Có nên mua dự án của CEO Group không?

Có nên mua dự án của CEO Group không? Tập đoàn CEO Group được biết đến là một tập đoàn có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Luôn nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng những sản phẩm giá trị mà tập đoàn tạo ra.

Vậy có nên mua dự án của CEO Group không? Các dự án của CEO Group có gì nổi bật? Bài viết sau đây nhóm chuyên gia VNREP sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

co nen mua du an cua ceo group

Phân tích có nên mua dự án của CEO Group không?

Theo góc nhìn của nhóm chuyên gia VNREP, Tập đoàn CEO Group là thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính ổn, năng lực cao, có thể tin tưởng và chọn mua dự án của đơn vị này phát triển. 

Sau đây là những ý do nên mua dự án của CEO Group: 

+ Uy tín thương hiệu cao – người dẫn đường có tư duy nhạy bén & tầm nhìn xa

CEO Group do ông Đoàn Văn Bình sáng lập nên với tiêu chí tạo ra cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân, đóng góp cho sự phát triển của đất nước bằng những sản phẩm mang nhiều giá trị của mình. Là người “dẫn đường” cho doanh nghiệp, ông có tư duy nhạy bén trong kinh doanh, tầm nhìn dài hạn, đưa CEO Group gặt hái được nhiều thành công lớn. 

Tập đoàn được đánh giá rất cao và dần khẳng định được vị thế cũng như uy tín bằng những dự án nổi bật và chất lượng hoàn hảo trong các lĩnh vực như Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, Xây dựng, Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng và Chăm sóc sức khỏe.

Nhờ vào năng lực tài chính vững chắc cùng với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, CEO Group đã sở hữu cho riêng mình những dự án có quy mô lớn tại các khu vực đầu tư trọng điểm như Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, Cần Thơ và đặc biệt tập trung phát triển tại Phú Quốc. Ngoài ra, tập đoàn này cũng hứa hẹn sẵn sàng vượt qua những thách thức để bứt phá vươn lên nhiều hơn trong thời gian tới.

Khánh hàng nói gì về các dự án CEO Group bàn giao? Quý khách có thể tham khảo thêm qua bài viết của VNREP tại: CEO Group.

+ Có “mắt nhìn” chọn vị trí quy hoạch tiềm năng lớn

  • Đảo Ngọc, Phú Quốc

Có những dự án nổi bật gây tiếng vang mạnh mẽ nhờ đầu tư vào những vị trí “vàng” đắt giá, đây cũng chính là điểm khiến cho giá trị sản phẩm bất động sản của CEO Group tăng bật. Với việc Phú Quốc đã chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của cả nước, hứa hẹn giá trị của các dự án sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới bởi đây chính là địa điểm đầu tư chiến lược của tập đoàn này.

Đây là cơ hội giúp CEO Group mở ra cơ hội phát triển các lĩnh vực đầu tư tại vùng đất xinh đẹp đảo Ngọc, nhất là ngành du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Đây hứa hẹn sẽ mang đến mức tăng trưởng giá trị sản phẩm cao cho tập đoàn cũng như sự tin tưởng của khách hàng .

Hiện khu tổ hợp du lịch bao gồm Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với Novotel Phu Quoc Resort cùng với Best Western Premier Sonasea Phu Quoc và Novotel Villas,… đã hoàn thiện và đi vào vận hành chuyên nghiệp, đạt chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế, trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của du khách.

novotel phu quoc resort

Thực tế Novotel Phú Quốc Resort

best westerm premier sonasea phu quoc

Thực tế dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Việc trở thành thành phố được đánh giá sẽ là đòn bẩy thúc đẩy thị trường Phú Quốc nói chung và các dự án của CEO Group nói riêng bứt phá mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên khắp đất nước.

  • Vân Đồn Quảng Ninh

Vân Đồn là một vùng đất đầu tư chiến lược khác của CEO Group nhờ có vị trí địa chiến lược, giàu văn hoá lịch sử cũng như tiềm năng phát triển. Tại đây có những diện tích quy mô đủ lớn để chủ đầu tư quy hoạch bài bản thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tại đây, CEO Group ghi dấu ấn với tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí cùng những tiện ích Resort đẳng cấp 5 sao cao cấp. Điển hình nhất đó chính là Sonasea Vân Đồn Harbor City được CEO Group xây dựng và phát triển đa dạng dịch vụ, đi kèm các tiện ích đẳng cấp với quy mô lên đến 358,3ha.

phoi canh sonasea van don harbor city

Phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn

Ngoài ra, chủ đầu tư CEO Group cũng đã hoàn thành các thủ tục pháp lý đầu tư cho các căn tại phân khu Singapore Shoptel và phân khu Central Orchard. Trong đó, khu phố thương mại Singapore Shoptel đã cơ bản được hoàn thiện chất lượng và sẵn sàng cho các hoạt động vui chơi, giải trí trong thời gian sắp tới.

Đồng thời với việc hoàn thiện khu phố thương mại, CEO Group cũng đang đẩy mạnh nhiều hạng mục công trình bao gồm bãi tắm, hạ tầng kỹ thuật, bến du thuyền Sonasea Marina, công viên Sonasea Themes Park hay khu nghỉ dưỡng riêng tư Sonasea Island Retreat,… để sớm hoàn thiện khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất.

+ Năng lực được chứng minh qua danh mục dự án bất động sản “phủ sóng” khắp nhiều địa phương

Song song với việc tập trung các dự án tại Phú Quốc và Vân Đồn, CEO Group cũng đang tiếp tục hoàn tất thủ tục pháp lý và triển khai xây dựng cho nhiều dự án bất động sản cũng như bất động sản nghỉ dưỡng tại những địa phương có nhiều tiềm năng khác.

Những công trình, dự án này hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt du lịch của khu vực, góp phần phát triển kinh tế và vị thế du lịch của Việt Nam.

Bài viết trên đây, nhóm VNREP đã phân tích có nên mua dự án của CEO Group không. Hy vọng với những thông tin chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng có góc nhìn đa chiều hơn về các dự án của CEO Group.

Tập đoàn CEO đang triển khai những dự án nào? Điểm nổi bật của các dự án này là gì? Quý khách có thể tham khảo thêm qua bài viết của VNREP tại: CEOGroup.

Tham khảo những tin tức liên quan đến chủ đầu tư CEO Group:

 

Xem thêm:

Hỗ trợ tư vấn các dự án CEO Group

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc