The Grand Villas Aqua City Đồng Nai – Độc đáo, hiện đại 

The Grand Villas Aqua City Đồng Nai đang trở thành tâm điểm đầu tư của toàn thị trường. Với sự độc đáo trong thiết kế, hiện đại trong cách sống phân khu này đang có. Cùng VNRep tìm hiểu vì sao Grand Vilass  lại trở thành trái tim Aqua City. Những điểm cộng nào khác tạo nên sức hấp dẫn của phân khu? 

The Grand Villas Aqua City Đồng Nai có gì? 

Từ khi ra mắt, The Grand Villas đã được đánh giá cao bởi khách hàng và nhà đầu tư. Đây là phân khu chủ chốt trong khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai

Hứa hẹn là trung tâm của sự giao hòa của thiên nhiên – con người – kiến trúc hiện đại. Với chỉ 110 căn biệt thự, nhưng The Grand Villas được cho là nơi an cư lý tưởng. 

Khu biệt thự của dự án Aqua City
Khu biệt thự của dự án Aqua City trở thành tâm điểm thị trường

Vị trí vùng ven TP.HCM, nơi thị trường Đồng Nai còn chưa có quá nhiều bất động sản cao cấp. Phân khu này và toàn dự án Aqua City vì thế được đánh giá còn nhiều tiềm năng. Có lẽ bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể thấy được khả năng sinh lời tại đây. 

Sức mạnh của The Grand Villas nắm trong tay còn là từ hạ tầng kết nối và liên kết vùng. Cư dân sinh sống ở một khu vực yên tĩnh, trong lành và bình dị. Nhưng lại có thể kết nối với TP.HCM trong thời gian ngắn. 

Bên cạnh đó còn là hệ thống tiện ích sẽ tạo nên không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Một cộng đồng đẳng cấp và thượng lưu đang dần hình thành khi các sản phẩm sắp được mở bán.  

Xem thêm: Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai

The Grand Villas vì sao là trái tim của Aqua City? 

Nằm trong trung tâm của toàn bộ khu đô thị với quy mô 11,9 ha đang hình thành. Khu biệt thự the Grand được coi là trung tâm và trái tim của Aqua City. Đơn giản bởi phân khu biệt thự này được bao phủ bởi một màu xanh của rừng cây. Cộng với dòng sông uốn lượn chạy quanh tất cả các căn biệt thự. 

Chủ đầu tư Novaland cũng tập trung phát triển cho chỉ 110 sản phẩm biệt thự này. Trong đó tâm huyết nhất phải nói về vị trí tọa lạc vàng, tiện ích đẳng cấp lân cận. 

The Grand Villas là trái tim của Aqua City
Mọi yếu tố đều hội tụ về 110 căn biệt thự của phân khu The Grand

Ngoài ra thiết kế và cách bài trí các căn biệt thự cũng cho thấy tâm huyết chủ đầu tư. Có cảm giác mọi giá trị cao nhất mà Novaland đang có đều tập trung tại 110 sản phẩm này. Đó là lý do phân khu biệt thự the Grand được coi là trái tim của Aqua City. 

Đánh giá chi tiết biệt thự tại phân khu The Grand Villas

Mỗi căn biệt thự tại The Grand Aqua City đều mang hơi thở riêng và giá trị riêng có. Mọi nhà đầu tư và khách hàng đều muốn nhanh chóng đặt chỗ để sở hữu dòng bất động sản này. Chỉ 110 khách hàng có suất mua có thể nói là giới hạn quá ít. Vậy thì mỗi căn biệt thự này có gì nhà đầu tư bị hấp dẫn như thế? 

Thiết kế biệt thự The Grand Villas Aqua City Đồng Nai

Phong cách tinh tế và sang trọng kết hợp tự nhiên để tôn lên dấu ấn kiến trúc nơi đây. Mỗi chủ nhân đều là những người tinh tú nhất với các thiết kế độc bản tại biệt thự này. 

Chỉ 110 sản phẩm nhưng có tới 19 mẫu thiết kế khác nhau giúp chủ nhân có đa dạng lựa chọn. Nhưng nhìn chung, các sản phẩm đều tận dụng lợi thế từ thiên nhiên và sông nước.

Tiện ích đáp ứng nhu cầu
Nép mình bên dòng sông xanh và ẩn dưới bóng cây cổ thụ xanh mát, xung quanh là đường dạo bộ. Các căn biệt thự tại đây là không gian sống yên minh, dẹp bỏ mọi lo toan cuộc sống. Sự yên tĩnh đó chính là giá trị mà chủ đầu tư muốn tạo ra cho cư dân trong các biệt thự. 

Tiện ích The Grand Villas Aqua City Đồng Nai
The Grand Villas Aqua City Đồng Nai có tiện ích phụ trợ rất tốt

Chưa hết, hệ thống tiện ích hỗ trợ cho phân khu cũng giúp cư dân hưởng trọn vẹn cuộc sống. Nếu muốn chơi thể thao, nâng cao sức khỏe hay có biểu tiệc bên gia đình ở bến du thuyền. Các tiện ích nội khu của Aqua City hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cư dân. 

Sống tại biệt thự The Grand có thể tiếp cận các tiện ích rất dễ dàng. Vì như đã nói ở trên, có cảm giác mặt bằng chủ đầu tư Novaland kiến tạo đã ưu ái cho 110 căn biệt thự này. Mọi thứ như tập trung lại vào khu vực trung tâm Aqua City đó chính là khu The Grand này. 

Kết luận 

The Grand Villas Aqua City Đồng Nai thực sự là siêu phẩm bất động sản lúc này. VNRep đã dùng tất cả những từ ngữ để đánh giá và miêu tả siêu phẩm của Novaland. Cơ hội sẽ đến với khách hàng và nhà đầu tư vào quý II/2023 khi chủ đầu tư mở bán. 

Quý khách hàng muốn mua nhà phố biệt thự Aqua City?

Gọi ngay Hotline:  0933.186.123 – Mr. Trần Duy Phúc

Xem thêm các bài blog chia sẻ về dự án Aqua City: