Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng – Tạo dựng niềm tin lớn

Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng là đơn vị nào và có đủ uy tín để đặt niềm tin không? Cùng VNRep tìm hiểu nhiều hơn về dự án Sunneva Island và chủ đầu tư của nó. Nội dung bài viết sẽ là tiền đề cho các quyết định đầu tư của khách hàng. 

Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng là ai?

Dự án Sunneva Island Đà Nẵng là tổ hợp biệt thự, nhà phố được Sun Group phát triển. Nói đến tập đoàn này, có lẽ nhiều khách hàng đã biết đến hoặc từng nghe qua. Chỉ cần nói đến Sun Group, chắc chắn nhiều người sẽ an tâm để đầu tư. 

Chủ đầu tư Sun Group giúp nhiều nhà đầu tư an tâm
Chủ đầu tư Sun Group giúp nhiều nhà đầu tư an tâm

Sun Group – Công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản. Các dự án ở Việt Nam của đơn vị này trước này đều gây được tiếng vang lớn. Sở hữu các công trình thế kỷ tại nước ta nên Sunneva Island sẽ được hưởng lợi lớn. 

Mục tiêu phát triển Sunneva Island trở thành siêu đô thị đẳng cấp tại khu vực miền Trung. Các căn hộ mẫu đã đủ cho thấy được tiềm năng của dự án này lớn như thế nào. Sunneva Island chỉ xây dựng chưa tới 50% diện tích 26ha đất hiện có. Phần lớn diện tích cho cây xanh và tiện ích nội khu, đường xá hỗ trợ. 

Nhìn vào quy hoạch và mặt bằng cũng đủ thấy tầm cỡ của chủ đầu tư như thế nào. Cần phải có một nền tảng tài chính rất tốt mới tự tin phát triển dự án này. Giá bán Sunneva Island vì thế chắc chắn sẽ không phù hợp với đa số khách hàng. 

Chủ đầu tư Sun Group vì sao tạo được niềm tin? 

Sunneva Island được phát triển bởi Sun Group, chỉ cần thông tin này đủ để khách hàng xuống tiền. Vì sao đơn vị này lại được nhà đầu tư cả nước yên tâm đặt niềm tin như thế? 

Đơn vị đã có nhiều dự án tương tự 

Sun Property mới là chủ đầu tư chính thức của Sunneva Island. Đây là công ty con của Sun Group mà thôi nhưng vẫn được khách hàng tin tưởng. Đơn giản bởi vì Sun Property cũng là một công ty đủ uy tín trên thị trường. 

Các sản phẩm chủ đầu tư này đã và đang phát triển đó là Sun Grand City Feria Ha Long tại Quảng Ninh. Cùng với Sun Tropical Village (Phú Quốc), Sun Grand City New An Thoi và Sun Riverside Village (Thanh Hóa). Tất cả đều là những đô thị ấn tượng chủ đầu tư này đang phát triển. 

Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng uy tín từ tiến độ 

Sunneva Island chính là “món quà” ý nghĩa Sun Group muốn phát triển tặng cho cư dân Đà Nẵng. Tâm huyết của dự án đã được khẳng định ngay từ mặt bằng và thiết kế. Bên cạnh đó tiến độ dự án cũng cần được nhắc đến để khẳng định uy tín chủ đầu tư. 

Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng uy tín từ nhiều yếu tố 
Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng uy tín từ nhiều yếu tố

Siêu đô thị này bàn giao đúng vào quý II nămm 2022 như cam kết với khách hàng. Thậm chí sản phẩm nhà mẫu còn đến tay khách hàng sớm hơn dự án. Sổ hồ cũng đã đến với một số khách hàng cọc tiền sớm trong giai đoạn xem nhà mẫu. Có rất nhiều yếu tố để khách hàng yên tâm xuống tiền vào dự án này. 

Một món quà thực sự cho nhà đầu tư 

“Sunneva Island” trong đó “Sun” là Mặt Trời và “Neva” là món quá.  Món quà thực sự đã được Sun Group gửi đến cho khách hàng và nhà đầu tư. Đó chính là những ưu đãi và khuyến mãi khi tham gia sở hữu các siêu phẩm dự án này. 

Mua nhà phố, biệt thự song lập hay đơn lập tại Sunneva Island đều có ưu đãi cho nhà đầu tư. Sun Group trước nay vẫn là một nhà phát triển bất động sản làm tốt các chính sách này. 

Họ liên kết với ngân hàng hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị của mỗi sản phẩm. Chiết khấu tỷ lệ cao nếu nhà đầu tư mua từ 2 sản phẩm trở lên. Thanh toán chia thành nhiều lần, mỗi lần chỉ 5 – 10% giá trị hợp đồng. Sổ hồng cũng sẽ được trao tay sớm để nhà đầu tư nhanh chóng xoay vòng dòng vốn. 

Xem thêm: Vị trí Sunneva Island Đà Nẵng ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Những điểm được của chủ đầu tư Sun Group

Chủ đầu tư  Sunneva Island rõ ràng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình tại dự án. Khách hàng và các nhà đầu tư rất yên tâm để giao tài sản của mình cho đơn vị này. Một siêu đô thị an cư và uy tín đã được thực hiện đúng với cam kết. 

Rất nhiều ưu điểm đơn vị này thiết lập được trong quá khứ và hiện tại 
Rất nhiều ưu điểm đơn vị này thiết lập được trong quá khứ và hiện tại

Ngoài ra ban quản lý của khu đô thị cũng đã sớm được thiết lập để hỗ trợ cư dân. Đó là những điểm rất nhỏ nhưng lại tạo ra giá trị cực lớn cho nhà đầu tư. 

Tìm hiểm xem liệu Có nên mua đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng không?

Kết luận 

Chủ đầu tư Sunneva Island Đà Nẵng chính là Sun Group và đã tạo được uy tín trên thị trường. Đó là lý do mà dự án sẽ có tiền đề để bứt phá trong thời gian tới. VNRep hy vọng các bạn không bỏ lỡ siêu phẩm của một chủ đầu tư uy tín.