Chủ tịch Apec Group là ai?

Chủ tịch Apec Group là ai? Apec Group là một trong những thương hiệu để lại được dấu ấn khá khác biệt và rõ nét trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam 2 năm trở lại đây. Gắn liền với sự thành công và phát triển nhanh chóng của Apec Group không thể không kể đến chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Nguyễn Đỗ Lăng với những đường lối hoạt động phá cách nhưng vô cùng đúng đắn.

Xem bài viết dưới đây của VNREP để tìm hiểu rõ hơn về chủ tịch tập đoàn Apec Group cùng một số thông tin khám phá về thương hiệu bất động sản này.

Xem thêm các bài viết dự án của VNREP:

Dự án Marina City Novaland Mũi Né – Bảng Giá Mới 2022

Hòn Thơm Paradise Island – Dự án đảo Thiên Đường

Chủ tịch Apec Group là ai?

Chủ tịch Apec Group là Ông Nguyễn Đỗ Lăng – nhà sáng lập và chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương ( gọi tắt là Apec Group ). Ông đồng thời cũng đang là thành viên HĐQT của Công ty cổ phần đầu tư IDJ Việt Nam.

nguyen do lang chu tich apec group

Ông Nguyễn Đỗ Lăng – Chủ tịch Apec Group

Doanh nhân sinh năm 1974 tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế tại Đại học Trento của Italia và có 2 năm ( 1998  – 2000 ) hoạt động tại Ý và giữ chức Giám đốc điều hành Công ty Prometeo. Sau đó về nước vào năm 2000 và trở thành Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH tư vấn quốc tế Cát Tường – CIC.

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong điều hành phát triển nhiều công ty lớn, năm 2006, ông Nguyễn Đỗ Lăng chính thức thành lập và giữ chức Chủ tịch HĐQT tại Công ty Cổ Phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương

Trên hành trình phát triển hơn 15 năm qua, Apec Group đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hàng loạt các dự án chất lượng, nhận được sự tin cậy và đánh giá tích cực từ khách hàng và các đối tác.

Chiến lược “diều ngược gió” của chủ tịch Nguyễn Đỗ Lăng

Trong quá trình lãnh đạo và đồng hành cùng thương hiệu, ông Lăng đặt ra tầm nhìn đưa Apec Group góp mặt trong TOP 10 công ty phát triển bất động sản Việt Nam trong các phân khúc bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng thông qua chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khác biệt và chuyên nghiệp.

Bằng năng lực, kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu thị trường. Chủ tịch Nguyễn Đỗ Lăng chọn hướng đi “ngược chiều gió” khi bỏ qua các sản phẩm nghỉ dưỡng truyền thống, tại các thị trường du lịch trọng điểm như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,… Mà thay vào đó là phát triển dòng sản phẩm khá mới là Condotel, tập trung tại các thị trường chưa được khai thác nhiều như: Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Thuận, Bình Định,…

Đặt mục tiêu giai đoạn 2020 – 2025 sẽ cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn căn condotel đạt tiêu chuẩn 5 sao, đưa Việt Nam trở thành điểm du lịch hấp dẫn hàng Top thế giới, Apec Group tiến hành bắt tay với những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng như: Swiss Spirit Hospitality và Wyndham Hotel Group,… 

Bằng chứng cho sự thành công của chiến lược “diều ngược gió” mà ông Lăng đưa ra cho công ty của mình là hàng loạt các dự án thành công bất chấp sự lắng đọng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như: Mandala Grand Phú Yên với hơn 1000 căn condotel bán hết trong 2 tuần đầu, dự án Apec Dubai Tower Ninh Thuận,….

du an apec mandala phu yen

Phối cảnh dự án Apec Mandala Grand Phú Yên

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Apec Phú Yên có thể tham khảo thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Apec Mandala Grand Phú Yên

Tất cả cũng minh chứng cho câu nói là ông Nguyễn Đỗ Lăng, chủ tịch HĐQT Apec Group đã đề cập trong báo cáo thường niên của tập đoàn này:  “Với những gì người khác cho là không thể chúng tôi biến thành có thể, những gì người khác sợ hãi, ngại ngùng thì chúng tôi quyết tâm vượt qua”.

Ngoài ra, với triết lý đầu tư hạnh phúc và nâng tầm khát vọng thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay, quỹ đầu tư khởi nghiệp APEC được thành lập vì mục tiêu phát triển phục vụ cộng đồng, phát triển y tế, giáo dục, sinh học, trí tạo nhân tuệ AI,… Cho đến nay đã công bố chính thức đầu tư gần 1 triệu USD cho dự án Mandala Inn – ý tưởng xuất sắc nhất từ học viện ươm mầm khởi nghiệp Apec Academy.

Trên đây là bài viết tổng hợp và chia sẻ của VNREP về chủ tịch Apec Group – ông Nguyễn Đỗ Lăng, kèm theo đó là một số thông tin chiến lược cùng thành tựu của thương hiệu này. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm thông tin hữu ích và thú vị.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP trong năm 2022: 

Dự án Meyhomes Phú QuốcBảng Giá mới 2022 – VNREP

Giá bán Venezia Hồ Tràm Bình Châu

Hỗ trợ tư vấn các dự án Apec Group

Gọi ngay Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo những tin tức liên quan về chủ đầu tư Apec Group:

 

Tìm hiểu thêm: