VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc là khu vui chơi giải trí lớn nhất tại Việt Nam được xây dựng trên đảo Ngọc Phú Quốc đang là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách mỗi năm. Nơi đây trở thành mục tiêu “phải đi” đối với tất cả du khách khi đặt chân đến Đảo Ngọc.

Những tác động to lớn của công trình này đối với ngành du lịch, dịch vụ và bất động sản tại Phú Quốc được thể hiện rõ nét trong thời gian vừa qua. Và năm 2022, với sự xuất hiện của dự án Sun Secret Valley đến từ tập đoàn Sun Group thì VinWonder Phú Quốc có tác động như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu tất cả những nội dung cần biết về VinWonder Phú Quốc trong bài viết ngày hôm nay cùng chuyên gia VNREP sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho quý khách.

vinwonders phu quoc

Thực tế VinWonders Phú Quốc

Bài viết về VinWonders Phú Quốc bao gồm:

1./ Vị trí VinWonders Phú Quốc ở đâu?

2./ VinWonder Phú Quốc quy mô ra sao?

3./ Vin Wonders Phú Quốc mang lại giá trị gì cho Sun Secret Valley Phú Quốc?

Vị trí VinWonders Phú Quốc ở đâu?

Vị trí VinWonders Phú Quốc nằm trong quần thể nghỉ dưỡng và giải trí Phú Quốc United Center tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Địa điểm này nằm về phía bắc đảo Phú Quốc với nhiều phương án di chuyển thuận lợi cho du khách.

vi tri vinwonders phu quoc

Vị trí Vin Wonders Phú Quốc

  • Di chuyển bằng xe dịch vụ tại Vinpearl Phú Quốc: Nếu quý khách nghỉ dưỡng và lưu trú tại Vinpearl Phú Quốc sẽ có thể đặt  xe đưa đón tận nơi được cung cấp bởi Vingroup.
  • Di chuyển bằng taxi: Đây là phương án di chuyển được nhiều du khách lựa chọn khi không lưu trú tại Vinpearl Phú Quốc và di chuyển một cách linh hoạt để nhiều địa điểm khác nhau.
  • Thuê xe tự lái: Đối với những người thích khám phá và tự mình trải nghiệm những những điều thú vị trên Đảo Ngọc thì hình thức thuê xe máy tự lái sẽ là một sự lựa chọn kích thích.

VinWonder Phú Quốc quy mô ra sao?

Là công viên chủ đề có quy mô lớn nhất tại Việt Nam được đưa vào hoạt động, VinWonders Phú Quốc được quy hoạch trên diện tích 46,7ha bao gồm 12 chủ đề nằm trong 6 phân khu chức năng. Nơi đây sẽ cung cấp cho du khách rất nhiều loại hình khám phá và giải trí tạo cảm giác mạnh, phù hợp với trẻ em và cả người lớn.

Một số hoạt động nổi bật mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn mà du khách có thể tìm thấy tại đây bao gồm:

  • Thế giới lốc xoáy.
  • Đại lộ châu Âu.
  • Khu làng bí mật.
  • Thế giới diệu kỳ.
  • Thế giới phiêu lưu.
  • Cung điện Hải Vương.
  • ….

Để trải nghiệm hết hàng loạt tiện ích giải trí hấp dẫn tại đây, du khách sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể hoàn thành quá trình này bởi dự án có quy mô đầu tư rất lớn và tiện ích đa dạng.

cong vien hai duong vinwonders phu quoc

cong vien nuoc vinwonder phu quoc

tro choi tai vinwonders phu quoc

tau luon vinwonders phu quoc

lau dai tai vinwonders phu quoc

Các khu vui chơi – giải trí tại VinWonder Phú Quốc

Vin Wonders Phú Quốc mang lại giá trị gì cho Sun Secret Valley Phú Quốc?

Là một trong những dự án tại Bãi Dài, Sun Secret Valley là địa điểm lưu trú và nghỉ dưỡng chất lượng Quốc tế dành cho du khách khi đến với Phú Quốc. Từ đây du khách có thể kết nối đến khu nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center và chạy nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí của Vin Wonders Phú Quốc với thời gian khoảng 5 phút di chuyển. 

Là 2 dự án nghỉ dưỡng và giải trí riêng biệt đến từ 2 tập đoàn lớn là Sun Group và tập đoàn Vingroup. Nhưng những công trình này có sự hỗ trợ lẫn nhau trong việc thu hút du khách và cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí chất lượng cao.

Cùng với một số dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài, Sun Secret Valley trở thành một trong những cái tên nổi bật với chất lượng và đẳng cấp xứng tầm giới thượng lưu. Sự kết hợp hoàn hảo về chất lượng và khoảng cách di chuyển để công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách.

Đặc biệt với hạ tầng du lịch cực kỳ phát triển thì bất động sản tại Bãi Dài nói chung và dự án của tập đoàn Sun Group nói riêng sẽ có được những tiềm năng tích cực để nâng cao giá trị trong tương lai.

minh hoa sun secret valley

Minh họa Sun Secret Valley

Dự kiến trong thời gian sắp tới dự án sẽ chính thức được mở bán giai đoạn đầu tiên trong thời gian sắp tới với mức giá kèm chính sách vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm một số thông tin chi tiết tại: Sun Secret Valley Phú Quốc

Trên đây là nội dung giới thiệu về VinWonders Phú Quốc. VNREP hy vọng đã mang lại những hiểu biết cần thiết và chính xác cho quý khách cũng như tìm được một địa điểm vui chơi hấp dẫn.

Tham khảo thêm một số tin tức liên quan:

Xem thêm bài viết phân tích về dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật ở Phú Quốc 2023