯ VẤN SHOPHOUSE EUROPE

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc