Phân khu Sunneva Island Đà Nẵng quy hoạch chia 3 đặc biệt

Sunneva Island Đà Nẵng quy hoạch trên đảo Đồng Nò kiêu hãnh và tự hào. Sở hữu 3 phân khu được các kiến trúc sư tài năng am hiểu về Việt Nam tạo nên. Khám phá chi tiết 3 phân khu của dự án Sunneva Island cùng VNRep. Các bạn sẽ hiểu chi tiết về siêu phẩm an cư và thư giãn đẳng cấp này tại Đà Nẵng. 

Phân khu Sunneva Island Đà Nẵng – Habora

Nơi con người – thiên nhiên – kiến trúc hòa hợp là các từ miêu tả cuộc sống ở biệt thự Habora. Phân khu này đã mở bán với số lượng biệt thự song lập là 154 và 27 căn đơn lập. Tổng số 181 lựa chọn đã vào tay những khách hàng nhanh chân nhất. Không có nhiều thời gian để nhà đầu tư suy nghĩ khi xuống tiền tại đây. 

Phân khu Sunneva Island Đà Nẵng - Habora có nhiều sản phẩm nhất
Phân khu Sunneva Island Đà Nẵng – Habora có nhiều sản phẩm nhất

Biệt thự Habora Sunneva Island vẫn giữ nét phóng khoáng từ quy hoạch chung của đại đô thị. Với các kiệt tác đậm phong cách Đông Tây kết hợp diện tích từ 230 – 530m2. Thời điểm mở bán, giá của phân khu này từ 35 – 70 tỷ đồng. Đây cũng là phân khu có nhiều sản phẩm bán ra nhất của dự án. 

Đây là phân khu động, nơi biệt thự ven sông nằm soi bóng dưới nước. Tầm view hướng vào mặt nước phù hợp cho cuộc sống an cư, thư giãn. Nơi đây sẽ là cánh cửa dẫn lối về thế giới của những an yên cho gia chủ. Nếu là người yêu thích sự riêng tư, tĩnh lặng sẽ khó có thể bỏ qua phân khu này. 

Phân khu Centria trung tâm dự án 

Phân khu Centria nằm tại trung tâm dự án với số lượng sản phẩm ít nhất mở bán. Chỉ có nhà phố là sản phẩm duy nhất phát triển ở phân khu độc đáo này. Chỉ nhìn qua cũng thấy đây như nơi biệt lập với dự án và có tiềm năng nhất. 

Nằm song song trên con đường Ánh Dương, có thể kết nối với đô thị Hoà Xuân. Đầu còn lại có thể kết nối ra biển và hoà vào đường Võ Nguyên Giáp rộng lớn. 

Centria nằm tại trung tâm dự án và chỉ phát triển nhà phố 
Centria nằm tại trung tâm dự án và chỉ phát triển nhà phố

Các sản phẩm được sở hữu lâu dài nên việc sở hữu an cư và kinh doanh rất phù hợp. Tính thanh khoản vì thế cũng sẽ tăng cao để lâu dài chắc chắn giá sẽ cang ftawng. 

Đây là đô thị hạng sang với giá bán từ vài chục tỷ đổ lên. Vì thế không phải ai cũng có thể sở hữu các sản phẩm bên trong dự án này. Dù Centria là phân khu có giá bán thấp nhất thì đây vẫn là nơi có cộng đồng văn minh. Dân cư tinh hoa của miền Trung và Việt Nam sẽ hội tụ về đây để an cư lâu dài. 

Với vị trí trung tâm, Centria có nhiệm vụ kết nối cư dân của 2 phân khu còn lại. Trục chính townhouse này vì thế còn có thể kết hợp cả kinh doanh và an cư. Nơi tổng hòa các giá trị của dự án sẽ nằm tại phân khu này. 

Xem thêm: Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng – Tạo dựng niềm tin lớn

Phân khu Rivera đáng sở hữu nhất 

Khu compound đầu tiên tại Đà Nẵng có bến du thuyền trên sông và bể bơi vô cực. Phân khu Rivera lúc này đang trong thời gian mở bán là cơ hội sở hữu cho khách hàng. Không gian sống chất lượng với cá căn biệt thự đơn lập xen kẽ song lập. 

Bao quanh bởi đường dạo bộ, công viên ven sông, đây là phân khu tĩnh của dự án. 80% cho cảnh quan chính là điểm mạnh mà phân khu này mang lại. Chuẩn tiện ích sống đẳng cấp, view sông khoáng đãng, nhìn trực diện ra công viên ven sông. 

Một của hiếm của thị trường bất động sản Đà Nẵng và Việt Nam đang mở bán. Cùng nhiều chính sách hấp dẫn mà chủ đầu tư đang đưa ra cho khách hàng. Không có lý do gì mà không tìm hiểu kỹ hơn về phân khu Rivera độc đáo này. 

Phân khu Rivera đang mở bán với nhiều giá trị đặc biệt 
Phân khu Rivera đang mở bán với nhiều giá trị đặc biệt

Đánh giá tổng quan giá trị các phân khu Sunneva Island

Sự kết hợp của động, tĩnh và khu trung tâm Centria tại dự án đại đô thị. Những lý do khách hàng khó bỏ qua được siêu đô thị này cho việc an cư đó là: 

  • Cuộc sống an cư đỉnh cao với tiện ích đẳng cấp. 
  • Không gian sống xanh và phong thuỷ tốt ở tất cả các căn biệt thự 
  • Các phân khu mang đặc trưng riêng, phù hợp với phong cách mỗi gia chủ. 
  • Được phát triển bởi Sun Group, giá bán đang tốt và có nhiều ưu đãi 

Xem thêm: Vị trí Sunneva Island Đà Nẵng ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Kết luận 

Các phân khu Sunneva Island Đà Nẵng mang trong đó là các đặc trưng riêng. Khám phá chi tiết từng phân khu khách hàng sẽ cảm nhận được giá trị đặc biệt. VNRep chỉ giới thiệu tổng quan nhất về các phân khu và sản phẩm tại dự án để khách hàng tham khảo. 

Sau khi tìm hiểu về các phân khu có tại Sunneva Island Đà Nẵng, nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu có nên đầu tư vào mảnh đất “vàng” này không, hãy đọc ngay bài viết phân tích này của các chuyên gia Vnrep nhé. Có nên mua đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng không?