Vị trí Venezia Beach ở đâu? Tiềm năng đầu tư là gì?

Vị trí Venezia Beach ở đâu? Tiềm năng đầu tư là gì? Là tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp có vị trí đắc địa tại biển Hồ Tràm – Bình Châu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Venezia Beach là dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết hiếm hoi có pháp lý lâu dài tại ven biển Hồ Tràm – Phan Thiết, vì thế đã nhanh chóng nhận được những sự quan tâm nhanh chóng của các nhà đầu tư.

Để khách hàng có thể biết rõ hơn về vị trí cùng với những tiềm năng vị trí Venezia Beach có đáng để đầu tư không, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết cùng với những góc nhìn của chúng tôi trong bài viết hôm nay. Cùng theo dõi để có thể tham khảo thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích nhé!

Vị trí Venezia Beach ở đâu?

Vị trí dự án Venezia Beach ở tại quốc lộ 55, Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận. Dự án có vị trí nằm ven biển Hồ Tràm, tuyến đường nghỉ dưỡng triệu đô tại thời điểm hiện nay. Vì thế dự án được các chuyên gia đánh giá là một trong những tác phẩm hiếm có và cực kỳ đẳng cấp trong khu vực.

vi tri du an venezia beach

Vị trí dự án Venezia Beach

Hầu hết các yếu tố mà dự án này sở hữu đều mang tính khác biệt, điều mà các dự án nghỉ dưỡng khác khó mà có được. Vị trí được xem là yếu tố tiên quyết giúp cho dự án thể hiện được sự đẳng cấp và sự hấp dẫn của mình.

Venezia Beach sở hữu cho mình 1km đường bờ biển và 1.1km đường bờ sông, với vị trí nằm tại tuyến đường Resort đẳng cấp bên biển Hồ Tràm – Bình Châu, thuộc Xã Thắng Hải, tỉnh Bình Thuận. Vì thế dự án sở hữu cho mình một vị trí “vàng” nằm tại 2 điểm du lịch nghỉ dưỡng biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Với vị trí đẹp, dự án sở hữu cho mình được những yếu tố phong thủy vượt trội để có thể trở thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  • Phía Đông: Sông Chùa.
  • Phía Tây: Khu nghỉ dưỡng.
  • Phía Nam: Bãi biển.
  • Phía Bắc: Đất khu dân cư.

Thừa hưởng được những lợi thế từ thiên nhiên và địa hình, dự án có được một cảnh quan đẹp mắt cùng với bầu không khí trong lành, mang đến cho du khách một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

 Tiềm năng đầu tư tại dự án Venezia Beach ra sao?

Tại thời điểm hiện nay, hạ tầng tại khu vực Hồ Tràm đang nhận được những sự đầu tư mạnh mẽ, cùng với đó là mạng lưới giao thông thuận tiện với sự hiện diện của những tuyến đường huyết mạch, giúp cho du khách có thể đến khu vực này một cách dễ dàng hơn.

Một số hạ tầng trọng yếu đã và đang được triển khai như: Quốc lộ 1A được nâng cấp, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được khởi công, đường kết nối Phan Thiết – Nha Trang được xây dựng,… vì thế các tỉnh lân cận có thể nhanh chóng đến vực Hồ Tràm.

phoi canh du an venezia beach binh thuan

Vị trí dự án sở hữu bãi tắm riêng rất đẹp

Các dự án bất động sản không chỉ mang đến sự thuận tiện hơn cho dân cư và du khách, Hồ Tràm sẽ nhanh chóng trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, mà còn là đòn bẩy giúp giá trị của các dự án tăng trưởng một cách vượt trội. Vì thế, Venezia Beach đang nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn của các nhà đầu tư về những nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Bên cạnh đó, pháp lý luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm đối với các sản phẩm nghỉ dưỡng. Với việc sở hữu cho mình một pháp lý minh mạch và vĩnh viễn, dự án đã giúp cho các nhà đầu tư tin tưởng hơn, không còn đắn đo khi đưa ra các quyết định đầu tư.

Quý khách quan tâm mua dự án Venezia Beach có xem thêm thông tin và giá bán dự án tại đây: Dự án VENEZIA BEACH

thuc te vi tri venezia beach binh thuan

Thực tế vị trí dự án

Không chỉ về vị trí hay pháp lý, các dự án nghỉ dưỡng có hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào đơn vị quản lý – vận hành. Dự án Venezia Beach được quản lý bởi tập đoàn Best Western Premier Collection, một thương hiệu nổi tiếng với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với một vị trí sở hữu nhiều tiềm năng du lịch, dự án nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ được đơn vị quản lý khai thác hiệu quả, hoạt động với công suất cao để có thể mang lại cho các nhà đầu tư những nguồn lợi nhuận vượt trội, lâu dài.

Q&A vị trí dự án Venezia Beach:

  • Vị trí dự án Venezia Beach ở đâu?

Địa chỉ dự án tại quốc lộ 55, Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận.

  • Địa chỉ vị trí nhà mẫu dự án ở đâu? Liên hệ ai để đi xem?

Nhà mẫu dự án ở ngay dự án, vị trí tại quốc lộ 55, Thắng Hải, Hàm Tân, Bình Thuận.

Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ VNREP về vị trí của Venezia Beach cùng với những đánh giá khách quan về tiềm năng đầu tư lâu dài của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Hy vọng rằng sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn biệt thự Venezia Beach

Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo thêm một số bài tin tức liên quan đến Venezia Beach:

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc