Aqua Arena

Aqua Arena là khu tổ hợp giải trí được tổ chức trong nhà và đồng thời cũng là hạng mục tiện ích có phần ấn tượng bậc nhất bên trong khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland. Thông qua những giá trị tầm cỡ mà hạ tầng hướng đến, tổ hợp hứa hẹn sẽ có thể mang đến cho cộng đồng khách hàng tại đây cơ hội có được trải nghiệm khó quên nhất.

Cùng đến với những thông tin cập nhật chi tiết liên quan về tổ hợp giải trí Aqua Arena trong bài viết dưới đây từ đội ngũ VNREP để qua đó mang đến cho quý khách hàng hành trang cần thiết trong việc hiểu rõ hơn về tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ này.

aqua arena

Phối cảnh Aqua Arena

Bài viết về Aqua Arena bao gồm:

1./ Aqua Arena ở đâu?

2./ Aqua Arena mang đến những giá trị gì nổi bật?

3./ Tổ hợp giải trí Aqua Arena đóng góp gì cho Aqua City?

Aqua Arena ở đâu?

Aqua Arena ở bên trong khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland ngay mặt tiền trục đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Với tâm huyết có thể hình thành nên một tổ hợp giải trí đa năng, công trình hiện lên như một tâm điểm vô cùng sáng giá tại đô thị tầm cỡ này.

vi tri aqua arena

Vị trí Aqua Arena

Nằm tại địa thế đắc địa ngay trái tim của phân khu The Valencia, gần kề khu trung tâm thương mại Aqua Central Mall cùng tiện ích bến du thuyền 5 sao vô cùng đẳng cấp kèm theo khu quảng trường đầy sầm uất, Aqua Arena kế thừa cho mình sự kết nối vô cùng thuận tiện và nhanh chóng ra đến lân cận.

Cùng với tổ hợp tiện ích đẳng cấp hiện hữu xung quanh, công trình đóng góp cho giá trị đẳng cấp cũng như sự khác biệt của toàn phân khu The Valencia hay toàn thể đại đô thị nghỉ dưỡng Aqua City.

Aqua Arena mang đến những giá trị gì nổi bật?

Được triển khai trên quỹ đất rộng khoảng 4.6 ha và dự kiến chứa đến số lượng 11.000 người, Aqua Arena hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại cho cộng đồng cư dân trong tương lai tại đây một không gian đẳng cấp và nâng tầm giá trị hoàn hảo của cuộc sống.

Với mục tiêu có thể hoàn thiện nên một khu tổ hợp giải trí hiện đại và đa năng ngay trong nhà, chủ đầu tư Novaland đã dành tất cả sự tỉ mỉ cũng như tâm huyết của mình qua từng đường nét được trau chuốt kỹ lưỡng.

Tất cả được kết hợp cùng chuỗi tiện ích sinh thái sáng giá để có thể vẽ nên một bức tranh hoàn mỹ tại khu đô thị sinh thái Aqua City. Mở ra những trải nghiệm và giây phút tận hưởng cuộc sống thực thụ với loạt các trải nghiệm ấn tượng lần đầu xuất hiện như show âm nhạc, các hoạt động thể thao hay nơi diễn ra cuộc thi hoa hậu,… Chỉ vài bước chân kết nối khi nằm trước “hiên nhà”.

Tổ hợp giải trí Aqua Arena đóng góp gì cho Aqua City?

Hiện hữu bên trong đại dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ Aqua City, Aqua Arena cùng với tổ hợp tiện ích đẳng cấp lân cận trở thành mảnh ghép quan trọng để làm nên diện mạo hoàn mỹ cho khu đô thị nghỉ dưỡng du lịch khủng lên đến 1000 ha này.

phoi canh aqua city

Phối cảnh dự án Aqua City

Với sức chứa khủng lên đến 11.000 người và là nơi diễn ra các hoạt động, sự kiện quan trọng mang tầm vóc quốc tế do đó nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm quy tụ của hàng loạt du khách từ khắp mọi miền được dừng chân vui chơi và tham dự các sự kiện đình đám.

Công trình vừa góp phần nâng tầm giá trị khác biệt cho đại dự án tầm cỡ tại khu vực Đồng Nai vừa đồng thời mở ra tiềm năng thúc đẩy cho sự tăng trưởng bền vững của bất động sản khu vực.

Điều này mang đến cho Aqua City cơ hội để có thể trở thành nơi lưu trú đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng từ phía du khách với đa dạng các loại hình sản phẩm được cung ứng từ nhà phố cho đến biệt thự. Đây được xem là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thức thời biết nắm bắt ngay trong thời điểm hiện tại.

Trên đây là toàn bộ những nội dung quan trong đề cập đến tổ hợp giải trí tầm cỡ Aqua Arena bên trong khu đô thị sinh thái Aqua City được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP. Với những giá trị đặc biệt của mình, công trình hứa hẹn sẽ đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Aqua City.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: