Chất lượng của các dự án Apec Group đã hoàn thiện ra sao?

Chất lượng của các dự án Apec Group đã hoàn thiện ra sao? Apec Group là một thương hiệu được ví von như “đại gia” trong lĩnh vực bất động sản trong 2 năm trở lại đây khi liên tiếp ra mặt hàng loạt các dự án từ Nam ra Bắc. Không ít các dự án đi vào triển khai thi công bám sát, thậm chí vượt tiến độ đề ra, giúp tạo dựng uy tín và năng lực vượt trội cho đơn vị này.

Vậy tập đoàn đã phát triển các dự án nào? Chất lượng của các dự án Apec Group đã hoàn thiện ra sao? Xem bài viết dưới đây của VNREP để tìm ra câu trả lời thông qua các thông tin tổng hợp và các phân tích ở góc độ chuyên gia đối với các dự án của tập đoàn.

logo apec group

Chất lượng của các dự án Apec Group đã hoàn thiện ra sao?

Thông qua các dự án mà chủ đầu tư đã bàn giao và đang được triển khai hoàn thiện các công đoàn cuối cùng, VNREP nhận thấy một số đặc trưng như sau:

Về vị trí dự án. Hầu hết các dự án được chủ đầu tư triển khai đều được sở hữu vị trí với cảnh sắc thiên nhiên còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ nhưng có nhiều tiềm năng phát triển du lịch như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Phú Yên, Bình Thuận,….

Không tiếp tục khai thác các thị trường du lịch trọng điểm như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, …. Mà chọn phát triển dự án tại các khu vực còn nhiều tiềm năng sơ khai không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng còn giữ được nét đẹp hoang sơ, thơ mộng mà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng từ phát triển du lịch địa phương trong tương lai, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng và đáp ứng nhu cầu về du lịch cao cấp.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp. Ở mỗi dự án của mình, đặc biệt là tại các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng, chủ đầu tư đều rất chú trọng đến việc cung cấp các tiện ích, dịch vụ 5 sao chuẩn quốc tế, mang đến cho khách hàng các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, khó quên nhất khi đến với dự án của Apec Group.

Vận hành và khai thác sản phẩm tốt. Chủ đầu tư bắt tay với các thương hiệu uy tín và nổi danh hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý và vận hành dự án như: Wyndham Hotels and Resorts (Mỹ) và Swiss Quality Hotels International (đơn vị vận hành và quản lý dự án danh tiếng bậc nhất Thụy Sĩ). Chính vì vậy mà tại các dự án đã hoàn thiện và khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế tại dự án đều rất hài lòng bởi các dịch vụ chuyên nghiệp.

Tiến độ dự án vượt trội. Đây là một trong những ưu điểm tạo nên uy tín cho Apec Group, một số dự án đang trong quá trình triển khai như:  Apec Royal Park Huế hay Apec Mandala Wyndham Phú Yên cũng đang có tiến độ vượt cam kết trên giấy, một số sản phẩm tại dự án đã đón cư dân vào sử dụng và cho thấy sự hài lòng tuyệt đối.

Hay đơn cử tại dự án Apec Aqua Park Bắc Giang đã được chính thức cất nóc vào tháng 10/2019, vượt tiến độ thi công 3 tháng so với dự kiến, cung cấp ra thị trường các sản phẩm căn hộ cao cấp với những giá trị sống xứng tầm.

Giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Với mong muốn và định hướng tạo ra nhiều giá trị sống, nghỉ dưỡng và đầu tư ưu việt. Các dự án của chủ đầu tư đều có mức giá bán rất tốt, tăng theo thời gian và đặc biệt là chính sách thanh toán hấp dẫn gây sốt thị trường như: “ân hạn nợ gốc vô thời hạn”, đơn cử tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Apec Group đang triển khai dự án nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, sau gần 15 năm thành lập và phát triển, chủ đầu tư đã triển khai và bàn giao các dự án bao gồm:

 • Apec Royal Park Bắc Ninh.
 • Cụm Công Nghiệp Đa Hội.
 • Apec Số 5 Túc Duyên.
 • TTTM Ngã Ba Bắc Nam.
 • Apec Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh.

mandala spa hotel bac ninh

Hình thực tế dự án Apec Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh

cum cong nghiep apec da hoi

Hình thực tế Cụm công nghiệp Đa Hội

Các dự án đang triển khai nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng như:

 • Apec Diamond Park Lạng Sơn.
 • Apec Mandala Wyndham Huế.
 • Apec Mandala Wyndham Phú Yên.
 • Apec Mandala Wyndham Mũi Né.
 • Apec Aqua Park Bắc Giang.
 • Apec Golden Palace Lạng Sơn.
 • Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

du an apec diamond park lang son

Phối cảnh dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn

du an apec mandala wyndham hue

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Apec Phú Yên có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Apec Mandala Wyndham Huế

du an apec mandala phu yen

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Apec Phú Yên có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Apec Mandala Grand Phú Yên

du an apec mui ne

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Apec Phú Yên có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Apec Mandala Wyndham Mũi Né

du an apec aqua park

Phối cảnh dự án Apec Aqua Park

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Apec Phú Yên có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Apec Aqua Park Bắc Giang

Hy vọng những thông tin tổng hợp và phân tích vừa rồi của VNREP đã mang đến cho quý khách hàng cái nhìn rõ nét và hữu ích về các dự án của Apec Group, tạo cơ sở cho các quyết định đầu tư ở hiện tại và tương lai.

Hỗ trợ tư vấn các dự án Apec Group

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo những tin tức liên quan về chủ đầu tư Apec Group:

Xem thêm các phân khu bất động sản sắp mở bán trong năm nay: