Sân bay Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc là dự án sân bay quốc tế 4E nằm tại “Đảo Ngọc Phú Quốc” nổi tiếng về du lịch, điểm đến hấp dẫn của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Từ khi đi vào hoạt động, công trình này đã mang lại nhiều sự tiện lợi trong việc di chuyển của người dân, trở thành cầu nối quan trọng từ đất liền ra đảo và mang lại nguồn thu về kinh tế.

Đối với thị trường bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là dự án Sun Secret Valley Phú Quốc do Sun Group triển khai – Cái tên đang HOT năm 2022 đang được triển khai thì sân bay Phú Quốc có ảnh hưởng như thế nào?

Và nội dung chính của bài viết đó chuyên gia VNREP thực hiện ngày hôm nay sẽ giúp quý khách hiểu hơn về vị trí và những giá trị mà sân bay quốc tế Phú Quốc mang lại. 

san bay phu quoc

Thực tế sân bay Phú Quốc

Bài viết sân bay Phú Quốc bao gồm:

1./ Vị trí sân bay Phú Quốc ở đâu?

2./ Sân bay quốc tế Phú Quốc mang lại giá trị gì?

3./ Cảng hàng không Phú Quốc tác động như thế nào đến Sun Secret Valley?

Vị trí sân bay Phú Quốc ở đâu?

Vị trí sân bay Phú Quốc ở tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Địa điểm này nằm cách trung tâm thị trấn gần 14km và chỉ mất khoảng 20 – 30 phút di chuyển. 

vi tri san bay phu quoc

Vị trí sân bay quốc tế Phú Quốc

Quý khách có thể đến được địa điểm này qua 3 hình thức di chuyển gồm:

  • Di chuyển qua tuyến đường TL147.
  • Di chuyển qua TL147 đến đường Dương Đông.
  • Di chuyển qua trục đường Trần Hưng Đạo.

Du khách có thể lựa chọn 4 hình thức di chuyển bằng phương tiện sẵn có trên đảo Phú Quốc gồm: taxi, xe ôm, xe bus, xe đưa đón tận nơi với mức giá hợp lý.

Sân bay quốc tế Phú Quốc mang lại giá trị gì?

Cảng hàng không Phú Quốc là sân bay đạt tiêu chuẩn 4E với nhiều đường bay cất cánh và hạ cánh có thể phục vụ nhiều loại hình máy bay cỡ nhỏ như: Boeing 747, Boeing 777 và một số loại máy bay có kích cỡ tương đương. 

Hệ thống cơ sở vật chất và khu vực cảng hành khách được đầu tư hiện đại, khang trang với không gian rộng rãi và nhiều tiện nghi kết hợp để đáp ứng nhu cầu của hành khách. 

Từ khi ra đời cho đến nay, sân bay Phú Quốc trở thành cầu nối liên kết giữa đất liền, trở thành điểm đến của nhiều chuyến bay quốc tế đưa đón khách du lịch đến với Phú Quốc. Ngoài ra còn giúp gia tăng giá trị về kinh tế thúc đẩy giao thương hàng hóa đến với người dân trên đảo.

Có thể nói rằng đây là dự án hạ tầng có tầm quan trọng chiến lược nhất của thành phố Phú Quốc hiện tại và trong tương lai. Vì vậy công trình này luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp để đảm bảo chất lượng và vận hành đều đặn các chuyến bay hàng năm.

duong bay tai san bay quoc te phu quoc

Đường bay tại cảng hàng không Phú Quốc

Cảng hàng không Phú Quốc tác động như thế nào đến Sun Secret Valley?

Là một trong những tiện ích chiến lược tại Phú Quốc, sân bay quốc tế Phú Quốc tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực về đời sống du lịch kinh tế và bất động sản.

Cùng với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ra đời gần đây thì tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley của tập đoàn Sun Group đang là một trong những cái tên nổi bật năm 2022. 

Từ sân bay Phú Quốc kết nối đến khu nghỉ dưỡng tại Sun Bãi Dài với quãng đường đi chỉ khoảng 38km với thời gian di chuyển chỉ mất khoảng chưa đầy 30 phút.

Với đẳng cấp và quy mô của khu nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư và điều kiện khí hậu cùng nhiều điểm tham quan du lịch tại Bãi Dài sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lượng khách lưu trú và nghỉ dưỡng tại dự án cũng như nâng cao chất lượng bất động sản, trở thành kênh đầu tư hiệu quả đối với nhiều khách hàng.

minh hoa sun secret valley

Minh họa Sun Secret Valley

Quý khách hàng quan tâm tới dự án và muốn tìm hiểu rõ hơn có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm một số phân tích về lý do nên mua tại: Sun Secret Valley

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dự án sân bay Phú Quốc hiện đang là cầu nối giao thông hàng không chiến lược của đảo ngọc. Hy vọng những chia sẻ của chuyên gia VNREP sẽ mang lại nhiều thông tin hay và cần thiết cho quý khách.

Tham khảo thêm một số tin tức liên quan:

Xem thêm bài viết phân tích về dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật ở Phú Quốc 2023