Tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình đã đến đâu?

Tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình đã đến đâu? Ivory Villas Resort Hòa Bình là dự án nghỉ dưỡng được mọc lên giữa bạt ngàn núi rừng của khu vực trung du Hòa Bình được triển khai bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình với tổng quy mô 66 ha.

Hiện nay tiến độ của dự án đang nhận được quan tâm của đông đảo giới đầu tư, khách hàng trên thị trường. Để giúp quý khách hàng có được những cập nhật mới nhất về tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình trong năm 2022, xin mời quý khách cùng điểm qua những thông tin trong bài viết dưới đây của đội ngũ VNREP.

tien do ivory villas resort hoa binh

Thực tế dự án Ivory Villas Resort Hòa Bình

Tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình đã đến đâu?

Ivory Villas Resort được tiến hành triển khai xây dựng tại xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình với đầy đủ các giấy tờ pháp lý và có tốc độ triển khai một cách thần tốc trong thời gian vừa qua. Dự kiến khi hoàn thành sẽ góp phần tác động tích cực đến bộ mặt mới cho khu vực này.

Hiện tại dự án đã được đưa vào vận hành giai đoạn 1- phân khu The Dara với gần toàn bộ số lượng căn biệt thự, tiến hành cấp “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” cho các chủ nhân và tiếp tục triển khai giai đoạn 2.

Trong giai đoạn 1 của dự án có sự tích hợp của chuỗi dịch vụ tiện ích cao cấp bao gồm Nhà hàng Sunrise với sức chứa lớn; Khu sân chơi TeamBuilding dành cho nhiều hoạt động vui chơi linh động khác nhau, Bể bơi vô cực,… Tỷ lệ lấp phòng trong giai đoạn 1 đã đạt khoảng 70-80% trong tuần, đặc biệt cuối tuần lên đến 100%.

thuc te ivory villas hoa binh

biet thu ivory villas

Tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình giai đoạn 1

Giai đoạn 2 – phân khu The Azura cũng đang được gấp rút triển khai, tính đến tháng 07/2021 đã có hơn 50% số lượng căn biệt thự đang được tiến hành xây dựng và chuẩn bị bàn giao đến tay khách hàng.

Và đồng thời, chủ đầu tư cũng xây dựng hạ tầng cho giai đoạn 3, 4 các phân khu bao gồm The Malina và The Terra song song với việc hoàn thành các thủ tục pháp lý đúng với quy định của pháp luật.

Với những nỗ lực bám sát tiến độ như đã được cam kết với khách hàng, chủ đầu tư cũng đã ghi điểm một cách tích cực, khẳng định được uy tín cũng như tên tuổi của mình trong lòng khách hàng. Và mục tiêu hàng đầu của tập đoàn này chính là mang đến cho khách hàng sự an tâm trong việc đầu tư, gia tăng lợi nhuận khi lựa chọn các sản phẩm của đơn vị, điển hình như với Ivory Villas Resort Hòa Bình.

Dự án Ivory Villas Hòa Bình đang mở bán giai đoạn mới với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Ivory Villas.

Pháp lý dự án Ivory Villas Resort Hòa Bình có ảnh hưởng đến tiến độ?

Có thể nói, tiêu chí quan trọng hơn cả để xem xét bất kỳ một sản phẩm dự án bất động sản nào trên thị trường hiện nay chính là pháp lý. Và với dự án Ivory Villas, đây là một trong số các dự án tại tỉnh Hòa Bình có sự đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật đồng thời quản lý đầu tư xây dựng.

Phía chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình cho biết đơn vị đang nỗ lực thực hiện triển khai dự án theo đúng với tiến độ đã cam kết, đồng thời đảm bảo được yếu tố bao gồm môi trường và cảnh quan xung quanh. Dự án được quy hoạch xây dựng theo tỷ lệ 1/500 “Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn”.

Chủ đầu tư này không chỉ là một đơn vị phát triển dự án mà còn nhận được sự ủng hộ rất tốt từ phía cư dân địa phương trong việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với năng lực và uy tín mà đơn vị có được, dự án đang được triển khai một cách khẩn trương với đội ngũ lao động là các những người dân địa phương có khả năng đáp ứng .

Với những phần đã hoàn thành tại dự án, tạo dựng được cảnh quan hoàn toàn hiện đại và có sự hòa hợp với môi trường. Hứa hẹn dự án sẽ trở thành một biểu tượng du lịch mới của mảnh đất Hòa Bình, một chốn dừng chân với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp mắt.

Q&A Tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình:

  • Tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình đã xây dựng đến đâu?

Dự án đã đã bàn giao giai đoạn 1 và đang tiếp tục triển khai xây dựng giai đoạn 2.

  • Dự án Ivory Villas Resort Hòa Bình khi nào giao cho khách hàng?

Dự án sẽ bàn giao vào năm 2023.

Trên đây là những thông tin được đội ngũ VNREP cập nhật về tiến độ Ivory Villas Resort Hòa Bình. Với những thông tin tổng hợp mới nhất của chúng tôi rất hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thêm cho mình nguồn tài liệu hữu ích để cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư dễ dàng hơn.

Dự án Ivory Villas Hòa Bình đang mở bán giai đoạn mới với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Ivory Villas Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Ivory Resort Villas Hòa Bình:

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN IVORY VILLAS HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc