Tiến độ Selavia Phú Quốc đã xây chưa? Khi nào hoàn thành?

Tiến độ Selavia Phú Quốc đã xây chưa? Khi nào hoàn thành? Selavia Phú Quốc là dự án được triển khai bởi TTC Group, hiện đang được đông đảo khách hàng săn đón tại khu vực Đảo Ngọc Phú Quốc, sở hữu được cho mình những thiết kế vô cùng ấn tượng.

Rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư đang từng ngày mong chờ để có thể sở hữu được trong tay siêu phẩm Selavia Phú Quốc này. Vậy liệu tiến độ thi công của dự án vào thời điểm hiện tại đã được triển khai như thế nào rồi? Bài viết sau đây đội ngũ VNREP sẽ cùng cập nhật đến quý khách.

phoi canh selavia phu quoc

Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc

Tiến độ Selavia Phú Quốc đã xây chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại, Selavia Phú Quốc đã được chuẩn bị để tiến hành triển khai. Cụ thể, tại phía công trình dự án hệ thống máy móc đang tiến hành triển khai để san lấp mặt bằng.

Theo đó, các quỹ đất nằm ôm biển đã được san lấp xong xuôi và đẹp mắt, cung đường nằm lấn biển hiện cũng đang được thực hiện triển khai.

Đến nay, phía nhà thầu Central đã chính thức đưa hệ thống máy móc vào trong khu vực bãi đất của dự án và đang tiến hành thiết lập hệ thống phòng điều khiển tại đây. Tất cả sẽ được chuẩn bị để triển khai ép cọc và xây dựng các căn Shophouse đầu tiên trong giai đoạn 1 của dự án trong thời gian sắp tới.

Cập nhật mới nhất trên thị trường thì hệ thống máy móc như xe cầu, đóng móng cọc tại đây đang ngày đêm hoạt động, triển khai cùng với đông đảo đội ngũ công nhân, kỹ sư đang làm việc với tốc độ cao. Đã có nhiều vị trí được hình thành phần móng cơ bản biên dưới. Đội ngũ nhân viên đang tiến hành gom nước để mặt bằng có thể thông thoáng và khô cứng.

Trên tinh thần thi công một cách nhộn nhịp như vậy, VNREP nhận thấy tiến độ Selavia Phú Quốc sẽ rất nhanh chóng để có thể hoàn thành trong thời gian sắp tới. Dự kiến nếu thị trường “ thuận buồm xuôi gió” thì dự án sẽ được hình thành móng cùng với mặt bằng tầng các căn shophouse.

Đặc biệt với lực lượng nhân công hùng hậu, uy tín đến từ phía chủ đầu tư dự án thì các sản phẩm tại Selavia Phú Quốc trong giai đoạn 1 sẽ được hình thành một cách nhanh chóng cũng như bàn giao ra thị trường đến tay khách hàng vào đúng với thời điểm dự kiến.

tien so selavia phu quoc

tien do du an selavia phu quoc

Cập nhật mới nhất tiến độ Selavia Phú Quốc năm 2022

Hiện dự án Selavia Phú Quốc đang mở bán giai đoạn 1 với 99 căn shophouse với mức giá kèm chính sách ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại: Selavia Phú Quốc

Khi nào Selavia Phú Quốc được hoàn thành?

Hiện dự án đang được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Dự kiến Selavia Phú Quốc sẽ được chủ đầu tư TTC Phú Quốc dự kiến sẽ bàn giao ra thị trường trong khoảng thời gian tháng 3/2022 với  đa dạng các loại hình sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm khách sạn, shophouse, biệt thự,…

Tổng thể Selavia Phú Quốc sẽ được triển khai xây dựng trên quỹ đất có tổng quy mô là 290ha. Ở giai đoạn 1 sẽ được chủ đầu tư mở bán chủ yếu với các sản phẩm là Shophouse với số lượng ước tính khoảng 99 căn có thiết kế cao cấp bao gồm 4 lầu cùng 1 tầng thượng.

Chia sẻ từ phía chủ đầu tư, các sản phẩm tại dự án sẽ được mở bán với mức giá nằm ở tầm vừa phải với những ưu đãi đầy hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất cho người mua nhà.

Pháp lý có ảnh hưởng gì tới tiến độ dự án Selavia Phú Quốc không?

Hiện Selavia Phú Quốc cơ bản đang trong giai đoạn được hoàn thiện pháp lý. Với danh tiếng, uy tín của chủ đầu tư TTC Group, phía Cơ quan ban ngành đã cấp đầy đủ các pháp lý để dự án có thể được mở bán trong giai đoạn 1.

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đang thực hiện rà soát lại những vấn đề pháp lý cuối cùng để có thể hoàn thiện được đúng tiến độ về Pháp lý của dự án. Điều này sẽ giúp cho khách hàng và các nhà đầu tư có thể an tâm và tránh được những lo lắng quá nhiều về Pháp lý của dự án, đặc biệt là uy tín của phía chủ đầu tư triển khai.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ Selavia Phú Quốc được đội ngũ VNREP cập nhật ở thời điểm hiện tại. Hy vọng khách hàng quan tâm đã có được cho mình cái nhìn cụ thể hơn về tổng quan tiến độ thi công của dự án cũng như sự thuận tiện hơn trong việc đưa ra quyết định chọn mua.

Quý khách hàng muốn mua Selavia Phú Quốc

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về dự án Selavia Phú Quốc: