TOP 5 dự án hoàn thiện của CEO Group hiện ra sao?

TOP 5 dự án hoàn thiện của CEO Group hiện ra sao? CEOGroup là chủ đầu tư nổi tiếng tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, để lại nhiều dấu ấn đặc biệt tại thị trường Phú Quốc và Vân Đồn. 

Những dự án của CEO Group thu hút sự quan tâm của dư luận và các nhà đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, vị trí đẹp, quy mô lớn, tiềm năng vượt bậc. 

Vậy những dự án hoàn thiện của CEO Group hiện ra sao? Chất lượng những dự án CEO Group bàn giao có tốt không? Hãy cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu ngay sau đây. 

TOP 5 dự án hoàn thiện của CEO Group hiện ra sao?

CEO Group tuy là thương hiệu đi sau so với những “ông lớn” lâu năm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng nhờ năng lực tốt và tiềm lực tài chính ổn định, thương hiệu này đã phát triển thành công nhiều dự án lớn. Thành công ghi điểm với thị trường và tạo ấn tượng với khách hàng, các nhà đầu tư cá nhân. 

Danh sách dự án CEO Group đã bàn giao:

  • Dự án Bamboo Garden.
  • Dự án Sunny Garden City.
  • Dự án Novotel Phú Quốc Resort (Sonasea Phú Quốc).
  • Dự án Novotel Villas Phú Quốc (Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc).
  • Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc (Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc).

chung cu bamboo garden

Thực tế chung cư Bamboo Garden

du an sunny garden city

Thực tế Sunny Garden City

novotel phu quoc resort

Thực tế Novotel Phú Quốc Resort

best westerm premier sonasea phu quoc

Thực tế Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Chủ đầu tư CEO Group đang triển khai dự án nào? Năng lực triển khai dự án ra sao? Quý khách quan tâm đến dự án CEO Group có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: CEO Group.

Khách hàng đánh giá chất lượng dự án hoàn thiện của CEO Group

Top 5 dự án hoàn thiện của CEO Group hiện tại đều đã đi vào hoạt động, vận hành ổn định. Theo ghi nhận mới nhất của đội ngũ VNREP, những dự án này không chỉ có tốc độ thi công nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn cam kết với khách hàng. Mà đặc biệt, sau khi bàn giao, hầu như không hề có đánh giá tiêu cực hay phàn nàn nào. 

Đa phần khách hàng đều nhiệt thành bày tỏ sự hài lòng về sản phẩm nhận được. Tiện ích được đánh giá bàn giao rất hấp dẫn, cao cấp, đáp ứng nhu cầu thực tế, không khác so với quảng cáo ban đầu. 

Bên cạnh đó, yếu tố không gian sống xanh trong lành – nền tảng cây xanh mặt nước đa dạng cũng là điểm chung tại những dự án đã bàn giao của CEO Group. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết khi kiến tạo mảng xanh trong dự án, thành công tạo dựng môi trường sống, thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng cho khách hàng của mình. 

Cùng với những thương hiệu bất động sản hàng đầu như Sun Group, Crystal Bay, Tuần Châu, Nam Group,…. Chủ đầu tư CEO Group cũng thành công ghi dấu ấn và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Việt. 

Tại phân khúc nghỉ dưỡng – thế mạnh của mình, những dự án nghỉ dưỡng đã hoàn thiện Novotel Phú Quốc, Best Western đều đã đi vào vào hoạt động ổn định từ lâu. Khách hàng đánh giá rất cao chất lượng và tiềm năng của các dự án nghỉ dưỡng này. Không chỉ sở hữu chuỗi tiện ích đạt chuẩn quốc tế 5 sao, dịch vụ quản lý vận hành, vui chơi giải trí chuyên nghiệp. Mà hiện tại, đây đều trở thành điểm vui chơi giải trí hấp dẫn đông đảo du khách ghé thăm.

Những dự án của CEO Group có được thành công như vậy phần lớn là nhờ đến sự đồng hành của các thương hiệu tên tuổi, uy tín trong ngành quản lý khách sạn như: AccorBest Western,… “Cú bắt tay” hợp tác chiến lược giữa những đơn vị hàng đầu đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất về khai thác vận hành và quản lý tài sản tại dự án của chủ đầu tư này. 

Mặt khác, để có thể đủ tiêu chuẩn hợp tác với các tên tuổi nổi tiếng hàng đầu thế giới này, chủ đầu tư CEO Group cần chứng minh được năng lực, tài chính dồi dào của mình đủ khả năng triển khai dự án. 

Chưa kể, phần lớn du khách chọn nghỉ dưỡng du lịch tại dự án CEO Group cũng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ và dịch vụ nhận được. 

Thực tế cho thấy, trong năm 2019, công suất phòng tại dự án Novotel Phú Quốc CEO Group đạt 80%. Một con số đáng tự hào cho cả đơn vị chủ đầu tư lẫn đơn vị quản lý vận hành. 

Trên đây là những tổng hợp và đánh giá về chất lượng TOP 5 dự án hoàn thiện của CEO Group, do nhóm chuyên gia VNREP thực hiện. Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách đã có thêm kiến thức tham khảo hữu ích về chủ đầu tư này. 

Chủ đầu tư CEO Group đang triển khai dự án nào? Năng lực triển khai dự án ra sao? Quý khách quan tâm đến dự án CEO Group có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Tập đoàn CEO.

Tham khảo những tin tức liên quan đến chủ đầu tư CEO Group:

Tìm hiểu thêm về tiến độ các dự án mới nhất năm 2023:

Hỗ trợ tư vấn các dự án CEO Group

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc