Tiến độ Venezia Beach cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ Venezia Beach đã xây dựng đến đâu? Đã hoàn thành những hạng mục nào?

Venezia Beach là tổ hợp nghỉ dưỡng sở hữu cho mình 1km đường bờ biển Hồ Tràm. Dự án đã được chính thức khởi công vào tháng 2/2021 hiện đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để có thể khai trương nhà điều hành và mở bán giai đoạn đầu tiên.

Trong thời gian qua, đây là dự án nghỉ dưỡng đã nhận được đông đảo sự quan tâm lớn của thị trường biệt thự Biển Phan Thiết Bình Thuận, vì thế những thông tin mới luôn được săn đón một cách triệt để.

Bài viết hôm nay của VNREP sẽ đem đến những thông tin và hình ảnh tiến độ dự án Venezia Beach tại thời điểm hiện nay, cùng theo dõi để có thể nắm bắt thêm những góc nhìn chi tiết hơn về dự án này nhé!

Tiến độ Venezia Beach cập nhật năm 2022

Tiến độ dự án Venezia Beach đang được nhà thầu Central triển khai thi công mạnh.

tien do venezia beach

Khu vực nhà điều hành đã hoàn thiện

thuc te vi tri venezia beach binh thuan

Hạ tầng vào dự án dự đã hoàn thành

thuc te khu dat phat trien du an venezia beach

Dự án đã san lấp mặt bằng

Hai tuyến đường huyết mạch là Pavarotti Road và Da Vinci Road đã được xây dựng đầu tiên và hiện đã bắt đầu được hình thành. 

Đơn vị thi công đang triển khai xây dựng những hạng mục cuối cùng để có thể kịp thời điểm tổ chức lễ hội “con đường ẩm thực F&B”, dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày khai trương văn phòng điều hành của dự án tại Bình Châu.

Văn phòng điều hành của dự án sẽ có những mô hình nhà mẫu, với tầm nhìn hướng biển cực kỳ đẹp mắt, đem đến cho khách hàng đến tham quan những sự thoải mái nhất. Tại thời điểm tháng 6/2021, nhiều hạng mục trọng điểm tại dự án đã bắt đầu được lộ diện.

Ngoài sự hiện diện của văn phòng điều hành được quy hoạch với mảng xanh rộng lớn và hồ lagoon, hàng loạt các hạng mục khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, gấp rút được hoàn thiện để có thể phục vụ cho số lượng lớn du khách đến tham quan thực tế nhà mẫu hay tổ chức các sự kiện lớn trong thời gian tới.

Vị trí dự án Venezia Beach có gì nổi bật?

Dự án Venezia Beach sở hữu cho mình một vị trí chiến lược tại trục đường Resort triệu đô đẳng cấp tại ven biển Hồ Tràm – Bình Châu, tỉnh Bình Thuận. Đây được xem là một địa điểm lý tưởng để triển khai một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhờ vị trí nằm gần khu vực trung tâm thành phố.

vi tri du an venezia beach

Vị trí kết nối dự án

Chủ đầu tư sẽ tận dụng và khai thác những ưu điểm lớn về thiên nhiên cùng với địa hình, mang đến cho du khách một điểm dừng chân lý tưởng, tạo nên những cảm xúc khó quên  nhất trong chuyến nghỉ dưỡng.

Xung quanh dự án đều là những cảnh quan đẹp mắt, tiếp giáp với những khu vực đặc biệt như:

  • Phía Đông: Sông Chùa.
  • Phía Tây: Khu nghỉ dưỡng
  • Phía Nam: Bãi cát ven biển Hồ Tràm.
  • Phía Bắc: Đất của khu dân cư.

Cùng với đó là những địa điểm nổi tiếng và tiện ích đẳng cấp, giúp cho việc di chuyển của du khách cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, những nhu cầu sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi đến với Venezia Beach.

Chi tiết như:

  • Từ dự án, 5 phút đã đến được khu du lịch Minera Bình Châu Resort & Spa.
  • Từ dự án, 15 phút đã đến được khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu.
  • Từ dự án, 20 phút đã đến được tiện ích Casino Hồ Tràm Grand.
  • Từ dự án, 25 phút đã đến được tiện ích Sân Golf Bluff Hồ Tràm.
  • Dự án cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110km.

Cùng với đó là khả năng kết nối nhanh chóng đến với những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng tại đây như: Đồi cát đỏ, Mũi Kê Gà, Khu du lịch Tà Cú, tháp Chăm Pô Sah Inu, khu bảo tồn Bình Châu,..

Quý khách quan tâm mua dự án Venezia Beach có xem thêm thông tin và giá bán dự án tại đây: Dự án VENEZIA BEACH

Với vị trí gần với TP. HCM, Hồ Tràm được xem là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng trong các dịp lễ hay cuối tuần của người dân Sài thành và Venezia Beach sẽ là một nơi dừng chân hoàn hảo để có thể đem đến một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho khách hàng và người thân.

Vì thế, nếu các nhà đầu tư đang do dự không biết nên lựa chọn cho mình dự án nào để “xuống tiền”, thì Venezia Beach là một đề cử của VNREP.  Chúng tôi tin rằng đây là một kênh sinh lời tiềm năng, chắc chắn sẽ tạo ra những nguồn lợi nhuận vượt trội trong dài hạn cho các nhà đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn biệt thự Venezia Beach

Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo thêm một số bài tin tức liên quan đến Venezia Beach:

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc