Thời hạn sở hữu dự án Ecopark Vinh cập nhật mới nhất

Ecopark Vinh là khu đô thị sinh thái của tập đoàn Ecopark xây dựng Thành phố Vinh. Đây cũng là tổ hợp có hàng loạt sản phẩm bất động sản cao cấp, được thiết kế riêng biệt, lạc tại khu Đông Nam của thành phố Vinh, mang đến dự án “vàng” về an cư và đầu tư đối với cộng đồng dân cư dân xứ Nghệ cùng các nhà đầu tư khắp nơi trên cả nước. Sau đây VNrep sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về thời hạn sở hữu dự án Ecopark Vinh nhé!

Vị trí tiềm năng của dự án Ecopark Vinh

Vị trí Eco Central Park Vinh tọa lạc tại đường Nguyễn Sỹ Sách, địa phận xã Hưng Hoà, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án này gần đường ven đê sông Lam và nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng nên có vai trò lớn trong việc phát triển hạ tầng khu chức năng, đặc biệt tại trung tâm thành phố Vinh, có khả năng liên kết giao thông cao.

Vị trí tiềm năng của dự án Ecopark Vinh
Vị trí tiềm năng của dự án Ecopark Vinh

Vị trí kết nối đầy tiềm năng:

  • Đến trung tâm thành phố Vinh khoảng tầm 7km. 
  • Đến sân bay Vinh tầm 11km. 
  • Cách Cửa Lò với khoảng cách tầm 13km. 

Vị trí đắc địa cũng giúp cộng đồng cư dân tương lai dễ dàng tiếp cận nhanh chóng những cơ sở vật chất, dịch vụ tiện ích của Ecopark Vinh về y tế giáo dục và vui chơi giải trí, ngoại hình như cầu thiết yếu và căn hộ nhất trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy nên nhịp sống văn minh, hiện đại của dân cư được đảm bảo và có những giá trị sống đẳng cấp thực sự. 

Xem thêm: Dự án khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên của tập đoàn Ecopark

Mặt bằng thiết kế đối với dự án Ecopark Vinh

Khu đô thị Ecopark Vinh có mặt bằng rộng lớn, triển khai nhiều dòng sản phẩm biệt thự song lập, nhà vườn, liền kề, shophouse, chung cư và biệt thự đảo trên khu đất rộng 200ha. Mỗi dòng sản phẩm lại có các yếu tố đặc biệt và giá trị đầy da, để lạc trong những phân khu chức năng độc đáo, đa dạng các lựa chọn lựa chọn cho khách hàng.

Mặt bằng thiết kế dự án Ecopark Vinh
Mặt bằng thiết kế dự án Ecopark Vinh

Dự án hiện tại đang có 4 phân khu chính là biệt thự sinh thái, Ecopark Grand, The Marina Bay, và phân khu The Garden, tạo nên khu đô thị xanh sinh thái giữa thành phố Vinh, nổi bật khi xét về quy mô và mặt bằng tầm cỡ. 

Shophouse tại dự án có diện tích từ 96 – 135m2, biệt thự vườn từ 300 – 400m2, biệt thự sông xây khoảng 180m2, ngoài khu đô thị cũng có biệt thự đảo, căn hộ chung cư cao cấp tiềm năng, mang to tổ hợp nhiều loại hình và sản phẩm phục vụ khách hàng. 

Nhờ lợi thế giáp sông mà mẫu kiến ​​trúc tại dự án hoàn toàn phù hợp với quy hoạch sinh thái, khu đô thị mở ra môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên, giống như lá xanh của thành phố với công viên lớn, cây xanh và mặt nước, nâng tầm giá trị sống cùng tiêu chuẩn sống bền vững vì cộng đồng cư dân.

Bức tranh tổng thể của dự án Ecopark Vinh
Bức tranh tổng thể của dự án Ecopark Vinh

Bức tranh tổng thể của dự án Ecopark Vinh ngày đầy đủ và trọn vẹn hơn bao giờ hết với hệ thống hạng mục hiện đại, những dòng sản phẩm có phong cách sinh thái đặc sắc, tiện ích linh hoạt phong phú, nằm xen kẽ với sản phẩm, làm cho quy hoạch trở nên hoàn chỉnh, mặt bằng được tận dụng tối ưu, tạo ra giá trị bền vững theo thời gian. 

Thời hạn sở hữu dự án Ecopark Vinh

Hệ thống pháp lý luôn là một trong những thắc mắc của khá đông khách hàng khi đầu tư vào dự án. Hiểu được những tâm tư của khách hàng cũng chính vì vậy mà pháp lý của dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An đã được hoàn thiện ngay sau khi dự án đi vào thi công.

Thời hạn sở hữu dự án ecopark vinh cập nhật mới nhất
Thời hạn sở hữu dự án ecopark vinh cập nhật mới nhất

Thế mạnh của CĐT Ecopark đó là tính pháp lý minh bạch, rõ ràng và chuẩn chỉ đến từng thủ tục giấy tờ thô sơ, pháp lý của dự án. Ngoài ra, cái kết được khách hàng chờ đợi đó là tiến độ xây dựng và triển khai dự án, sổ đỏ chính chủ. Với tiêu chí “chuẩn mực” trong đầu tư, minh bạch và cẩn thận phía CĐT sẽ cam kết chính xác với khách hàng về thời gian bàn giao, tiến độ, cam kết chất lượng và quy trình vận chuyển hậu mãi. Đối với dự án Eco Central Park Vinhome CĐT sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hợp lý hợp lý sở hữu dài hạn để tạo sự yên tâm khi khách hàng đầu tư. 

Tiến độ dự án Ecopark Vinh đã đến đâu

Theo thông tin VNREP cung cấp tiến độ Eco Central Park Vinh đã cung cấp tất cả máy móc, xe địa cầu, xe tải vào công trường, hiện tại đang phát triển khai san mặt bằng, làm đường xá và ép sát. Khi có tiến độ mới nhất về dự án chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho quý khách hàng.

Tiến độ dự án Ecopark Vinh đã đến đâu
Tiến độ dự án Ecopark Vinh đã đến đâu

Kết luận

Trên cùng là thông tin cập nhật về thời hạn sở hữu xung quanh dự án Eco Central Park Vinh bởi nhóm ngũ VNREP. Trân trọng biết ơn quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành với chúng tôi xuyên suốt bài viết, hãy liên tục truy cập để theo dõi các thông tin xoay quanh dự án mới nhất nha!