Có nên đầu tư Ivory Villas Resort Hòa Bình không? Cần lưu ý gì?

Có nên đầu tư Ivory Villas Resort Hòa Bình không? Cần lưu ý gì? Ivory Villas Hòa Bình là một siêu phẩm nghỉ dưỡng cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình. Với một quy mô lớn và tọa lạc trên một vị trí vô cùng đắc địa đối với “ bất động sản nghỉ dưỡng”, dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mà quý khách không nên bỏ qua.

Thật vậy, có không ít các nhà đầu tư đang đắn đo với việc có nên đầu tư Ivory Villas Resort Hòa Bình không? Vì vậy, để giải đáp vấn đề này xin mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công ty bất động sản VNREP chúng tôi với những thông tin được cập nhật mới nhất, khách quan và chính xác nhất về dự án này.

co nen dau tu ivory villas resort hoa binh

Có nên đầu tư Ivory Villas Resort Hòa Bình không?

Với những lợi thế về vị trí, thiết kế, giá bán cùng đơn vị phát triển uy tín thì nhóm chuyên gia VNREP đánh giá Ivory Hòa Bình rất đáng cân nhắc để đầu tư. Cụ thể như sau:

  • Tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ vị trí

Dự án có tổng quy mô lên đến 66ha này tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 6, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình – theo đánh giá của đội ngũ VNREP thì đây là một vị trí trọng điểm của khu vực cửa ngõ Tây Bắc.

vi tri ivory villas resort hoa binh

Vị trí Ivory Villas Hòa Bình

Điều này khiến dự án Ivory Villas Resort được hưởng lợi rất nhiều từ các yếu tố như: Hạ tầng giao thông xung quanh vô cùng đồng bộ và phát triển, hệ thống dịch vụ – tiện ích ngoại khu cũng vô cùng phát triển, cư dân có thể kết nối vùng một cách linh hoạt và nhanh chóng,…

Cụ thể hơn, chẳng hạn từ dự án cư dân có thể kết nối đến Khu du lịch Kim Bôi hay vườn quốc gia Ba Vì với khoảng cách chỉ 20km, hay xa hơn với 44km nếu cư dân muốn kết nối về khu vực trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Ivory Villas Resort may mắn có một  “vị trí vàng trong làng nghỉ dưỡng” khi mà dự án nằm ngay giữa những khu vực đồi được đánh giá là đẹp và bình yên nhất tại nơi đây. Điều này có tác động rất lớn biến dự án trở thành một điểm dừng chân nghỉ dưỡng không nên bỏ qua tại khu vực này.

Không chỉ vậy, trong tương lai không xa thì Ivory Villas Resort sẽ như “ Hổ mọc thêm cánh” khi các chính sách, dự án mở rộng những tuyến giao thông quan trọng của khu vực này hoàn thành sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của khu vực phía Tây nội thành.

Chủ đầu tư dự án Ivory Villas Hòa Bình đang mở bán giai đoạn mới với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Ivory Villas.

  • Giá bán Ivory Villas Resort hấp dẫn

Hiện tại, dự án này có giá bán được cập nhật rơi vào khoảng 6.5 – 8 tỷ/ căn. Đội ngũ VNREP chúng tôi đánh giá rằng đây là một mức giá tốt đối với một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có tiềm năng phát triển lớn như Ivory Villas Resort.

Ngoài ra, dự án còn có nhiều chính sách hỗ trợ đến từ phía ngân hàng và các gói ưu đãi, chăm sóc khách hàng vô cùng chất lượng đến từ phía chủ đầu tư. Quý khách hàng có thể liên hệ để tham khảo.

biet thu ivory villas

Thực tế biệt thự Ivory Villas Resort Hòa Bình

  • Chủ đầu tư có uy tín để yên tâm đầu tư?

Chủ đầu tư của dự án Ivory Villas Resort là Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình – đây là một đơn vị lớn và  nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản.

Suốt quá trình hình thành và phát triển, nhờ việc không ngừng học hỏi và phát triển bản thân nên tiềm lực cũng như năng lực của chủ đầu tư này không ngừng lớn mạnh và trở nên nổi tiếng. Một số sản phẩm bất động sản đánh dấu tên tuổi của Archi Reenco Hòa Bình là: Zen Ba Vì, Sunset Villas, dự án Lâm Sơn Resort,…

Ngoài ra, Archi Reenco Hòa Bình còn là một đối tác uy tín và đáng tin cậy của nhiều nhà đầu tư, thương hiệu lớn khác. Cộng với một đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng đã khiến cho các sản phẩm của chủ đầu tư trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bộ phận khách hàng.

Vì vậy, lựa chọn đầu tư vào Ivory Villas Resort Hoà Bình là một quyết định vô cùng hợp lý và sáng suốt mà các quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng. Cộng với các ưu điểm lớn về: chất lượng nghỉ dưỡng, vị trí, tiện ích dịch vụ, không gian sống,… thì chắc chắn đây sẽ là một dự án hứa hẹn mang lại cho quý nhà đầu tư một nguồn sinh lời vô vùng hấp dẫn trong tương lai.

Trên đây là những cập nhật, phân tích của đội ngũ VNREP về việc có nên đầu tư Ivory Villas Resort Hòa Bình không. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích nhất cho mình, là cơ sở để đưa ra một quyết định đầu tư đúng đắn. 

Chủ đầu tư dự án Ivory Villas Hòa Bình đang mở bán giai đoạn mới với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Ivory Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Ivory Resort Villas Hòa Bình:

Nên mua hay không một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN IVORY VILLAS HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc