Tiến độ dự án Ecopark Vinh cập nhật mới nhất hiện nay

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã xây dựng xong? Eco Central Park Vinh là dự án khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án kiến ​​trúc được chủ đầu tư Ecopark khai thác vào năm 2022 này đã đặt nền tảng cho những kỳ vọng và từng bước hiện thực hóa “giấc mơ” cuộc sống văn minh, đẳng cấp của người dân xứ Nghệ. Tiến độ dự án Eco Central Park Vinh hiện đến đâu? Khi bàn giao nào? Để giúp giải đáp mối quan tâm này của đông đảo khách hàng, VNrep sẽ cập nhật thông tin chi tiết về tiến độ Eco Central Park Vinh mới nhất trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về dự án Eco Central Park Vinh 

Dự án Eco Central Park Vinh hay còn gọi là Ecopark Vinh là dự án được Nhà sáng lập Ecopark xây dựng và phát triển. Dự án được triển khai trên địa bàn xã Hưng Hoà, TP Vinh, với diện tích gần 200ha.

Tổng quan Eco Central Park Vinh
Tổng quan Eco Central Park Vinh

Khi hoàn thiện, Eco Central Park được xem là biểu tượng cuộc sống mới của người dân thành phố Vinh. Với hơn 50ha diện tích được ứng dụng làm cây xanh và mặt nước. Tỷ lệ sử dụng gần 30% diện tích toàn bộ dự án. Triết lý kinh doanh của Nhà sáng lập Eco Central Park Vinh là biến nơi đây thành “siêu công viên cây xanh lớn nhất thành phố Vinh, nơi có cái nắng không bao giờ chạm tới đầu”. 

Eco Central Park Vinh với hàng loạt các hạng mục và công trình có tính chất biểu tượng như: Hồ thiên nga rộng 10ha, Quảng trường ánh sáng rộng 100.000 m2, thiên đường mua sắm, ăn uống và quảng trường trung tâm dài 2km. Bên cạnh đó là hệ thống các trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại Vinh.

 

 

 

 

 

Eco Central Park Vinh với hàng loạt hạng mục và công trình
Eco Central Park Vinh với hàng loạt các hạng mục và công trình

Mặt bằng của dự án Eco Central Park Vinh 

Chủ đầu tư Ecopark dành nhiều tâm huyết tỉ mỉ để thiết kế không gian kiến trúc mở, hướng tới vẻ đẹp của hà nội, tạo nét tổng thể hài hoà giữa cây xanh và biệt thự. Dự án Ecopark Vinh là tuyệt tác khu đô thị đẹp nhất hiện nay tại thành phố Nghệ An. 

Hiện nay, chủ đầu tư Ecopark đang cấp tốc hoàn thành nhà mẫu nhằm kịp thời gian trình làng quý anh chị. Sa bàn và văn phòng bán hàng sẽ được đi vào sử dụng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ tổ chức Sitetour hàng tuần miễn phí cho khách thăm dự án và đăng ký nhận giữ chỗ Booking Ecopark Vinh Nghệ An. 

Kế thừa triết lý sống xanh khu đô thị Ecopark Hưng Yên trước đó, dự án khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An cũng được thiết kế theo hướng xanh ấn tượng. Lợi thế của dự án này nằm ngay bên bờ sông Lam tạo điều kiện để kiến tạo nên một đô thị cuộc sống xanh chuẩn mực với không gian sinh thái có một không hai.

Mặt bằng dự án Eco Central Park Vinh
Mặt bằng của dự án Eco Central Park Vinh

Trong tổng gần 200ha diện tích khu đô thị Ecopark Vinh: 

  • 40% là căn hộ thấp tầng gồm nhà ở biệt thự, nhà phố thương mại, nhà ở liền kề; và chung cư trung, cao cấp. 
  • 20% là mặt nước, cây xanh, cảnh quan, thể thao giải trí 
  • 32% là đường và cơ sở hạ tầng kỹ thuật 
  • 8% là đất hỗn hợp dịch vụ và giáo dục, trường. 

Xem thêm: Dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên của tập đoàn Ecopark

4 lý do nên phổ biến nhất để nhà đầu tư mua dự án Ecopark Vinh

Đại đô thị xanh đầu tiên tại Vinh Nghệ An 

Khu đô thị Ecopark Vinh sẽ là khu siêu đô thị có quy hoạch và kiến trúc hiện đại với đầy đủ tiện ích giáo dục, y tế, trung tâm thương mại đầu tiên ở thành phố Vinh. Với vị thế là dự án đi tiên phong, Ecopark Vinh sẽ thu hút một số lượng lớn những cư dân có thu nhập cao về đây sinh sống. 

Đại đô thị đầu tiên tại Vinh Nghệ An
Đại đô thị đầu tiên tại Vinh Nghệ An

Vị trí đắc địa 

Sở hữu quỹ đất rộng tới 200ha nhưng vị trí chỉ cách trung tâm Vinh có 7km, Ecopark Vinh sẽ có đủ không gian để quy hoạch khu đô thị đẳng cấp nhưng giao thông lại thuận tiện hơn. Việc toạ lạc giữa cả thành phố Vinh lẫn bãi biển Cửa Lò, địa điểm du lịch hấp dẫn làm vị trí của Ecopark Vinh thêm ưu việt. 

Không gian sống xanh 

Khi xã hội càng phát triển, con người càng hướng về những điều gần gũi với tự nhiên để sống xanh và bền vững. Với kinh nghiệm phát triển khu đô thị Ecopark Hà Nội xanh nhất miền Bắc, Ecopark Vinh sẽ là nơi lý tưởng cho việc tận hưởng cuộc sống ở mức độ cao nhất. 

Tiềm năng đầu tư trong tương lai 

Vị trí thuận lợi, quy hoạch đại đô thị, không gian sống xanh của khu đô thị Ecopark Vinh, cùng với việc phát triển thương mại và du lịch chung của toàn thành phố Vinh, sẽ hứa hẹn tiềm năng của Ecopark Vinh tăng trưởng cao trong tương lai. Những nhà đầu tư thông minh sẽ không chờ đợi vào tương lai mà mua ngay từ thời điểm hiện tại. 

Tiềm năng đầu tư trong tương lai
Tiềm năng đầu tư trong tương lai

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022 

Theo cập nhật mới nhất của VNrep, dự án Eco Central Park Vinh hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện những thủ tục cuối sẽ được tiến hành mở bán trong thời gian tới với nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm: Biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự song lập, nhà liền kề, Shophouse và căn hộ cao tầng. 

Quý khách hàng quan tâm hiện tại có thể chuẩn bị sẵn kế hoạch xuống tiền để nắm bắt cơ hội sỡ hữu cho mình các bđs an cư và đầu tư lý tưởng. Nay khi giá bán lần mở bán tiếp theo chắc chắn rằng sẽ có phần cao hơn những giai đoạn sau. 

Tiến độ Eco Central Park vẫn chưa được chính thức triển khai. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án sẽ được triển khai trong năm 2021 này. Mang đến cho thành phố Vinh và người dân nơi đây một biểu tượng sống mới với môi trường xanh chất lượng cùng tiện ích đẳng cấp bậc nhất.

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022
Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022

Sau thành công tuyệt vời của khu đô thị Ecopark Hưng Yên từ tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm, môi trường cảnh quan cho đến tốc độ giao dịch khi mở bán. Dự án lần này không chỉ là sự nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư Ecopark, mà còn là tín hiệu tích cực đáp ứng mong muốn của nhiều người dân địa phương về một chốn an cư xứng tầm. 

Sự phát triển và hoàn thiện của Eco Central Park Vinh trong tương lai không chỉ là sự tăng thêm về nguồn cung nhà ở mà góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư thời thượng, đẳng cấp, hội tụ tinh hoa của tầng lớp thượng lưu. Cùng với đó là biến đổi diện mạo thành phố Vinh thêm phần hiện đại và hấp dẫn nhà đầu tư. 

Thời điểm bàn giao dự kiến ​​hiện tại cũng không được chủ đầu tư thông báo chính thức. VNrep sẽ liên tục cập nhật cho quý khách hàng ngay trong bài tiếp theo này. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin về tiến độ dự án Eco Central Park Vinh mà VNrep đã tổng hợp để bạn tham khảo. Mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này.