Thông tin chủ đầu tư Venezia Beach: Chủ đầu tư Venezia Beach là ai?

Được ví như viên ngọc mỹ miều dành cho giới nghỉ dưỡng tinh hoa và là tâm điểm sinh lời đắt giá dành cho nhà đầu tư thông thái, Venezia Beach đang là cái tên “gây bão” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2022 tại khu vực Hồ Tràm – Bình Châu dù chưa chính thức ra mắt. 

Bên cạnh đó, những thông tin về chủ đầu tư dự án cũng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy chủ đầu tư Venezia Beach là ai? Có tiềm lực và uy tín không? Tìm hiểu ngay nhé!

1. Chủ đầu tư Venezia Beach là ai?

Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng và du lịch mang thương hiệu quốc tế 5 sao, toạ lạc tại cung đường resort “triệu đô” Hồ Tràm – Bình Châu.

Đây là sản phẩm được bắt tay xây dựng và thực hiện bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt cùng Hưng Vượng Developer – hai cái tên tiềm năng được hứa hẹn là sẽ đem đến sự bùng nổ cũng như “chấn động” cho thị trường bất động sản tại khu vực Bình Thuận với siêu dự án chưa từng có mang đẳng cấp và chất lượng quốc tế.

1.1. Thông tin chủ đầu tư Danh Việt Group

Danh Việt hay còn được biết đến với tên gọi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Danh Việt, được thành lập vào ngày 11/05/2007 là một trong hai chủ đầu tư chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển dự án Venezia Beach Hồ Tràm. Người đại diện pháp luật hiện tại là Chủ tịch HĐQT Lại Minh Hậu.

Thông tin chủ đầu tư Venezia Beach
Thông tin chủ đầu tư Venezia Beach

Hoạt động trên thị trường hơn 10 năm, dù không gây được tiếng vang lớn như Vingroup hay Novaland nhưng những dự án mà Danh Việt đã và đang thực hiện lại ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng với những giá trị thiết thực cùng ý nghĩa lớn cho cộng đồng.

Trong quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư này cũng luôn chú trọng tạo dựng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền vững nhất đồng thời ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu quản lý cũng như vận hành dự án.

Lấn sân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận cùng với sản phẩm đầu tay – Venezia Beach, Danh Việt tự tin khẳng định mang đến sản phẩm chất lượng nhất cùng với những trải nghiệm tiện ích mang đẳng cấp quốc tế 5 sao.

Cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như nguồn lực lớn ở hiện tại, Danh Việt cũng đã và đang từng bước gây dựng uy tín và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, đồng thời trở thành cái tên đầy tiềm năng trên thị trường đầu tư bất động sản.

1.2. Thông tin chủ đầu tư Hưng Vượng Developer

1.2.1. Mục tiêu và chiến lược phát triển dài hạn của Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer, được thành lập vào tháng 4/2020, dưới sự quản lý và điều hành của ông Lê Chí Hùng Việt.

Chủ đầu tư Venezia Beach
Chủ đầu tư Venezia Beach

Mặc dù là một thành viên khá non trẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng Hưng Vượng Developer được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá khá cao khi sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh với nguồn vốn điều lệ lên đến 1.280 tỷ đồng.

Trong tương lai, chủ đầu tư dự án Venezia Beach đang hướng đến mục tiêu xây dựng trở thành nhà phát triển dự án và là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tới đây bạn đã biết chủ đầu tư Venezia Beach là ai rồi phải không?

Chủ đầu tư này cũng đặt ra sứ mệnh kiến tạo cộng đồng hưng vượng nơi thỏa mãn mọi nhu cầu sống đẳng cấp, tiện nghi thời thượng với giá trị tăng trưởng vượt trội cho những nhà đầu tư thông minh để từ đó đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng, chất lượng và cao cấp.

1.2.2. Top 8 dự án vàng của Hưng Vượng Developer

Bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh với nguồn vốn điều lệ lên tới 1.280 tỷ đồng, Hưng Vượng Developer cũng tạo ấn tượng lớn với nhà đầu tư cùng 8 quỹ đất vàng tại TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận đang sở hữu trong tay, ngoài dự án Venezia Beach Bình Châu.

Top 8 dự án vàng của Hưng Vượng Developer đã, đang sắp và triển khai bao gồm:

Mandala Beach Resort

– Vị trí: Long Điền, Vũng Tàu

– Quy mô: 3,4ha với 1080 condotel & luxury.

Diamond Riverside

– Vị trí: Quận 7

– Quy mô: 4,000m2 với 2 khối căn hộ 40 tầng.

Diamond South

– Vị trí: KDC Him Lam Q7

– Quy mô: 3,000m2 với 1 khối căn hộ 27 tầng.

 Diamond Smart City

– Vị trí: Lã Xuân Oai, Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

– Quy mô: 11ha với 5 khối căn hộ  20 tầng.

Diamond Residence

– Vị trí: Bình Chánh

– Quy mô: 16ha bao gồm: shophouse, nhà phố, căn hộ.

Grand Prime

– Vị trí: Bình Chánh

– Quy mô: 8ha 5 khối căn hộ 20 tầng, 200 shop & nhà phố.

Rich Residence

– Vị trí: Phước Hậu, Cần Giuộc, Long An

– Quy mô: 14,5ha với 1,100 căn nhà phố biệt thự.

Hưng Vượng City

– Vị trí: Bến Lức Long An

– Quy mô: 4,17ha với 5 khối căn hộ cao 20 tầng.

Chắc chắn cùng với tiềm lực vững mạnh về tài chính và nguồn lực dồi dào như hiện tại, trong tương lai gần, Hưng Vượng Developer sẽ là cái tên đầy uy tín làm nên sức hút không nhỏ cho các dự án và sản phẩm bất động sản của mình với các nhà đầu tư và khách hàng.

2. Các đối tác hợp tác phát triển dự án Venezia Beach

Không chỉ là sản phẩm được hợp tác và phát triển bởi hai cái tên đầy tiềm năng như Hưng Vượng Developer và Danh Việt, Venezia Beach còn là nơi quy tụ của nhiều “ông lớn” trong ngành ở các khâu quản lý, vận hành, thiết kế, quy hoạch,…

dự án Venezia Beach Hồ Tràm
dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Với mong muốn biến Venezia Beach Hồ Tràm thành một dự án quy mô nhất, đẳng cấp nhất và hoàn hảo nhất, chủ đầu tư dự án đã bắt tay cùng nhiều thương hiệu lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

– Đối tác Central Cons: Tổng thầu xây dựng

– Đối tác Best Western Premier Collection : Quản lý vận hành

– Đối tác HD Bank: Hỗ trợ tài chính

– Đối tác Palm Landscape: Thiết kế cảnh quan

– Đối tác TwoG Architecture: Thiết kế quy hoạch – Kiến trúc – Nội Thất.

Đặc biệt, góp mặt trong siêu dự án này còn có sự xuất hiện của tập đoàn quản lý khách sạn Marriott – tập đoàn có lịch sử phát triển 100 năm tại Châu Mỹ, và là đơn vị quản lý có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp mang chất lượng 5 sao.

Sự phối hợp hoàn hảo ấy hứa hẹn sẽ làm nên một Venezia Beach vô cùng hoàn mỹ với chất lượng vượt trội và khác biệt. Đây thực sự là một siêu dự án rất đáng để mong chờ trong thời gian tới dành cho nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc chủ đầu tư Venezia Beach là ai? Với một khởi đầu vô cùng thuận lợi như ở hiện tại, hy vọng nhà đầu tư này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai và trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm phong phú, chất lượng, vượt trội bên cạnh dự án Venezia Beach Hồ Tràm – Bình Châu.

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Venezia Beach Bình Châu:

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc