Aqua Business Lounge

Aqua Business Lounge là trung tâm hội nghị – Nơi tiếp khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân của cư dân Aqua City. Đây chính là điểm hẹn của giới thành đạt.

Hệ thống tiện ích của Aqua City rất đa dạng và hiện đại theo tiêu chuẩn của một khu đô thị vừa đáp ứng tính sinh thái vừa thông minh của một khu đô thị quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, một nơi đáng sống của hàng nghìn cư dân tương lai.

Vậy Aqua Business Lounge có gì hấp dẫn? Nhóm chuyên gia VNREP sẽ lý giải qua nội dung sau!

aqua bussines lounge

Trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge

Bài viết về Aqua Business Lounge bao gồm:

1./ Aqua Business Lounge là gì?

2./ Vị trí trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge ở đâu?

3./ Aqua Business Lounge mang đến cho cư dân Aqua City là gì?

Aqua Business Lounge là gì?

Aqua Business Lounge là trung tâm hội nghị – nơi tiếp khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân của cư dân tại dự án, được biết đến là điểm hẹn của giới thành đạt.

Đây là một tiện ích ấn tượng và là điểm nhấn quan trọng nhất được Novaland thiết kế tại dự án Aqua City.

Chuỗi tiện ích Aqua Business Lounge được xây dựng với tổng diện tích 7.400 m2, quy hoạch đồng bộ hệ thống tiện ích như bảo tàng nhà hàng, cà phê sang trọng và xe hơi đẳng cấp. Đây là khu vực “điểm hẹn” của những doanh nhân thành đạt, là một không gian tuyệt vời để giao lưu, gặp gỡ, thành lập các đối tác kinh doanh mới cho cư dân tương lai sinh sống tại Aqua City.

Vị trí trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge ở đâu?

Vị trí Aqua Business Lounge ở tại khu đô thị sinh thái Aqua City, Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Nằm trên lối công viên ven sông Đồng Nai, dự án thừa hưởng những mảng xanh rộng lớn, không gian mát lành sẽ khiến không gian hội họp, gặp gỡ trở nên đầy dễ chịu.

Ngoài ra, công trình này sở hữu kiến trúc vô cùng thời thượng với gam màu nổi bật, trang bị nội thất đẳng cấp, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Đây không chỉ là nơi dễ dàng hợp tác, thỏa thuận mà còn giúp gắn kết tình hữu nghị, tình thân giữa các thành viên tham gia. Mang đến những mối quan hệ tuyệt vời, tạo ra nhiều giá trị lợi ích cho cư dân.

Giá trị Aqua Business Lounge mang đến cho cư dân Aqua City là gì?

Hội tụ tại Aqua Business Lounge là trung tâm hội nghị, cà phê và nhà hàng đi kèm những tiện ích hiện đại. Tất cả mang đến một không gian đầy sang trọng để trở thành điểm hẹn lý tưởng bậc nhất. Đem đến những đặc quyền riêng biệt, lối sống thượng lưu và vượt trội cho cư dân Aqua City.

Bao quanh Aqua Business Lounge là mặt nước từ con sông Đồng Nai thơ mộng, hệ thống cảnh quan cây xanh đa dạng, giúp gắn kết con người và thiên nhiên. Là nơi để cư dân được nghỉ ngơi, thư giãn và giải tỏa căng thẳng.

tien ich aqua city

Những tiện ích xung quanh Aqua Business Lounge

Đi dọc ven sông còn có hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế,… Tất cả góp phần làm cho dự án đầy hấp dẫn, trở thành viên ngọc sáng giá cho sự lựa chọn của khách hàng miền Nam.

Có thể nói Aqua Business Lounge chính là điểm nhấn của khu đô thị nghìn ha Aqua City. Biến nơi đây trở thành nơi sinh sống đáng giá, mang phong cách và âm hưởng  thời thượng. Tầng lớp tri thức, doanh nhân thành đạt hay cá nhân tổ chức đều có nhu cầu lựa chọn Aqua Business Lounge làm điểm đến cho công việc của mình. 

Aqua City là dự án có vị trí vô cùng thuận lợi khi sở hữu mạng lưới kết nối giao thông trọng điểm của khu vực. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là dễ bán, dễ mua, dễ thanh lý và có khả năng tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Chưa kể với những tiện ích đầy giá trị như Aqua Marina, bến du thuyền, trung tâm thương mại, clubhouse… Và đặc biệt với sự góp mặt của trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge, dự án thể hiện mình là một khu đô thị hiện đại, đa dạng về sản phẩm và trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. 

Trên đây là những nội dung xoay quanh công trình tiện ích trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge. Mong rằng quý khách hàng sẽ có cái nhìn cũng như cơ sở có ích để tham khảo. Những thông tin liên quan đến dự án sẽ được chuyên gia VNREP liên tục cập nhập để khách hàng nắm bắt! 

Tham khảo thêm tin tức liên quan: