Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình ở đâu? Đầu tư được không? Ivory Villas trong thời gian vừa qua đang dần trở thành một cái tên có sức hút rất tốt nằm tại khu vực ven đô trong giai đoạn 2022, mở ra cho khách hàng một chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Vậy vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình nằm tại đâu? Bài viết dưới đây, đội ngũ VNREP sẽ cùng cập nhật đến quý khách những thông tin đánh giá, phân tích chuyên sâu xoay quanh vị trí của dự án kèm theo đó là những đánh giá trong việc đầu tư.

Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình ở đâu?

Ivory Villas Resort Hòa Bình ở tại Quốc lộ 6, thuộc Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Có thể nói đây chính là khu vực cửa ngõ du lịch của toàn Tây Bắc, dự án sở hữu được cho mình một dấu ấn riêng biệt khi nằm giữa núi rừng ngút ngàn.

vi tri ivory villas resort hoa binh

Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình

Vị trí của dự án có thể kết nối dễ dàng đến với các điểm du lịch nổi tiếng có tại Hòa Bình, đặc biệt, hạ tầng giao thông với sự nâng cấp và mở rộng dự kiến sẽ bước đệm vô cùng tốt để giúp cho Ivory Villas Resort Hòa Bình có được một tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Điển hình có thể kể đến như quốc lộ 21 đoạn Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai có tổng chiều dài 29,3 km được tiến hành mở rộng ra 8 làn đường và dự kiến sẽ đưa vào khai thác bắt đầu từ năm 2023, tuyến sắt Hòa Lạc – Hồ Tây dài 41km với 9 ga,…

Hơn nữa, vị trí của dự án còn khéo léo nằm giữa bạt ngàn núi rừng thiên nhiên, mang đến một nơi nghỉ dưỡng  yên bình, xanh tươi ẩn mình trong một không gian xanh biếc.

Vị trí thuận tiện, giao thông kết nối linh hoạt sẽ là những yếu tố góp phần giúp cho dự án Ivory Villas Resort Hòa Bình có được sức tăng trưởng về lợi nhuận từ đó mang đến cho các nhà đầu tư một nguồn sinh lợi thiết thực đồng thời cũng là một giá trị sống đích thực dành cho khách hàng.

Quý khách quan tâm đến dự án và muốn tìm hiểu thêm giá bán Ivory Villas Hòa Bình có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Ivory Villas Hòa Bình.

Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình đầu tư được không?

Nhận định của VNREP thì Ivory Villas Resort Hòa Bình sở hữu cho mình một vị trí với những giá trị tiềm năng to lớn, rất tốt để có thể lựa chọn đầu tư, mang về một nguồn sinh lợi hấp dẫn theo thời gian bởi:

Kết nối thuận tiện: Với vị trí nằm tọa lạc tại trục Quốc lộ 6- tuyến du lịch có vai trò được đánh giá là trọng điểm của toàn khu vực Tây Bắc, do đó thời gian để khách hàng có thể kết nối đến khu vực trung tâm Hà Nội chỉ mất chưa đến khoảng 1 giờ đồng hồ.

Đồng thời, vị trí của dự án còn nằm gần kề với sân Golf Phượng Hoàng 54 lỗ sở hữu quy mô lớn nhất toàn Đông Nam Á. Theo ước tính chỉ mất khoảng 5 phút là đã có thể tiếp cận.

tien ich xung quanh ivory hoa binh

Phong thủy tốt: Được bao bọc xung quanh là núi rừng thiên nhiên, sở hữu địa thế “ lưng tựa núi, mặt hướng thủy” do đó dự án Ivory Villas Resort Hòa Bình được đánh giá rất tốt về yếu tố phong thủy, được nhận định sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho các chủ nhân tại đây.

Tiềm năng tăng giá: Không những kết nối giao thông thuận tiện mà hạ tầng giao thông xung quanh dự án còn được nhận thấy sẽ mang lại một tiềm năng tăng giá rất tốt trong tương lai. Bởi xung quanh dự án là loạt các hạ tầng lớn, trọng điểm đã và đang trong quá trình được mở rộng, nâng cấp.

Có thể thấy với việc nâng cấp hạ tầng đường xá bao gồm tuyến quốc lộ 22 đoạn từ Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai ra 8 làn ; tuyến Hòa Lạc – Hồ Tây dài 41km với mức kinh phí lên đến hàng tỷ đô la đang trong quá trình được chú trọng triển khai,…giúp cho sức bật về giá bán của dự án vì thế mà được thừa hưởng rất tốt.

Với một vị trí hội tụ những tiềm năng “ vàng” từ kết nối thuận tiện, phong thủy tốt và sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, Ivory Villas Resort Hòa Bình xứng đáng là một kênh đầu tư khả thi mà khách hàng không nên bỏ lỡ tại mảnh đất Hòa Bình.

Q&A Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình:

  • Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình ở đâu?

Địa chỉ vị trí dự án ở tại trục Quốc lộ 6, thuộc Xóm Kẽm, xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

  • Vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình sở hữu tiềm năng gì?

Vị trí dự án sở hữu tiềm năng khi nằm tại khu vực có sự phát triển về hạ tầng giao thông, khả năng kết nối giao thông thuận tiện ra đến khu vực lân cận và trung tâm thủ đô Hà Nội.

Từ những thông tin được cập nhật liên quan về vị trí Ivory Villas Resort Hòa Bình kèm theo đó là chia sẻ về việc đầu tư qua những đánh giá khách quan từ VNREP, rất hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin tham khảo phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Quý khách quan tâm đến dự án và muốn tìm hiểu thêm giá bán Ivory Villas Hòa Bình có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Ivory Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Ivory Resort Villas Hòa Bình:

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN IVORY VILLAS HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc