Danh sách dự án mới của Mipec năm 2022

Danh sách dự án mới của Mipec năm 2022? Mipec là một tập đoàn bất động sản có uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam, sở hữu được một nguồn tài chính vững mạnh cùng với những định hướng đúng đắn. Chỉ trong thời gian ngắn, tập đoàn đã khẳng định được sức mạnh và vị thế của mình trên thương trường bất động sản.

Bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ tổng hợp các dự án mới của Mipec trong năm 2022 kèm theo thông tin tổng quan của tập đoàn này. Cùng theo dõi để có một góc nhìn chi tiết hơn về chủ đầu tư uy tín này nhé!

Danh sách dự án mới của Mipec trong năm 2022

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư Mipec đang triển khai hai dự án mới tại khu vực Miền Bắc là Mipec Tràng An và Mipec City View, hứa hẹn sẽ là những nơi sống chất lượng nhất cho dân cư và những kênh sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

  • Vinh Heritage

Vị trí tọa lạc: Mặt tiền đường Lê Mao, Phường Vinh Tân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Quy mô: 43 hecta.

Loại hình bất động sản: Căn hộ, nhà phố, Shophouse, liền kề và biệt thự.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Vinh Heritage là một khu đô thị đẳng cấp tại đường Lê Mao, Phường Vinh Tân, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. dự án mang đến không gian sống kiểu mẫu, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại cùng không gian xanh thoáng mát. Sống tại đây, dân cư sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống từ học tập, vui chơi, giải trí, mua sắm cho đến thể thao, vì thế hiện đang nhận được những sự quan tâm đông đảo từ khách hàng.

Phong cách thiết kế trong các hạng mục chính của dự án chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn của cỏ cây và con người. Dự án còn sẽ được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông và tiện ích, đem đến một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

danh sach du an moi cua mipec

Phối cảnh dự án Vinh Heritage

  • Mipec City View

Vị trí tọa lạc: Đường Lê Xuân Điệp, Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.

Quy mô: 55.485m2.

Loại hình bất động sản: Căn hộ, liền kề và biệt thự.

Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

Đây là dự án tổ hợp, đem đến cho thị trường những sản phẩm nhà ở cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại Quận Hà Đông. Với mật độ xây dựng khoảng 35%, các hạng mục tiện ích và công trình xanh tại đây cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một điểm sống đắt giá tại Thủ đô trong thời gian sắp tới.

Dự án sẽ đem đến cho thị trường 7 block căn hộ cao cấp, cung ứng ra cho thị trường khoảng 1.564 căn hộ cao cấp cùng với đó là 47 lô liền kề và biệt thự. Các sản phẩm sẽ được thiết kế với đa dạng diện tích, đầy đủ công năng để đem đến cho khách hàng những không gian sống thoải mái và ưng ý nhất.

Khách hàng quan tâm đông đảo đến với dự án này không chỉ vì thiết kế hay những hạng mục tiện ích cao cấp sẽ được thừa hưởng từ các khu vực lân cận mà chính là vị trí đắc địa, với khả năng kết nối khu vực nhanh chóng.

du an mipec city view

Phối cảnh dự án Mipec City View

Các dự án Mipec bàn giao có chất lượng ra sao? Có nên chọn mua dự án của chủ đầu tư này không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Chung cư Mipec.

Thông tin về tập đoàn Mipec

Mipec có tên đầy đủ là Công ty CP Hóa dầu Quân Đội đã được chính thức thành lập vào cuối năm 2003 với 3 cổ đông chính là: Tổng công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Vạn Xuân, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam.

tap doan mipec

Khi vừa mới được thành lập, tập đoàn hoạt động trên lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn – đây là các sản phẩm chuyên dụng cho khí tài quân sự. Sau đó tập đoàn đã mở rộng sang rất nhiều các ngành nghề khác, trong đó bất động sản là lĩnh vực đã nhận được toàn bộ tâm huyết.

Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn phát triển trên lĩnh vực này, tập đoàn đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản, từ đó đã có được cho mình một phân khúc khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm đẳng cấp sở hữu được nhiều điểm ưu việt.

Ngoài việc đẩy mạnh kinh doanh, các công tác xã hội và hoạt động cộng đồng luôn được tập đoàn đặt lên hàng đầu. Vì thế, tập đoàn đã có những hoạt động cực kỳ ý nghĩa cho xã hội như: tôn tạo những công trình đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ chính quyền trong việc bảo tồn, gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của dân cư cùng với đó là những chương trình từ thiện cho người nghèo tại các tỉnh vùng cao.

Vậy nên, tập đoàn đã khẳng định được sứ mệnh cũng như vị thế của mình trên thương trường kinh tế chỉ trong thời gian ngắn.

Trên đây là bài viết tổng hợp dự án mới của Mipec kèm theo thông tin về tập đoàn Mipec do nhóm chuyên gia VNREP biên soạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho những khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm của chủ đầu tư này.

Các dự án Mipec bàn giao có chất lượng ra sao? Có nên chọn mua dự án của chủ đầu tư này không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Tập đoàn Mipec.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA MIPEC

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến tập đoàn Mipec

Tham khảo một số dự án đang thổi bùng thị trường bất động sản hiện tại

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc