Thời hạn sở hữu Meyhomes Phú Quốc hiện tại là bao lâu?

 

Meyhomes Phú Quốc là khu đô thị biển quy mô lớn được xây dựng bởi tập đoàn MeyLand – Tân Á Đại Thành. Dự án từ khi khởi công đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Cũng vì vậy mà nhiều người đang đăng ra câu hỏi thời hạn sở hữu Meyhomes Phú Quốc là bao lâu. Nội dung ở dưới VNREP sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án đặc biệt này.

Tìm hiểu thông tin dự án đô thị Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc là khu đô thị biển nổi tiếng được tập đoàn MeyLand – Tân Á Đại Thành phát triển. Dự án có vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển của người dân nằm ngay đường ĐT 975, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, thuộc tỉnh Kiên Giang.  Meyhomes Phú Quốc được xây dựng trong quỹ đất 6% được sở hữu lâu dài tại đảo. 

Vì vậy các công trình đô thị của dự án được sở hữu lâu dài, đây là yếu tố  cạnh tranh so với các dự án xung quanh. Đặc biệt Meyhomes có diện tích rất lớn với con số chính xác khoảng 258,33ha. Dự án được xây dựng theo loại hình biệt thự biển Phú Quốc, Mini Hotel và shophouse.  

Thông tin tổng quan về dự án Meyhomes Phú Quốc
Meyhomes Phú Quốc là khu đô thị biển của MeyLand – Tân Á Đại Thành

Thời hạn sở hữu Meyhomes Phú Quốc là bao lâu?

Phú Quốc hiện tại đang nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng dài hạn  với thời gian sử dụng lên cao từ 50 – 70 năm. Như đã nói ở trên dự án Meyhomes được xây dựng trong khu đất đô thị. Vì vậy thời hạn sở hữu Meyhomes Phú Quốc cũng rất lâu dài. Đây cũng là một trong các yếu quan trọng mà VNREP đánh giá sẽ giúp cho giá trị các công trình ở đây tăng lên theo thời gian. 

Những lý do nên mua dự án Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc đang là dự án nổi bật nhật được nhiều sự quan tâm bởi những giá trị đặc biệt của nó. Tuy vậy nhiều người đang đặt ra câu hỏi không viết nên tậu cho mình một căn ở đây hay không. Vậy để có thông tin giải đáp các bạn hãy xem các lý do sau để biết nên đầu tư tiền vào Meyhomes Phú Quốc hay không nhé!

Meyhomes Phú Quốc – Khu đô thị đầu tiên quy mô lớn bậc nhất Phú Quốc

Địa điểm xây dựng dự án thuộc ĐT 975, phường An Thới, thành phố Phú Quốc hiện tại và tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế, giáo dục, y tế, thương mại và hành chính mới của khu vực An Thới và toàn khu vực bộ đảo. Vì thế ở đây sẽ có sẵn tất cả mọi dịch vụ tiện ích xung quanh khi quý khách bước ra khỏi tổ ấm của mình.

Quý khách hàng muốn mua Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Meyhomes Phú Quốc còn dễ dàng được chọn làm điểm tổ chức các cuộc họp lớn của cơ quan chính quyền địa phương hay sự kiện, hội thảo quốc lớn quy mô quốc tế. Do dự án sở hữu hội trường trung tâm hội nghị quốc tế rộng lớn có sức chứa trên 1000 người và khách sạn Grand Mercure đặt chuẩn 6 sao. Vì thế đầu tư Meyhomes Phú Quốc sẽ là lựa chọn sáng suốt của các bạn.

Quy mô dự án lớn hàng đầu Phú Quốc
Meyhomes là khu đô thị đầu tiên, quy mô lớn bậc nhất đảo Phú Quốc

Thời hạn sở hữu Meyhomes Phú Quốc vĩnh viễn và rất dễ mua

Meyhomes Phú Quốc hiện nay được nhiều người đánh giá là sở hữu tiềm năng tăng giá cao. Tuy vậy nhưng để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng dự án đang có chính sách thanh toán tốt chỉ 15%, tương đương 2.4 tỷ đồng đến tháng 10 năm 2024. Đây là con số nằm trong tầm tay của nhiều người vì thế các công trình ở Meyhomes Phú Quốc đang rất dễ sở hữu dành cho các bạn. 

Thông thường nhà phố biệt thự luôn sở hữu giá trị tăng đều theo thời gian. Cụ thể các bạn để càng lâu thì giá trị càng cao, khi quỹ đất phát triển dự án trên đảo hoàn thiện xong xuôi. Vì thế Meyhomes Phú Quốc cũng vậy bởi nó là dự án nhà phố biệt thự ven biển. 

Tiện ích xung quanh Meyhomes Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến sự sang trọng và quý phái cho các công trình. Không những vậy dự án mang những gam màu tự nhiên mang đến sự tươi sáng và gần gũi cho gia chủ. Chính điều này đã tạo nên một hệ sinh thái hài hòa và đồng nhất tại khu vực trung tâm đảo Phú Quốc. Cụ thể dự án nằm gần các tiện ích như: 

  • Trường học 4 cấp từ mầm non đến đại học
  • Bệnh viện phòng khám đa khoa
  • Trung tâm thương mại dịch vụ
  • Khu hành chính thành phố
  • Trung tâm hội nghị và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.
Thông tin về tiện ích nổi bật của dự án Meyhomes Phú Quốc
Meyhomes Phú Quốc có đầy đủ các tiện ích xung quanh

Kết luận 

Trên đây là những thông tin để mọi người có thông tin chính xác về thời hạn sở hữu Meyhomes Phú Quốc. Hiện nay dự án đang được nhiều người quan tâm bởi sở hữu tiềm tăng tăng giá cao nhờ vị trí đắc địa gần nhiều tiện ích. Mong rằng sau khi xem bài viết các bạn sẽ có thêm thông tin về khu đô thị Meyhomes đầu tiên và lớn bậc nhất Phú Quốc. 

Tham khảo một số thông tin dự án Meyhomes Capital: