Cập nhật thông tin về chủ đầu tư Vạn Phúc City

Vạn Phúc City là một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án, trong đó câu hỏi ” Ai là chủ đầu tư của Vạn Phúc City” là một trong những thắc mắc phổ biến. Bài viêt dưới đây sẽ cung cấp thông tin về chủ đầu tư Vạn Phúc City.

Ông trùm bất động sản Vạn Phúc Group là ai?

Chủ đầu tư Vạn Phúc City Tập đoàn BĐS Vạn Phúc, tiền thân của Tập đoàn BĐS Đại Phúc, được thành lập năm 1995, trải qua gần 25 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Một trong những tập đoàn bất động sản lớn và lâu đời nhất tại TP.HCM hiện nay là Tập đoàn Vạn Phúc.

 

chu-dau-tu-van-phuc-city

Vạn Phúc Group đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản

Vạn Phúc Group, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư và phát triển bất động sản. Với nhiều dự án tọa lạc tại những khu vực đắc địa của TP.HCM và tổng quỹ đất lên đến gần 400 ha.

Tập đoàn Vạn Phúc đã có những bước tiến đáng kể trong giới đầu tư sau hơn 25 năm tồn tại và phát triển. Những thành tựu này bao gồm việc tạo ra các dự án bất động sản quy mô lớn và giới thiệu các khu đô thị và khu dân cư mới. Khu đô thị mới rộng lớn, hiện đại và tinh tế để đáp ứng nhu cầu của những người sống ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên năng động, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn BĐS Vạn Phúc ngày càng củng cố vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực phát triển, quy hoạch và đầu tư dự án BĐS. Vạn Phúc Group giờ đây gắn liền với UY TÍN & CHẤT LƯỢNG.

Quỹ đất TP.HCM có 400 ha, trong đó hơn 200 ha đã được trao cho khách hàng:

  • DƯƠNG HỒNG RESIDENCE + KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC (198 HA, THỦ ĐỨC) (12 HA, BÌNH CHÁNH).
  • ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS (28 HA, BÌNH CHÁNH).
  • ĐẠI PHÚC River View (29 HA, BÌNH THẠNH).

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã và sẽ tiếp tục phát triển, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam nhờ tiềm lực tài chính đáng kể.

Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh của chủ đầu tư Vạn Phúc

Tầm nhìn

Tập đoàn Vạn Phúc tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, xây dựng những khu dân cư mới, những đô thị đẳng cấp và phát triển toàn diện với những khu dân cư và môi trường chuẩn mực. Một khu dân cư hoàn hảo, văn minh với đầy đủ tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của khu vực.

chu-dau-tu-van-phuc-city

Đơn vị tiên phong trong việc đầu tư xây dựng các dự án cao cấp

Nhiệm vụ

Khách hàng nên biết rằng, chủ đầu tư  Vạn Phúc City phục vụ bằng sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất, đặc biệt chú trọng tạo dựng môi trường sống văn minh, hiện đại cho cư dân bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Đối với đối tác và nhà đầu tư: Chủ đầu tư Vạn Phúc City hướng đến sự phát triển bền vững, hai bên cùng có lợi và tối ưu hóa thế mạnh của mình thông qua sự hợp tác.

Đối với người lao động: Thông qua chính sách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, chủ đầu tư Khu đô thị Vạn Phúc City xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ và gắn bó với sự phát triển của Tập đoàn. chính sách phúc lợi công bằng và lịch sử văn hóa doanh nghiệp nhân văn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tập đoàn Vạn Phúc là phấn đấu đạt chất lượng hàng hóa và dịch vụ xuất sắc đồng thời duy trì tính chuyên nghiệp và tính sáng tạo cao. Để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh, Vạn Phúc Group cũng đã tận dụng những lợi thế hiện có về quản lý, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính.

chu-dau-tu-van-phuc-city

Những thành tựu của Vạn Phúc Group

Tập đoàn Vạn Phúc là nhà đầu tư và phát triển bất động sản dày dạn kinh nghiệm chuyên về các dự án khu dân cư và khu đô thị mới, bao gồm việc tạo ra các loại hình bất động sản đa dạng bao gồm: biệt thự cao cấp, nhà liền kề cao cấp, nhà phố thương mại cao cấp, căn hộ chung cư. văn phòng cho thuê, mặt bằng kinh doanh.

Vạn Phúc Group luôn có tiêu chuẩn cao cho mọi thứ. Quy hoạch chi tiết, phong cách kiến trúc khác biệt, chú trọng không gian xanh, tiêu chuẩn sống vượt trội cho cư dân…

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vạn Phúc City mà Vnrep muốn chia sẻ với bạn. Ngoài ra, tại chuyên mục Thông tin của Vnrep cũng thường xuyên cập nhật những thông tin quy hoạch dự án nhanh chóng, chính xác nhất. Truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất về quy hoạch chung và tin tức nóng hổi từ thị trường bất động sản toàn quốc.

Kham khảo thêm các bài viết liên quan của dự án Vạn Phúc City

Tiện ích khu đô thị Vạn Phúc City – Thành phố thu nhỏ giữa Sài Gòn

Cập nhật giá bán khu đô thị Vạn Phúc City cho nhà đầu tư

Vị trí Vạn Phúc City ở đâu và có những điểm nổi bật gì?