Cập nhập thông tin chi tiết chủ đầu tư Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc đang là dự án thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm và tạo ra được tiếng vang khá lớn. Dự án đang có số vốn đầu tư khủng lên đến hơn 30.000 tỷ đồng cùng với đó là tọa lạc tại vị trí đắc địa nên có tiềm năng khá lớn. Vậy chủ đầu tư Selavia Phú Quốc là ai và có uy tín hay không, hãy cùng VNREP tìm hiểu qua những thông tin sau đây. 

Thông tin cập nhập về dự án Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc được ra mắt vào giữa năm 2021 và là khu phức hợp Selavia nhanh chóng định hình được phong cách riêng khi được tích hợp mô hình nghỉ dưỡng ALL IN ONE. Được cộng hưởng từ những giá trị hiện hữu nhờ đó mà tạo nên sự khác biệt cho thị trường bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. 

Dự án hứa hẹn mang đến bức tranh kinh tế sôi động cho thành phố biển đảo Phú Quốc.Được biết Selavia Phú Quốc có số vốn đầu tư lên đến hơn 30.000 tỷ đồng và quy mô lên tới 300 ha. Sở hữu vị trí đắc địa cùng với đó là sự chuyển mình của đảo ngọc mà vùng đất này đang hứa hẹn mang đến tiềm năng tăng giá rất lớn. 

Thông tin về dự án Selavia Phú Quốc
Thông tin cập nhập về dự án Selavia Phú Quốc

Ai là chủ đầu tư Selavia Phú Quốc?

Theo thông tin được công bố công ty cổ phần Toàn Hải Vân (TTC Phú Quốc) đang là chủ đầu tư của dự án khu phức hợp vịnh đầm với khu du lịch tổng hợp và cụm công nghiệp cảng biển tổng hợp của thành phố biển. Được biết cảng Vịnh Đầm hiện đang là một phân khu đầu tư của công ty và hiện tại đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Vị trí giao thông tại khu vực này khá thuận lợi với mặt đường tỉnh lộ 46, đây chính là trục đường chính xuyên đảo. Cảng tàu có 18 bến và có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cư dân cũng như người kinh doanh. Bên cạnh đó chủ đầu tư Selavia Phú Quốc cũng đang tập trung xây dựng và phát triển dịch vụ hậu cần kho bãi để đáp ứng nhu cầu dự trữ hàng hóa

Ngoài ra đơn vị còn kinh doanh đất nền thuộc khu kề cận cảng với chính sách là cho thuê và bán với giá linh hoạt. Với trang thiết bị hiện đại cùng với đó là đội ngũ quản lý và vân viên năng động sáng tạo chuyên nghiệp do đó chủ đầu tư đang mang đến sản phẩm có chất lượng cao giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư của dự án Selavia Phú Quốc? 
Ai là chủ đầu tư Selavia Phú Quốc?

Giải thưởng mà TTC Phú Quốc đạt được thời gian qua

Dự án Selavia Phú Quốc đang được hoàn thiện và mang lại cho chủ đầu tư nhiều thành công lớn cũng như là các giải thưởng cao quý. TTC Phú Quốc đã vinh dự nhận được khá nhiều bằng khen cùng với đó là giải thưởng được các tổ chức trong nước cũng như quốc tế vinh danh

Những thành tích và đóng góp của TTC Phú Quốc mang lại trong các hoạt động kinh doanh đang giúp cho nền kinh tế phát triển. Có thể thấy trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội đang khá cao và nhận được nhiều danh hiệu danh giá. 

Quý khách hàng muốn mua Selavia Phú Quốc

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Chủ đầu tư TTC Phú Quốc có uy tín không?

Được biết dự án đang được đầu tư bởi công ty Cổ phần Toàn Hải Vân đây là thương hiệu tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam. Trong lĩnh vực bất động sản TTC Phú Quốc sở hữu quỹ đất rộng lớn cùng với đó là nhiều vị trí đắc địa. Đơn vị dã phát triển hơn 40 dự án bất động sản nhà ở chủ yếu là tại khu vực HCM với các dòng sản phẩm chủ đạo là Carillon 3, 4, 5, Jamona City, Sky Villa Panomax River Villa, bất động sản nghỉ dưỡng… 

TTC Phú Quốc cũng là chủ đầu tư của dự án khu phức hợp Vịnh Đầm có diện tích lên tới 63 ha. Mô hình của dự án này là khu du lịch hỗn hợp, cụm công nghiệp và cảng biển tổng hợp hiện đại. Được biết cảng Vịnh Đầm là cảng container đầu tiên của Phú Quốc và đang được vận hành bởi TTC Phú Quốc, đây cũng chính là cảnh tàu cao tốc kết nối quần đảo Nam Du duy nhất ở thời điểm này. 

Đồng hành cùng chủ đầu tư Selavia Phú Quốc còn có các thương hiệu tư vấn thiết kế hàng đầu hiện nay như Kume Design, Surbana, Portcoast, Royal Haskoning DHV. Đây đều là những thương hiệu lớn và uy tín do đó có thể thấy được chủ đầu tư của dự án này rất uy tín và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rót vốn đầu tư. 

Độ uy tín chủ đầu tư TTC Phú Quốc
Chủ đầu tư TTC Phú Quốc có uy tín không?

Kết luận

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư Selavia Phú Quốc, có thể thấy công ty cổ phần Toàn Hải Vân đang chi mạnh tay để xây dựng dự án này. Với sự phát triển vượt bậc của Phú Quốc cùng với đó là tọa độ kim cương, dự án này hứa hẹn mang đến những tiềm năng tăng giá khá lớn cho nhà đầu tư thông thái. 

Tham khảo các bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dự án Selavia Phú Quốc: