Phân khu The Venice Venezia Beach: Thiết kế mẫu nhà, mặt bằng, giá bán

Venezia Beach là dự án khu đô thị biển mới nhất tại khu vực Hồ Tràm. Về mặt thiết kế, dự án này được quy hoạch hướng tâm với 4 phân khu riêng biệt lấy cảm hứng từ 4 thành phố xinh đẹp của đất nước Italy lần lượt là: The Venice, The Milano, The Catania và The Vincenza. Trong đó, phân khu The Venice Venezia Beach là phân khu đầu tiên được đưa vào triển khai và xây dựng tại dự án. Để hiểu rõ hơn về phân khu này, thiết kế mẫu nhà, mặt bằng cũng như giá bán, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu phân khu The Venice Venezia Beach

The Venice là 1 trong 4 phân khu thuộc dự án đô thị ven biển Venezia Beach giúp tái hiện lại chân thực và sống động thành phố Venice tuyệt đẹp trên cung đường resort Hồ Tràm – Bình Châu.

Đến nay, khi nhắc tới Venice, người ta vẫn nhắc đến một thành phố xinh đẹp và lãng mạn nhất thế giới. Đây cũng đã luôn là thành phố giàu có và thịnh vượng trong suốt phần lịch sử của chính nó. Và ở The Venice Venezia Beach, những yếu tố này cũng được tái hiện một cách chân thực và sống động qua từng kiến trúc cũng như cách bố trí cảnh quan thiên nhiên cùng tiện ích phân khu.

Thiết kế tại The Venice Venezia Beach toát lên vẻ tinh tế, lãng mạn và sang trọng, đồng thời mang đậm “hơi thở” của thành phố Venice xinh đẹp. Điều này không chỉ được khắc họa qua các tiện ích như khu vực Quảng trường, Tháp vọng cảnh Venezia mang vẻ trầm mặc, cổ kính, lấy cảm hứng từ quảng trường St.Marks; khu vực ngắm bình minh Sunshine Deck,… mà còn được thể hiện trong cách tận dụng địa hình tự nhiên (sở hữu ưu thế lớn về nguồn nước) tạo ra hệ thống kênh đào len lỏi khắp The Venice, tạo nên một “thành phố kênh đào” êm ả ngay trong lòng dự án.

Ngoài ra, “chất” Venice cũng được tái hiện rõ nét qua hình ảnh cổng chào Venezia hay sắc thái đậm chất hiện đại của dự án, mang đến một phân khu The Venice vừa lãng mạn, tinh tế lại thời thượng, sang trọng.

2. Mặt bằng phân khu the Venice Venezia Beach

Lấy cảm hứng từ thành phố Venice thơ mộng của nước Ý, mặt bằng phân khu  này được thiết kế theo quy hoạch hướng tâm. Đồng thời, với lợi thế “tam thuỷ hội tụ” kết hợp 3 nguồn nước từ biển, sông, kênh đào, Venezia Beach còn tái hiện hình ảnh “thành phố kênh đào” bằng hệ thống kênh đào xen giữa các dãy nhà tạo nên một concept độc đáo và mới lạ.

Bản đồ phân khu thu Venice
Bản đồ phân khu thu Venice

Tại phân khu có tổng cộng 681 căn biệt thự biển, được chia làm 6 dạng thiết kế chính bao gồm:

– Detached Villa (Biệt thự đơn lập): Dạng thiết kế này có tổng cộng 114 sản phẩm.

Semi Detached Villa (Biệt thự song lập): Dạng thiết kế này có tổng cộng 159 sản phẩm.

Garden House ( Nhà phố vườn): Dạng thiết kế này có 253 sản phẩm.

Boutique House: Dạng thiết kế này có 70 sản phẩm.

Shophouse (Nhà phố thương mại): Tổng cộng 65 sản phẩm.

Boulevard Shophouse: Tổng cộng 20 sản phẩm.

3. Các mẫu nhà tại phân khu the Venice

Như đã đề cập ở trên, phân khu The Venice cung cấp tổng cộng 681 căn biệt thự và được thiết kế theo 6 mẫu nhà chính bao gồm:

Detached Villa (Biệt thự đơn lập): Đây là mẫu nhà có thiết kế dạng 3 tầng cộng tầng mái phía trên với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 5 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 2 phòng ăn, 1 hồ bơi và 2 chỗ đỗ xe. Trong đó, diện tích xây dựng đất từ 250m2, diện tích sàn xây dựng từ 486m2.

Mẫu thiết kế Detached Villa
Mẫu thiết kế Detached Villa

Semi Detached Villa (Biệt thự song lập): Mẫu nhà này cũng được thiết kế dạng 3 tầng cùng 1 tầng mái nhưng bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 hồ bơi và 2 chỗ đỗ xe. Trong đó, diện tích xây dựng đất từ 146m2, diện tích sàn xây dựng từ 330m2.

Mẫu thiết kế Semi Detached Villa
Mẫu thiết kế Semi Detached Villa

Garden House ( Nhà phố vườn): Kết cấu 1 trệt 2 lầu, áp mái với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó, diện tích đất 154m2 (căn góc) (mặt trước 5m – vạt góc 5,6m, mặt sau 9m, dài 18m), 126m2 (7m x 18m) (căn thường). Diện tích sàn xây dựng từ 280m2.

Mẫu thiết kế Garden House
Mẫu thiết kế Garden House

Boutique House: Kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, áp mái. Trong đó, diện tích đất 160m2 (căn góc), 126m2 (6m x 21m) (căn thường). Diện tích sàn xây dựng từ 280m2.

mẫu thiết kế Boutique House
mẫu thiết kế Boutique House

Shophouse (Nhà phố thương mại): Kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, áp mái. Trong đó, diện tích đất 160m2 (căn góc) (mặt trước 4m, vạt góc 5,7m, mặt sau 8m, dài 21m), 126m2 (6m x 21m) (căn thường). Diện tích sàn xây dựng từ 280m2.

Mẫu thiết kế Shophouse
Mẫu thiết kế Shophouse

Boulevard Shophouse: Kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, áp mái. Trong đó, diện tích đất: 184m2 (căn góc) (mặt trước 6m, vạt góc 5,7m dài 20m), 120m2 (6m x 20m) (căn thường). Diện tích sàn xây dựng từ 280m2.

Mẫu thiết kế Boulevard Shophouse
Mẫu thiết kế Boulevard Shophouse

4. Giá bán và ưu đãi duy nhất dành cho đợt mua 1 phân khu the Venice

4.1. Giá bán

Là một siêu dự án mang chất lượng và đẳng cấp quốc tế, do vậy các sản phẩm trong phân khu The Venice nói riêng và trong dự án Venezia Beach nói chung được nhận định là có phần nhỉnh hơn so với một số dự án trong cùng khu vực. Tuy nhiên, về cơ bản, mức giá này hoàn toàn tương xứng với chất lượng và tiện ích mà dự án này mang lại.

Đối với những nhà đầu tư sở hữu sản phẩm ngay tại giai đoạn 1 mở bán, mức giá sẽ được ưu đãi cụ thể như sau: 

– Biệt thự đơn lập, diện tích xây dựng đất từ 250m2, diện tích sàn xây dựng từ 486m2, tổng giá từ 26 tỷ.

– Biệt thự song lập, diện tích xây dựng đất từ 146m2, diện tích sàn xây dựng từ 330m2, tổng giá từ 20 tỷ.

– Nhà phố vườn, diện tích từ 120m2, diện tích sàn xây dựng từ 280m2, giá bán từ 16 tỷ đồng.

– Boutique House giá bán từ 18 tỷ.

– Nhà phố thương mại giá bán từ 18 tỷ.

– Boulevard Shophouse giá bán từ 18 tỷ (giá bán đã bao gồm bàn giao nội thất đầy đủ theo tiêu chuẩn Best Western Premier Collection).

4.2. Chính sách ưu đãi

Khi mua các sản phẩm trong phân khu The Venice Venezia Beach tại đợt mở bán đầu tiên, ngoài những ưu đãi về giá cả, khách hàng còn được tận hưởng vô vàn những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho những chủ nhân sớm nhất bao gồm:

– Số tiền booking thấp, chỉ 100 triệu đồng với các căn Shophouse, Boutique house và 200 triệu đồng cho các căn biệt thự đơn lập, song lập.

– Hỗ trợ chiết khấu thêm 0.5% khi khách hàng Booking sớm.

– Thanh toán chia làm 17 giai đoạn, trong đó đợt 1 thanh toán 10%, còn lại mỗi 2 tháng, thanh toán 3 – 5% giúp giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư.

– Chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể hoàn toàn sở hữu sản phẩm.

– Hỗ trợ chiết khấu khách hàng từ 7% tới 13%/ sản phẩm. Áp dụng cho khách hàng thanh toán nhanh 50% đến 95%.

– Hỗ trợ chiết khấu khách hàng 1% đến 3%/ sản phẩm. Áp dụng cho khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên. Hỗ trợ khách hàng mua bán 3 không. Bao gồm: 0% lãi suất,  0% phí tất toán trước hạn, 0 trở nợ gốc tới khi bàn giao nhà.

– Cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 5%/năm.

Trên đây là những thông tin tổng quan về phân khu The Venice Venezia Beach. Có thể nói, đây là dự án có hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản siêu sang hàng đầu. Vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một căn hộ tại đây nhỉ?

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Venezia Beach Bình Châu:

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc