Vị trí Vinh Park River ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Vinh Park River ở đâu? Điểm mạnh yếu? Vinh Park River là dự án khu đô thị tầm cỡ được chủ đầu tư MBLand giới thiệu tại thị trường Vinh vừa mới đây. Với những tiềm năng và ưu thế nổi bật, dự án nhanh chóng trở thành cái tên có sức hút vô cùng tốt tại khu vực, hướng đến việc hình thành nên cuộc sống sống hạnh phúc viên mãn dành cho số đông.

Bài viết này, công ty bất động sản VNREP sẽ chia sẻ thông tin và đánh giá chi tiết vị trí dự án Vinh Park River để mang đến cho quý khách góc nhìn rõ nét hơn về chủ đề này. Cùng theo dõi để có thêm cho mình góc nhìn chuẩn xác hơn.

phoi canh du an vinh park river

Phối cảnh dự án Vinh Park River

Vị trí Vinh Park River ở đâu?

Vinh Park River ở tại xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Vị trí được đánh giá vô cùng đắc địa bởi xung quanh có sự bao bọc của hệ thống sông nước rộng lớn cùng với đó là hạ tầng giao thông được quy hoạch một cách đồng bộ.

vi tri vinh park river

Vị trí Vinh Park River

Từ đây, cư dân hoàn toàn có thể tiếp cận ra đến các điểm tiện ích ngoại khu hay tỉnh thành, khu vực lân cận dự án một cách thuận lợi và nhanh chóng. Đáp ứng tốt nhất những nhu cầu  đặt ra trong cuộc sống phục vụ cho học hành, làm việc hay giải trí.

Chỉ trong thời gian dao động từ 5 – 10 phút, cư dân đã có thể kết nối đến các khu vực như:

  • Di chuyển trong 5 phút để kết nối đến Đại học Vinh, chợ Bến Thủy ( khoảng cách ước tính tầm 2,5 km).
  • Cách với UBND thành phố, khu vực bến xe hay hệ thống siêu thị Big C trong thời gian chạy xe khoảng 7 phút ( tầm 3,5 km).
  • Ước tính khoảng 10 phút để có mặt tại khu vực Bệnh viện Quân Y 4, Đại học Y Khoa…cũng như một số cơ sở ban ngành chính.

Không những vậy, việc được bao bọc bởi hệ thống sông nước là sông Lam và sông Gãy cũng đồng thời là ưu thế rất tốt mà dự án có được. Góp phần điều hòa mang đến bầu không gian luôn có sự thoáng đãng và mát mẻ cũng như là sự thịnh vượng và may mắn cho các chủ nhân của mình.

Nhìn chung, với những lợi thế to lớn mà dự án được thừa hưởng từ vị trí gồm khả năng kết nối giao thông linh hoạt, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ hứa hẹn sẽ có thể hình thành nên một bất động sản tầm cỡ trong thời gian tới. Mang trong mình những tiềm năng tăng trưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thức thời.

Quý khách đang tìm hiều về dự án Vinh Park River có thể xem giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: Dự án Vinh Park River.

Vị trí dự án Vinh Park River có điểm mạnh yếu?

  • Điểm mạnh về vị trí

Vị trí tọa lạc tại khu vực chiến lược  của thành phố Vinh, dự án Vinh Park River có được cho mình những điểm mạnh to lớn trong vấn đề lưu thông, kết nối cũng như hình thành nên giá trị sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi hiện hữu xung quanh.

Nhờ vào mạng lưới giao thông đồng bộ, quý cư dân có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận ra đến mọi địa điểm xung quanh. Chỉ trong một thời gian ngắn chạy xe, mọi dịch vụ từ học hành, làm việc cho đến thư giãn hay giải trí đều hiện ra trước mắt khách hàng.

Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi mà thị trường bất động sản Vinh đang dần trở nên khan hiếm những quỹ đất vàng để hình thành nên  khu đô thị cao cấp thì sự xuất hiện của Vinh Park River hứa hẹn sẽ có thể thỏa mãn được “cơn khát” này, trở thành một lựa chọn sáng giá không chỉ với mục đích an sinh mà còn là đầu tư sinh lời hấp dẫn.

  • Điểm yếu về vị trí

Ở thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại khu vực nhìn chung vẫn đang trong quá trình được thực hiện quy hoạch hoàn thiện. Vấn đề kết nối hay lưu thông ra lân cận cũng như từ các thành phố lớn về đây được nhận thấy vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định.

Vị trí vùng ven, tách biệt được với trung tâm thành phố do đó vẫn khiến cho nhiều nhà đầu tư hoài nghi về tiềm năng tăng trưởng. Song với xu hướng đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay của những bất động sản vùng ven, tránh xa được khói bụi và ô nhiễm như tại trung tâm đang rất thịnh hành thì đây hoàn toàn không phải là một lo ngại lớn.

Vừa qua đội ngũ VNREP đã vừa cập nhật đến quý khách hàng những thông tin trình bày về vị trí Vinh Park River đi kèm những đánh giá về mạnh yếu của dự án. Theo đó, chúng tôi hy vọng sẽ có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc tham khảo và đưa ra đánh giá đúng đắn hơn.

Quý khách đang tìm hiều về dự án Vinh Park River có thể xem giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: Khu đô thị Vinh Park River.

HỖ TRỢ VẤN DỰ ÁN VINH PARK RIVER NGHỆ AN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về Vinh Park River Nghệ An

Vị trí của một số dự án bất động sản tạo nên lợi thế cho họ như thế nào cùng tham khảo tại đây

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc