Aqua Sport Complex

Aqua Sport Complex là khu trung tâm thể thao sức khỏe có tổng quy mô đạt đến 8000m2 nằm bên trong đại dự án Aqua City Đồng Nai. Công trình được chủ đầu tư Novaland chú trọng vô cùng bài bản để có thể kiến tạo nên một điểm vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe một cách lành mạnh trong tương lai tới.

Đội ngũ VNREP xin mời toàn thể quý khách hàng cùng điểm qua những nội dung quan trọng liên quan đến trung tâm thể thao Aqua Sport Complex dưới đây từ đó có được cho mình những cảm nhận cũng như đánh giá cần thiết.

aqua sport complex

Phối cảnh Aqua Sport Complex

Bài viết về Aqua Sport Complex bao gồm:

1./ Aqua Sport Complex ở đâu?

2./ Aqua Sport Complex có gì nổi bật?

Aqua Sport Complex ở đâu?

Aqua Sport Complex ở tại mặt tiền trục đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai bên trong đại dự án nghỉ dưỡng du lịch sức khỏe Aqua City. Đây là công trọng mang tính trọng điểm hứa hẹn sẽ có thể góp phần mang đến diện mạo hoàn chỉnh cho dự án tầm cỡ này.

Vị trí nằm tọa lạc bên trong dự án có quy mô khủng lên đến 1000 ha giúp cho Aqua Sport Complex kế thừa cho mình những ưu điểm vô cùng đắt giá, “bắt tay” cùng tổ hợp tiện ích đẳng cấp gần kề lân cận mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm thật sự đắt giá nhất.

Sự tâm huyết và chỉnh chu từ phía chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng khách hàng của mình một điểm dừng chân sáng giá lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực Đồng Nai, không chỉ trở thành điểm sáng trong chuỗi tổ hợp tiện ích vượt trội mà qua đó còn góp phần tăng cao giá trị của bất động sản tầm nhìn theo thời gian.

Aqua Sport Complex có gì nổi bật?

Công trình Aqua Sport Complex sở hữu thiết kế với độ cao lên đến 5 tầng gồm tổ hợp các dịch vụ nổi bật như khu thể thao đa năng thiết kế trong nhà, khu thể thao thiết kế ngoài trời kết hợp cùng khu vực ăn uống kèm các hoạt động như phòng gym, hồ bơi,…

Qua bàn tay đầy kinh nghiệm của thương hiệu tài ba CityGym, tiện ích được mong đợi sẽ có thể trở thành đích đến hàng đầu trong lĩnh vực vận hành phòng tập thể hình cũng như chăm sóc sức khỏe từ những dịch vụ chất lượng nhất.

novaland hop tac city gym

Novaland hợp tác với thương hiệu CityGym

Kế thừa phong cách kiến trúc hoàn mỹ được khơi nguồn từ Ngôi đền Athena Nike, công trình hội tụ cho mình những nét đẹp đầy tinh xảo, thu hút sự yêu thích của số lượng lớn du khách đến từ khắp mọi miền với hình ảnh biểu tượng của sự chiến thắng. Tất cả có sự dung hòa hoàn hảo giữa nét hiện đại và cổ điển.

Trung tâm thể thao Aqua Sport Complex tác động như thế nào đến Aqua City?

Là tổ hợp tiện ích mang đẳng cấp vượt trội hiện hữu bên trong đại dự án Aqua City, Aqua Sport Complex hứa hẹn sẽ là “nhân tố” đóng góp cho sự hoàn mỹ của đại dự án có quy mô lên đến 1000 ha này. Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thật sự ấn tượng nhất khi được đưa vào vận hành chính thức.

Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm loạt các dịch vụ thể thao vô cùng đặc sắc như bóng rổ, quần vợt cho đến các sân bóng đá, hồ bơi kèm theo dịch vụ ăn uống, trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp…từ đó mang đến một tinh thần lẫn thể chất tràn đầy năng lượng tích cực.

tien ich aqua sport complex

Tiện ích Aqua Sport Complex

Điều này hứa hẹn sẽ có thể thu hút số lượng lớn khách hàng đặc biệt là những ai có tinh thần thể thao để có thể dừng chân trải nghiệm. Cùng với những công trình tiện ích hiện hữu lân cận góp phần chung tay tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh cho điểm du lịch nghỉ dưỡng sức khỏe số 1 khu vực Đồng Nai trong thời gian tới.

Qua đó, Aqua City hứa hẹn sẽ có thể trở thành dự án được thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ về giá trị bất động sản theo thời gian, mang đến cho nhà đầu tư cơ hội để có thể khai thác một cách hiệu quả nhất.

Vừa qua là những nội dung tổng hợp liên quan đến Aqua Sport Complex được thực hiện từ đội ngũ VNREP. Rất hy vọng với những thông tin đã mang đến chúng tôi sẽ có thể phần nào giúp cho quý khách có được cho mình cái nhìn thật sự rõ nét.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: