Cập nhập tình hình giá bán Sun Harbor Plaza ở thời điểm này

Sun Harbor Plaza là dự án lớn tại Hạ Long và được ví như là giao lộ quốc tế vì sở hữu vị trí đắc địa, quỹ đất hiếm hoi. Dự án này còn kế cận nhiều tuyến đường, cảng biển hay là các tiện ích đẳng cấp vì thế mà giá bán Sun Harbor Plaza cũng được tăng cao hơn khá nhiều. Bài viết sau đây VNREP sẽ cập nhập tình hình giá bán cũng như lý do bạn nên đầu tư vào dự án này. 

Sun Harbor Plaza sở hữu tọa độ vàng

Sun Harbor Plaza đang sở hữu vị trí đắc địa cùng với đó là tọa độ vàng khi nằm trên nút giao giữa Bồ, Vịnh Cửa Lục và Hòn Gai. Dự án này đã và đang được quy hoạch bài bản với các thiết kế và lối kiến trúc hiện đại xứng tầm quốc tế. Dự án này không chỉ có hiệu quả kinh tế mà còn xanh sạch đẹp và thân thiện với thiên nhiên môi trường du lịch biển.

vi-tri-sun-habor-plaza-1
Sun Harbor Plaza đang sở hữu vị trí đắc địa cùng với đó là tọa độ vàng

Sun Harbor Plaza là tọa độ giao điểm của nhiều tuyến đường huyết mạch thêm vào đó đây là dự án trọng điểm nên khá khắt khe về chất lượng. Dự án này có thể đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cũng như là phù hợp với đường lối phát triển của tỉnh. Do đó nếu nhà đầu tư lựa chọn dự án này thì có thể hưởng được nhiều lợi nhuận từ tăng trưởng cho đến các tiềm năng. 

Lý do nên đầu tư vào Sun Harbor Plaza 

Những thông tin sau đây sẽ giúp anh em hiểu được vì sao mình nên đầu tư vào dự án này. 

Quỹ đất hiếm hoi 

Quỹ đất ven biển để có thể phát triển dự án khá hiếm hoi và hiện tại các dự án tại Hạ Long còn khá ít, nhất là có đường bờ biển đẹp như Sun Harbor Plaza  lại càng không còn. Cộng thêm đó là số lượng có hạn với 210 căn nên tiềm năng tăng giá của dự án khá cao, dự tính giá trị còn tăng nhiều hơn nữa theo thời gian. 

Hạ tầng giao thông đón đầu khu vực

Dự án Sun Harbor Plaza  nằm kế cận các công trình hiện đại và đặc biệt là các tuyến đường huyết mạch. Chính vì thế mà có thể đón đầu được lượng lớn du khách quốc tế và trong nước di chuyển trên các tuyến đường này. 

Sinh thái tiện ích được hưởng lợi từ các dự án kề cận

Phân khu này được hưởng lợi khá nhiều từ cá dự án khác nên nhu cầu sử dụng các tiện ích khá lớn. Cư dân sinh sống tại đây cũng được thừa hưởng những tiện ích từ hệ sinh thái như là chợ đêm, quảng trường, các tuyến phố mua sắm… Với tầm nhìn bắt mắt hướng ra biển và kế cận công viên thì các căn shophouse ở đây luôn được các nhà đầu tư cũng như khách hàng săn đón. 

Tiềm năng khai thác tốt

gia-ban-sun-harbor-plaza-2
Sun Harbor Plaza nằm ngay trên khu vực sầm uất nhất

Sun Harbor Plaza nằm ngay trên khu vực sầm uất nhất của tổ hợp Sun Marina, kế cận Sun World, tòa tháp đôi Sun Marina Town và cảng biển Quốc tế.  Do đó các loại hình kinh doanh như nhà hàng, spa, siêu thị, cửa hàng lưu niệm… khá phát triển và sinh lời cao khi mà một lượng lớn du khách đổ về. 

Chính sách, giá bán Sun Harbor Plaza ở thời điểm hiện tại

Hiện tại chủ đầu tư của Sun Harbor Plaza đang đưa ra những chính sách và giá bán cụ thể cho dự án này như sau: 

Giá bán cho một căn shophouse Sun Harbor Plaza

Shophouse Sun Harbor Plaza hiện đang có giá khởi điểm với từng loại căn hộ là: 

  • Shophouse không hầm có diện tích: 127,5 – 335,9m2 có giá bán từ 23.7 tỷ/ căn. 
  • Shophouse có hầm có diện tích từ 127,5 – 245,5m2 đang có giá bán từ 25.3 tỷ/căn.

Chính sách bán hàng mới nhất mà bạn nhận được

gia-ban-sun-harbor-plaza-3
Chính sách, giá bán Sun Harbor Plaza ở thời điểm hiện tại

Hiện tại bên phía chủ đầu tư đang đưa ra một số chính sách bán hàng cho dự án này cho khách hàng như sau: 

  • Chiết khấu 8% khi khách hàng thực hiện thanh toán tiền nhà theo đúng tiến độ
  • Khách hàng thanh toán sớm hơn so với ngày thanh toán được nhận ưu đãi 10%/năm/số tiền/số ngày thanh toán sớm trước hạn. 
  • Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Sun Group
  • Ngân hàng hỗ trợ vay 70% và 0% lãi suất trong 24 tháng đầu tiên. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về giá bán Sun Harbor Plaza cũng như là những lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án này. Có thể nói đây là dự án phát triển tiềm năng thêm vào đó là có nhiều tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân. Giá bán cho một căn hộ cũng khá ưu đãi và có tiềm năng tăng giá cao vì vậy đây sẽ là lựa chọn không tồi cho chủ đầu tư khi chọn dự án này. 

Xem thêm thông tin cập nhật dự án đến từ đội ngũ VNREP:

Cập nhập vị trí Sun Harbor Plaza và lợi thế đến từ vị trí
Cập nhập chi tiết thông tin phân khu Sun Harbor Plaza
Có nên mua Sun Harbor Plaza vào thời điểm này không?