Nhà phố Venezia Beach – Phân tích & Giá bán 2022

Nhà phố Venezia Beach là một trong số những loại hình sản phẩm tại dự án Venezia Beach và đang nhận được quan tâm rất tốt từ khách hàng. Sở hữu những lợi thế và tiềm năng ấn tượng của một dự án mang tính tầm cỡ khu vực, nhanh chóng phân khúc này mang về cho mình sức hút vô cùng tốt.

Cùng tham khảo những thông tin đánh giá và phân tích chi tiết về giá bán nhà phố Venezia Beach trong năm 2022 qua bài dươi đây VNREP. Từ đó giúp quý khách qua đó có được góc nhìn và những hình dung cụ thể hơn về dòng sản phẩm nhà phố Venezia Beach này.

phoi canh du an venezia beach

Phối cảnh dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Ai nên mua nhà phố tại Venezia Beach?

Hồ Tràm – Bình Châu giai đoạn hiện nay được nhận thấy là đang có những sức bật rất tốt về du lịch nghỉ dưỡng nhờ vào lợi thế về cảnh quan thiên nhiên lẫn khoảng cách di chuyển kết nối thuận tiện từ khu vực trung tâm Sài Thành đến nơi.

Điều này kéo theo sự phát triển ngày một mạnh mẽ hơn về bất động sản và cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng. Nắm bắt được xu hướng tất yếu này, chủ đầu tư Danh Việt đã nhanh chóng cung ứng tại thị trường nơi đây tổ hợp Venezia Beach với đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau trong đó bao gồm nhà phố với sự quan tâm từ khách hàng rất lớn.

Phần đông những khách hàng tiềm năng của dòng sản phẩm này được nhận thấy chủ yếu tập trung vào các nhà đầu tư kinh doanh, khách hàng với nguồn vốn nhàn rỗi đang mong muốn tìm kiếm cho mình mặt bằng kinh doanh lại vừa có thể sử dụng để ở.

Các đối tượng khách hàng này có thể là người dân đang sinh sống tại địa phương Hồ Tràm – Bình Châu, hay khách hàng đang sinh sống tại khu vực lân cận như trong trung tâm Sài Gòn với mục đích kinh doanh cho thuê.

Nhìn chung dòng sản phẩm nhà phố Venezia Beach đang là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho đông đảo các nhà đầu tư, khách hàng cá nhân với lợi thế lớn về vị trí và giá trị sử dụng ấn tượng của sản phẩm.

Phân tích và giá bán nhà phố Venezia Beach

Tại sao nên mua nhà phố Venezia Beach?

Hồ Tràm – Bình Châu là một vùng đất hiện đang sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật trên toàn khu vực phía Nam hiện nay.

Nơi đây ngày càng chuyển mình một cách mạnh mẽ và nhộn nhịp bởi sự xuất hiện của đông đảo các sản phẩm dự án có quy mô tầm cỡ trong đó Venezia Beach với dòng sản phẩm nhà phố cũng không hề kém cạnh.

Với sự đầu tư bài bản và chỉnh chu đến từ phía tập đoàn Danh Việt trong từng chi tiết từ tiện ích đến thiết kế, tương lai nhà phố Venezia Beach nói riêng và toàn thể dự án nói chung sẽ mang đến một lựa chọn lý tưởng, vô cùng tiềm năng cho khách hàng.

Sở dĩ nói như vậy là bởi dòng sản phẩm nhà phố này sở hữu được những ưu điểm, lợi thế nổi bật từ vị trí độc nhất, giúp kết nối giao thương được thuận lợi lại đồng thời gần kề với loạt các địa điểm, hạng mục tiện ích ngoại khu đẳng cấp cho đến vấn đề pháp lý minh bạch rõ ràng và giá bán hợp lý.

Dự án ở tại đường Hồ Tràm – Bình Châu, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với sự phát triển nhanh chóng, đồng thời lại có sự đồng bộ về hạ tầng giao thông giúp cho khả năng kết nối vùng tại nơi đây được thuận lợi và dễ dàng.

vi tri du an venezia beach

Vị trí dự án Venezia Beach Bình Châu

Uy tín từ chủ đầu tư cũng như pháp lý, sổ hồng được hoàn thiện rõ ràng, đầy đủ cũng là vấn đề mà khách hàng càng thêm phần an tâm và tin tưởng. Đi kèm theo đó là giá bán tốt và nhiều chính sách ưu đãi hứa hẹn sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Như vậy có thể thấy, phân khúc nhà phố này đang mở ra cho khách hàng một lựa chọn vô cùng tốt, kết hợp với các tiện ích đầy đủ từ trung tâm thương mại,… sẽ cùng cộng hưởng mang đến sự thuận lợi cho mục đích kinh doanh lẫn sinh sống tại đây.

Giá bán nhà phố Venezia Beach là bao nhiêu?

Với những tiềm năng và sức hút ấn tượng như đã phân tích ở trên thì giá bán của nhà phố Venezia Beach nhanh chóng là câu hỏi được khách hàng đặt ra rất nhiều. Hiện tại, giá bán cụ thể của các sản phẩm tại đây như sau:

  • Nhà phố thương mại

Diện tích: 120m2

Giá bán: Từ 11 – 13 tỷ đồng/căn

  • Nhà phố vườn

Diện tích: 120m2

Giá bán: Từ 13 tỷ đồng/căn.

nha pho vuon tai venezia beach

Phối cảnh nhà phố vườn Venezia Beach

Giá bán các sản phẩm nhà phố Venezia Beach được nhận thấy là phù hợp với giá trị và tiềm năng mang lại, hoàn toàn là một lựa chọn tiềm năng ở thời điểm hiện tại để khách hàng có thể cân nhắc và sở hữu cho mình một sản phẩm thực sự ưng ý.

Chính sách bán hàng tại nhà phố Venezia Beach

Không chỉ đưa ra một mức giá tốt, chủ đầu tư Danh Việt tiếp tục mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư chương trình bán hàng, những chính sách ưu đãi hấp dẫn và linh hoạt để giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất với tài chính cá nhân.

  • Hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 70%, lãi suất ưu đãi 0% do đó khách hàng không đủ tài chính vẫn có cơ hội mua được nhà phố.
  • Áp dụng chiết khấu từ 7-13%/căn nhà phố với khách hàng thanh toán nhanh từ 50-95%.
  • Áp dụng chiết khấu cho khách hàng mua số lượng từ 2 căn nhà phố trở lên sẽ được hỗ trợ từ 1-3%.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết từ nhóm chuyên gia VNREP gửi đến quý khách hàng về giá bán nhà phố Venezia Beach. Hy vọng sẽ giúp quý khách qua đó có thể tổng hợp được những tài liệu thiết thực làm nền tảng để khách hàng có thể đi đến quyết định đầu tư cuối cùng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN NHÀ PHỐ VENEZIA BEACH HỒ TRÀM

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Venezia Beach:

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án nổi bật 2023

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc