Tiến độ Vinh Park River đã đến đâu?

Tiến độ Vinh Park River đã đến đâu? Vinh Park River là dự án khu đô thị sinh thái vừa được cho ra mắt trên thị trường của chủ đầu tư MB Land. Thừa hưởng cho mình sức nóng đến từ vị trí tâm điểm,thiết kế chỉnh chu và tiện ích phong phú, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến sáng giá tại khu vực trong thời gian tới.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ VNREP sẽ gửi đến quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm những tổng hợp và chia sẻ rõ nét, chi tiết xoay quanh chủ đề tiến độ dự án Vinh Park River, giúp quý khách có thể kịp thời nhìn nhận thực tế của sản phẩm.

phoi canh du an vinh park river

Phối cảnh Vinh Park River Nghệ An

Tiến độ Vinh Park River đã đến đâu?

Trong sáng ngày 09/10 vừa qua, phía chủ đầu tư MBLand đã tổ chức sự kiện động thổ đánh dấu cho việc khởi công xây dựng dự án Vinh Park River. Cùng với đó, đội ngũ đơn vị tư vấn và đối tác, chủ thầu xây dựng cũng tham dự đầy đủ.

Với mục tiêu có thể hướng đến việc hình thành nên dự án khu đô thị sinh thái xanh hàng đầu khu vực và là tâm điểm sống được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dự án hứa hẹn sẽ được chăm chút và thực hiện chỉnh chu nhất trong từng công đoạn.

Với tổng quy mô triển khai khoảng gần 13,17 ha đặc biệt được bao quanh bởi sông nước rộng lớn là sông  Lam và sông Cầu Gãy, dự án dự kiến trong tương lai không xa sẽ là một điểm an cư trong lành và có chất lượng sống vô cùng tốt.

Cho đến hiện tại, chỉ sau khoảng hơn 1 tháng từ khi ra mắt, dự án đã có tiến độ thi công được thực hiện vô cùng đều đặn và gấp rút. Theo đó, công tác về giải phóng và san lấp mặt bằng đã được hoàn thiện. Phía công trường dự án, đông đảo hệ thống máy móc cùng với đội ngũ công nhân đang cật lực làm việc đêm ngày.

Hình ảnh thực tế tiến độ Vinh Park River:

tien do vinh park river

tien do du an vinh park river

Theo như ghi nhận mới nhất từ VNREP, hiện dự án đang được thực hiện triển các hạng mục đường ống ngầm cấp thoát nước song song với những hạng mục cơ bản đi kèm khác. Đồng thời , đơn vị thi công cũng đang thực hiện rất tốt việc thi công móng cọc. Hứa hẹn có thể đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe kiến tạo nên tại thị trường một bất động sản tầm cỡ.

Nhìn chung, có thể nói tiến độ dự án hiện đang được phía chủ đầu tư thực hiện triển khai với tốc độ gấp rút, hoàn thiện không ít các hạng mục cơ bản. Cộng với uy tín và năng lực vững vàng của những thương hiệu tên tuổi tầm cỡ trên thị trường, dự án hứa hẹn sẽ có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất thời điểm khi được hoàn thiện chính thức.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Vinh Park River có thể xem thông tin chi tiết và giá bán qua bài viết của VNREP tại: Vinh Park River Nghệ An.

Thông tin về dự án Vinh Park River Nghệ An

Dự án Vinh Park River có vị trí nằm tại khu vực phía Nam của thành phố Vinh, bao bọc xung quanh là mạng lưới sông nước rộng lớn gồm sông Gãy và sông Lam.Với thế đất đắc địa, đầy độc đáo cư dân từ đây không chỉ có thể kết nối đi lại dễ dàng và thuận tiện ra đến xung quanh mà còn có thể đáp ứng tốt đa dạng các dịch vụ tiện ích thiết yếu.

vi tri vinh park river

Vị trí Vinh Park River

Hệ thống tiện ích tại dự án cũng đặc biệt được thực hiện với những tâm huyết to lớn hướng đến việc  đáp ứng được tiêu chuẩn sống hiện đại và tiện nghi hoàn hảo. Theo đó, cư dân có thể dễ dàng để sử dụng các dịch vụ cao cấp từ an sinh cho đến giải trí và thư giãn.

tien ich vinh park river

Đồng thời, dự án cũng sẽ được thực hiện quy hoạch theo lối kiến trúc vô cùng ấn tượng và sang trọng. Khoác lên mình sắc màu của một nhịp sống năng động đồng thời vẫn dung hòa được với yếu tố sinh thái xanh gần gũi với thiên nhiên trong lành.

Có thể nói, Vinh Park River hội tụ cho mình những yếu tố đắt giá có được từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích đồng bộ, hứa hẹn sẽ trở thành một mảnh ghép vô cùng tiềm năng cho bức tranh bất động sản tại khu vực nơi đây. Mở ra cho khách hàng không chỉ một lựa chọn an cư sáng giá mà còn là điểm đến đầu tư sinh lời tiềm năng.

Thời điểm hiện tại, dự án đang trong giai đoạn đầu được khởi công xây dựng với tiến độ công việc được thực hiện nhanh chóng và đều đặn. Kỳ vọng trong thời gian tới sẽ sớm hoàn thiện nên một bất động sản mang tính tầm cỡ tại khu vực.

Những thông tin trên đây, đội ngũ VNREP đã cùng đề cập đến quý khách một cách chi tiết và cụ thể tiến độ Vinh Park River đến thời điểm hiện tại. Mong rằng qua đó khách hàng đã có thể kịp thời bổ sung cho mình nguồn tài liệu cần thiết phục vụ cho việc đưa ra quyết định phù hợp.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Vinh Park River có thể xem thông tin chi tiết và giá bán qua bài viết của VNREP tại: Dự án Vinh Park River.

HỖ TRỢ VẤN DỰ ÁN VINH PARK RIVER

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về Vinh Park River Nghệ An

Tiến độ của một số dự án mà bạn có thể quan tâm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc