Chủ tịch CEO Group là ai?

Chủ tịch CEO Group là ai? Nhắc đến CEO Group thì không thể không nhắc đến ông Đoàn Văn Bình, hiện đang nắm giữ chức vụ chủ tịch tập đoàn. Những thông tin về vị chủ tịch kín tiếng này luôn thu hút được mối quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng như giới đầu tư.

Vậy chủ tịch Đoàn Văn Bình là ai? Ông có năng lực như thế nào? Những thành công nổi bật tiêu biểu của ông là gì? Ngay sau đây hãy cùng nhóm chuyên gia VNREP tìm hiểu về chủ tịch CEO Group.

Chủ tịch CEO Group là ai?

Chủ tịch CEO Group chính là ông Đoàn Văn Bình, sinh ngày 02/06/1971 tại tỉnh Hà Nam. Ông tốt nghiệp hệ cử nhân Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ Luật tại trường Đại học Luật Hà Nội. Bên cạnh đó, ông còn có hai bằng Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Nga. Tính đến thời điểm hiện tại, ông Bình có 70,5 triệu cổ phiếu CEO cùng tổng tài sản lên đến 494 tỷ đồng, xếp vị thứ 121 người giàu trên sàn chứng khoán Việt Nam.

chu tich ceo group doan van binh

Chủ tịch CEO Group – Đoàn Văn Bình

Vào ngày 26/10/2001, ông Đoàn Văn Bình quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (Viteco), với vốn điều lệ ban đầu rơi vào 1,6 tỉ đồng. Ngày 29/3/2007, Viteco quyết định chuyển đổi thành Công ty cổ phần Đầu tư C.E.O và tăng vốn điều lệ lên 100 tỉ đồng.

Đến ngày 21/4/2015, Công ty cổ phần Đầu tư C.E.O chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group).

Trước khi giữ vị trí chủ tịch CEO Group, ông Bình đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc xúc tiến dự án TODA Corporation (Nhật Bản) nhiều năm cùng với nhiều vốn kinh nghiệm tích lũy. Suốt những năm qua, ông từng bước xây dựng CEO Group từ một công ty nhỏ trở thành một tập đoàn hùng mạnh hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu về tập đoàn CEO Group

Tập đoàn CEO Group là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản và thầu xây dựng nổi tiếng tại thị trường bất động sản nói chung và thị trường miền bắc nói riêng. Sở hữu các dự án nổi bật tại nhiều khu vực khác nhau như Hà Nội, Hà Nam, Quảng Ninh, Nha Trang, Quảng Bình, Phú Quốc, Cần Thơ, Kiên Giang,.. Qua đó, CEO Group luôn đặt ra sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững, phồn vinh của đất nước bằng những sản phẩm mang tầm vóc và giá trị. 

Với tầm nhìn mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu trở thành một doanh nghiệp tư nhân đa ngành đứng hàng đầu Việt Nam, CEO Group không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển mỗi ngày. Năng lực tài chính cũng như năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư CEO Group được khẳng khi họ có thể hợp tác với những thương hiệu quản lý nổi tiếng.

Hiện tập đoàn tập trung chủ yếu vào 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: Xây dựng, Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực và lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.

Năng lực triển khai dự án của CEO Group ra sao? Chủ đầu tư này đang triển khai dự án nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm danh sách và đánh giá của VNREP tại: CEOGroup.

Những dự án tiêu biểu của CEO Group

CEO Group đã và đang sở hữu nhiều dự án lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như:

  • Khu đô thị Sunny Garden City với diện tích 24,4ha tại Quốc Oai, Hà Nội
  • Khu đô thị Hana Garden City diện tích 20,3ha tại huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Khu đô thị River Silk City tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam với diện tích 126ha
  • Dự án Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbour City diện tích 358,5ha tại Quảng Ninh.

sonasea van don habour city

Phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbour City

Quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse tại Quảng Ninh có thể tham khảo bài viết phân tích của Nhà Today về dự án này tại: Sonasea Vân Đồn Harbour City.

Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng sở hữu một số dự án bất động sản lớn nổi bật tại khu vực phía nam gồm Khu đô thị Riverine Cần Thơ City với diện tích 99,86ha, hai dự án tại Phú Quốc là Sonasea Villas & Resort với diện tích 79,9ha và Sonasea Residences diện tích 160ha, ngoài ra còn dự án Sonasea Kiên Giang City tại Rạch Giá, Kiên Giang 83,5 ha,…

Bài viết trên đây, đội ngũ VNREP đã chia sẻ những thông tin về chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình cũng như sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn này. Thông qua đó, giúp quý khách hàng nắm bắt được những thành tựu nổi bật cũng như các dự án mà CEO Group đã và đang triển khai để có thể có thể có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Năng lực triển khai dự án của CEO Group ra sao? Chủ đầu tư này đang triển khai dự án nào? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm danh sách và đánh giá của VNREP tại: Tập đoàn CEO.

Tham khảo những tin tức liên quan đến chủ đầu tư CEO Group:

Tìm hiểu thêm:

Hỗ trợ tư vấn các dự án CEO Group

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc