Safari Phú Quốc

Safari Phú Quốc là vườn thú hoang dã tại Phú Quốc, điểm đến hấp dẫn dành cho du khách do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Đây là công viên động vật hoang dã đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình bán hoang dã, quy tụ nhiều loài động vật quý hiếm trên thế giới.

Sự hiện diện của vườn thú Safari Phú Quốc đã có tầm ảnh hưởng rất lớn đến với khu vực khi thu hút được rất nhiều du khách đến trải nghiệm cũng như vui chơi, giải trí. Ngoài ra còn có tác động rất lớn đến với các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực, đặc biệt với Sun Secret Valley do Sun Group vừa cho ra mắt.

Và ngay sau đây, VNREP sẽ giới thiệu về Phú Quốc Safari và đánh giá tầm ảnh hưởng của công trình này đến khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

safari phu quoc

Thực tế Safari Phú Quốc

Bài viết về Safari Phú Quốc bao gồm:

1./ Vị trí Safari Phú Quốc ở đâu?

2./ Vườn thú Safari Phú Quốc có những hoạt động vui chơi nào?

3./ Phú Quốc Safari ảnh hưởng như thế nào để dự án Sun Secret Valley?

Vị trí Safari Phú Quốc ở đâu?

Vị trí Safari Phú Quốc ở tại Gành Dầu, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Công viên động vật hoang dã được xây dựng trên đảo Ngọc Phú Quốc được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới.

vi tri safari phu quoc

Vị trí vườn thú Safari Phú Quốc 

Là điểm tham quan du lịch nổi tiếng nên hạ tầng giao thông cũng được đầu tư hoàn thiện nhằm tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho du khách.

 • Từ sân bay Phú Quốc quý khách có thể đến Safari Phú Quốc với quãng đường di chuyển dài khoảng 40 phút.
 • Từ trung tâm thị trấn Dương Đông Du khách có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe buýt taxi thuê xe máy với thời gian di chuyển khoảng 30 phút.

Trong quá trình di chuyển đến công viên hoang dã Safari, quý khách có thể để thoải mái ngắm nhìn khung cảnh dọc hai bên tuyến đường với nhiều khu dân cư các dự án khu nghỉ dưỡng và điểm tham quan du lịch mang lại những trải nghiệm thú vị.

Vườn thú Safari Phú Quốc có những hoạt động vui chơi nào?

Chính thức hoàn thành và mở cửa đón những du khách đầu tiên từ ngày 24/12/2015. Safari Phú Quốc là công viên bán hoang dã quy mô lớn được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam trở thành nơi chăm sóc và tiếp đón khách tham quan nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Tại đây du khách có thể tận mắt nhìn thấy hơn 3.000 cá thể động vật nằm trong 155 loài đặc hữu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy thuộc vào đặc tính sinh trưởng và điều kiện sống tự nhiên đây để phân chia thành 10 khu vực chăm sóc và nuôi dưỡng.

 • Khu Nam Á.
 • Khu vườn Eden.
 • Khu Châu Phi hoang dã.
 • Khu bản địa Việt Nam.
 • Khu Nam Mỹ – Amazon.
 • Khu thánh địa cổ.
 • Khu cảnh quan cung đình.
 • Khu vườn thú đêm.
 • Khu vườn chim đêm.

Tất cả sẽ mang đến cho du khách nhiều cung bậc cảm xúc và mở rộng hiểu biết của mình về nhiều loại động vật, đặc biệt là những loài động vật quý hiếm không có mặt tại Việt Nam.

trai nghiem safari phu quoc

kidzoo safari phu quoc

tham quan so thu safari phu quoc

bieu dien dong vat tai safari phu quoc

Trải nghiệm các hoạt động tại Phú Quốc Safari

Phú Quốc Safari ảnh hưởng như thế nào để dự án Sun Secret Valley?

Sun Secret Valley được xây dựng tại Gành Dầu, Phú Quốc cách khu bảo tồn thú hoang dã Safari chỉ vài phút di chuyển. Đây là một trong số những dự án khu nghỉ dưỡng cuối cùng được đầu tư tại Bãi Dài trở thành cái tên nổi bật được nhiều nhà đầu tư và du khách chú ý.

Với lượng khách đến với công viên hoang dã Safari Phú Quốc thì sẽ góp phần tác động rất lớn đến thị trường du lịch và dịch vụ nơi đây. Đặc biệt đối với dự án của tập đoàn Sun Group sẽ có thêm lượng khách hàng tiềm năng và là nơi được lựa chọn để lưu trú nghỉ dưỡng.

Với điều kiện giao thông đi lại dễ dàng nên du khách khi lưu trú tại dự án có thể dễ dàng di chuyển đến công viên hoang dã Safari và ngược lại để có những trải nghiệm độc đáo, hoàn thiện chuyến đi của mình với nhiều điểm đến hấp dẫn.

Quan trọng hơn cả công viên Safari Phú Quốc là tiện ích ngoại cũ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống các dự án bất động sản tại bãi dài nói riêng và Phú Quốc nói chung. Và trong đó với vị trí nằm gần tiện ích này đã giúp cho dự án có được nhiều tác động tích cực mang lại tiềm năng tăng trưởng đột biến.

minh hoa sun secret valley

Minh họa Sun Secret Valley

Dự kiến trong thời gian sắp tới dự án sẽ chính thức được ra mắt và mở bán những sản phẩm hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Sun Secret Valley Phú Quốc

Trên đây là một số chia sẻ về công viên Safari Phú Quốc và đánh giá ảnh hưởng đến dự án của Sun Group tại Bãi Dài do chuyên gia VNREP thực hiện. Hi vọng nội dung thông tin này đã cung cấp cho quý khách thêm nhiều hiểu biết cần thiết khi đến với Phú Quốc.

Tham khảo thêm một số tin tức liên quan:

Xem thêm bài viết phân tích về dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật ở Phú Quốc 2023