Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc? Cần lưu ý gì?

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc không? Dự án này có những tiềm năng nổi bật nào? Cần lưu ý những gì khi quyết định “xuống tiền” đầu tư? 

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị sinh thái biển sở hữu vị trí đắt giá tiềm năng cùng chuỗi tiện ích đa dạng hiện đại, kiến tạo kỳ nghỉ đầy màu sắc tại thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc. Với sản phẩm đa dạng như biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse, mini hotel, dự án mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi lớn. 

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ quan điểm và góc nhìn riêng về vấn đề có nên đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hay không. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách thông tin tham khảo hữu ích và góc nhìn đa diện đầy đủ hơn về dự án này. 

phoi canh meyhomes capital phu quoc

Phối cảnh Meyhomes Capital Phú Quốc

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc không?

Theo nhận định của đội ngũ VNREP, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là lựa chọn đầu tư rất đáng cân nhắc thời điểm hiện tại, vì những lý do sau đây:

  • Giá bán tốt và phương thức thanh toán hấp dẫn tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Giá bán sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse thương mại Meyhomes Capital Phú Quốc giao động trong khoảng trên dưới 10 tỷ đồng. So với mặt bằng chung thị trường thì đây là mức giá bán rất tốt. Nhất là giữa thực trạng nguồn cung dòng sản phẩm nhà phố, shophouse tại Phú Quốc ngày càng khan hiếm. 

Chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách bán hàng hấp dẫn. Ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị sản phẩm. Theo đó quý khách chỉ cần chuẩn bị dòng tiền đầu tư từ 2.2 – 2.3 tỷ đồng trong thời gian 2 năm là đã có cơ hội sở hữu một căn nhà phố sang trọng đẳng cấp tại Khu đô thị Meyhomes Capital.

  • Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu pháp lý đầy đủ minh bạch 

Một điểm cộng lớn của dự án là sở hữu pháp lý đầy đủ, minh bạch rõ ràng. Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành công khai giấy tờ hồ sơ pháp lý liên quan, cho thấy đã hoàn tất các loại thuế phí, có sổ đỏ đầy đủ. Giữa thực trạng thị trường nhiều biến động như hiện nay thì pháp lý đầy đủ trở thành ưu thế cạnh tranh lớn cho Meyhomes Capital. 

  • Loại hình sản phẩm đa dạng tại Meyhomes Capital

Tại Phú Quốc, loại hình bất động sản Đô thị còn khá mới mẻ và số lượng khan hiếm ít ỏi. Những năm gần đây, thị trường Phú Quốc chủ yếu phát triển những dự án chuyên về thương mại dịch vụ, khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Trong khi thực tế, giá trị của đất đô thị cao hơn đất thương mại khá nhiều và Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong số 6% dự án được cấp quyền sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư rộng mở với nhiều loại hình sản phẩm, đầy đủ từ nhà phố, biệt thự đến Shophouse, Mini Hotel.

biet thu meyhomes capital phu quoc

Phối cảnh biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Quý khách hàng đang quan tâm tới các dòng sản phẩm  tại dự án, có thể tham khảo thêm bài viết được VNREP chia sẻ về thông tin, giá bán kèm mặt bằng chi tiết tại: Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Meyhomes Capital Phú Quốc được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín

Dự án Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển bởi Meyland Tân Á Đại Thành. Đây là thương hiệu chủ đầu tư còn khá mới trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên nhờ sở hữu tiềm lực tài chính hùng hậu và năng lực ổn định vững vàng, Tân Á Đại Thành đã thành công gây dựng được uy tín với giới đầu tư. 

  • Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắt giá tiềm năng

Meyhomes sở hữu vị trí đắc địa khi nằm Kế cạnh các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch đẳng cấp khu vực như: Park Hyatt, Regent, Pullman, InterContinental, Novotel,… Đặc biệt, tọa lạc ngay trên cung đường ven biển Bãi Trường, đường DT975, đường Đông Tây Đảo, dự án nắm giữ địa thế cầu nối đón lượng lớn du khách ghé đến Nam Đảo Phú Quốc. 

Do đó, những sản phẩm tại Meyhomes Capital sở hữu lợi thế cực kỳ lớn, đặc biệt phù hợp khai thác kinh doanh, mang về nguồn lợi nhuận hấp dẫn. 

Trên đây là những phân tích đánh giá của nhóm chuyên gia VNREP về vấn đề có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc hay không. Với những tiềm năng, giá trị sinh lời lớn như đã được chúng tôi phân tích ở trên hy vọng đã giúp quý khách có thể đưa ra quyết định cho mình.

Quý khách hàng muốn mua Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Meyhomes Capital:

Tham khảo bài viết đánh giá và cập nhật giá bán các phân khu Meyhomes Capital:

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc